[A-Z] Graves Mùa 5.22: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc “Mạnh Nhất” Update 05/2024

Graves mùa 5.22 đi rừng bỗng dưng trở thành một xu hướng cực kì hot trong cộng đồng LMHT ở phiên bản  này.

Trong số các xạ thủ được làm lại, Graves đang nổi lên như một thế lực thực sự vì khả năng dồn sát thương đúng thương hiệu của mình. Nhiều game thủ đã thử nghiệm Graves ở rất nhiều vị trí, từ đường trên cho tới tận… đường giữa! Và tại sao chúng ta không thử Graves ở vị trí đi rừng nhỉ bởi xạ thủ này đi rừng có khá nhiều lợi thế đấy.

Ưu và nhược điểm của Graves 5.22 ở vị trí đi rừng

Ưu điểm

Dọn dẹp quái rừng rất nhanh, ít tốn máu nhờ sát thương khủng khiếp và khả năng thả diều quái rất tốtCơ động nhờ chiêu E – Rút Súng Nhanh có thể giúp Graves vượt địa hình. Ngoài ra chiêu thức này có thể giúp Graves chạy trốn tốt hơnBom Khói (W) là một công cụ gank cực kì hữu hiệu

Nhược điểm

Thiếu những chiêu thức khống chế cứngKĩ năng ngốn mana kinh khủng!Đòn đánh tay có tầm bắn rất ngắn, hơn nữa đối phương phải ở càng gần thì sát thương nhận vào mới càng nhiềuNội tại nạp đạn làm chậm quá trình tấn công của Graves.

Bảng bổ trợ và bảng ngọc của Graves đi rừng mùa 5.22

Là một xạ thủ cần tốc độ đánh khá nhiều nên bạn có thể lấy bảng ngọc của Graves theo thiên hướng như sau: 3 viên ngọc tím tốc độ đánh, 9 viên ngọc đỏ sát thương vật lý, 9 viên ngọc vàng cộng giáp và 9 viên ngọc xanh kháng phép.

graves-mua-5.22
*

Cách tăng kĩ năng và lên đồ cho Graves ở vị trí đi rừng 5.22

Chiêu thức Q – Đạn Xuyên Mục Tiêu là kĩ năng gây sát thương chính của Graves nên nó luôn được tăng max đầu tiên. Tiếp theo đó là kĩ năng E – Rút Súng Nhanh nhằm đổi lấy sự cơ động và một chút chống chịu cho Graves. Cuối cùng, Bom Khói (W) là kĩ năng được nâng max sau cùng. Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công vẫn lấy đúng level.

graves-mua-5.22

Cách lên đồ cho Graves như sau:

graves-mua-5.22

Do là một tướng không có các hiệu ứng khống chế cứng và tương đối mỏng manh nên khi sử dụng Graves ở vị trí đi rừng, bạn phải cực kì khéo léo trong việc tung Bom Khói bởi đây là kĩ năng gank duy nhất có thể có được. Hãy cố gắng thả diều quái rừng bằng các đòn đánh thường nhiều nhất có thể để tiết kiệm mana trong giai đoạn đầu, tạo lợi thế đi gank cho đồng đội tốt hơn! Và quan trọng nhất, nếu bạn có ý định chơi Graves đi rừng, hãy luyện tập thật thành thục trước khi mang vào rank để tránh trường hợp trở thành “ATM di động” cho đối phương.

Trên đây là một số gợi ý và tham khảo cho các game thủ lựa chọn Graves mùa 5.22 ở vị trí đi rừng. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn!