Aatrox Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Aatrox, Bảng Ngọc Aatrox Mùa 10 Update 10/2023

Aatrox là một trong những vị tướng có chỗ đứng rất mạnh mẽ trong meta hiện tại trên đường Top. Vị tướng này không ít lần được các game thủ chuyên nghiệp sử dụng trong các giải đấu. Bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu cách lên đồ Aatrox chuẩn chỉ như Faker.

Đang xem: Aatrox mùa 11

Thông tin về các hệ bảng bổ trợ cho Aatrox

*

Các hệ ngọc aatrox

Aatrox – Vị vua đường trên đang có sự trở lại mạnh mẽ từ khi được làm lại. Chính vì vậy, vị tướng này có tỷ lệ cấm chọn rất cao trong đấu hạng. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những bảng ngọc Aatrox được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bảng ngọc Aatrox Top

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại kháng hiệu ứng -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Áp đảo -> Vị máu -> Thợ săn tham lam.

Bảng ngọc Aatrox Mid

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Sốc điện -> Vị máu -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam.

– Hệ ngọc phụ: Kiên định -> giáp cốt -> Lan tràn.

Bảng ngọc Aatrox Rừng

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại kháng hiệu ứng -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Áp đảo -> Phát bắn đơn giản -> Thợ săn tham lam.

Cao thủ LOL chia sẻ cách chơi Wukong mùa 9 mạnh mẽ nhất kết hợp với các combo tăng kĩ năng cực kì chất lượng dành cho các game thủ đỉnh nhất!!

Chia sẻ về cách lên đồ Aatrox

Aatrox là một trong những vị tướng rất cơ động khi có thể sử dụng đi Top, Mid hay rừng tùy thích. Thông thường, vị tướng này được sử dụng nhiều nhất tại khu vực đường trên.

*

Lên đồ cho tướng Aatrox sẽ phụ thuộc vào từng vị trí và kỹ năng của tướng

Trang bị khởi đầu cho Aatrox thường là kiếm Doran để tăng sát thương đầu trận, khả năng hút máu. Sau lần về đầu tiên, Aatrox cần lên cho mình những món đồ hồi chiêu như: Búa chiến + ngọc rồng. Đây đều là những trang bị cho Aatrox khả năng hồi máu, hồi chiêu và sát thương.

Giai đoạn giữa trận, Aatrox sẽ không thể thiếu đi những trang bị như: Kiếm ma Yomuu + Rìu đen. Những trang bị này cực kỳ cần thiết để tăng tốc độ di chuyển và sát thương cho Aatrox.

Xem thêm: Phần Mềm Zalo Marketing Iclick Chi Tiết, Zalo Marketing Iclick Chuyên Mục

Cách lên đồ Aatrox Top: Rìu đen + Móng vuốt + Kiếm ma Yomuu + giáp thiên thần + Vũ điệu tử thần. Cách lên đồ cho Aatrox như vậy sẽ giúp vị tướng này tăng SMCK, khả năng chống chịu và rất khó để đối thủ có thể hạ gục bạn.

Cách lên đồ Aatrox đi rừng: Phù phép chiến binh + Rìu đen + Móng vuốt + Vũ điệu tử thần + Kiếm ma Yomuu.

Cách lên đồ Aatrox tank: Kiếm ma Yomuu + giáp thiên thần + giáp tâm linh + khiên băng + Chùy gai.

Bật mí về cách hướng dẫn chơi Aatrox đúng chuẩn

Sau khi đã cùng nhau tìm hiểu về cách lên đồ cho Aatrox Top, Mid hay rừng. Chúng ta sẽ cùng đến với hướng dẫn Aatrox hay như Faker.

*

Tùy thuộc vào từng kỹ năng đã lên đồ, cùng giai đoạn để đánh tướng Aatrox phù hợp

Chiến đấu ở giai đoạn đầu game

Canh Quỷ kiếm Darkin Q sao cho kẻ địch nằm ở phần rìa của đường kiếm. Điều này sẽ giúp Aatrox hất tung chúng và nhận thêm sát thương cho các cú Q.

Đối với những kéo đầu khó, bạn hãy tận dụng Q để farm lính. Ngoài ra, trong hướng dẫn Aatrox Top, bạn đọc cần sử dụng E linh hoạt để có thể rút lui hoặc né các kỹ năng khác.

Illaoi sứ giả hư không với bộ kỹ năng cực mạnh trên đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Cùng khám phá những điểm nổi bật của vị tướng này tại đây nhé

Tăng cường sức mạnh ở giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn này, hướng dẫn chơi Aatrox rừng là bạn phải kiểm soát được các mục tiêu. Ngoài ra, nhiệm vụ của Aatrox là cần đẩy lẻ và chú ý tới những điểm giao tranh trên bản đồ.

Nên nhỡ, chỉ lao vào khi bạn đã có chiêu cuối. Khi sử dụng R, hãy cố gắng tiêu diệt 1 kẻ địch để có thể kích hoạt nội tại hồi sinh.

Quyết đấu ở giai đoạn cuối game

Aatrox hướng dẫn với nhiệm vụ đẩy lẻ để tạo cơ hội cho đồng đội có thể ăn mục tiêu lớn trên bản đồ. Hãy hỗ trợ đồng đội bằng cách dịch chuyển đúng thời điểm.

Ngoài ra, bạn cần sử dụng combo: Xiềng xích địa ngục W -> Quỷ kiếm Darkin Q + E -> Đánh thường -> Q lần 2 + E -> Đánh thường -> Q lần 3. Canh cho mình thời điểm nội tại hồi lại để solo với kẻ địch. Trong khi giao tranh, Aatrox nên tiếp cận các đối thủ để có thể tối ưu hóa sát thương của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Darkness Rises Hiệu Quả, Darkness Rises: Những Mẹo Cơ Bản Dành

Trên đây là cách lên đồ Aatrox hay như Faker mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, các bạn sẽ có cho mình lối chơi Aatrox thực sự bá đạo và chiến thắng trong các trận đấu.