+8 Cách Chơi Game Cấu Hình Cao Khi Chơi Game, +8 Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt Hơn Update 06/2024

Bạn gặp phải tình trạng bị giật lag khi chơi game trên các thiết bị Android của mình. Hãy cũng tìm hiểu cách chơi game không bị lag trên Android qua ứng dụng dưới đây nhé.

Đang xem: Cách chơi game cấu hình cao

Ứng dụng hỗ trợ cách chơi game không bị lag trên Android

Nhằm giúp cho cách chơi game không bị lag trên Android chúng ta sẽ tìm cách để tăng tốc độ truyền dữ liệu FPS tăng lên gấp đôi hoặc gấp rưỡi. Một ứng dụng có thể giải quyết vấn đề này để phù hợp với điện thoại Android của bạn nhằm cải thiệt khả năng tiếp cận và tối đa hoá thới gian trò chơi thông qua các tính năng tiết kiệm điện, đó chính là Game Launcher.

*

Cách chơi game không bị lag trên Android

Game Launcher là một ứng dụng được thiết kế nhằm cung cấp, dễ sử dụng và có một trải nghiệm thú vị khi chơi game thông qua nhiều lựa chọn tùy chỉnh.

Xem thêm: Cách Chơi 3Q Mobile – Game Chiến Thuật Đấu Tướng Tam Quốc

Để tải ứng dụng hỗ trợ cách chơi game không bị lag trên Android Game Launcher bạn hãy vào CH Play để tải về. Link TẠI ĐÂY.

Đặc biệt, đối với những người dùng smartphone của vivo như vivo S1, vivo Y19, vivo V17 pro… sẽ không cần tải thêm bất cứ ứng dụng nào để cải thiện tốc độ game nhờ tính năng Speed-up giúp tối ưu bộ nhớ Ram và chế độ Ultra Game Mode giúp ngăn chặn thông báo cuộc gọi, tin nhắn hiển thị trên màn hình điện thoại khi bạn chơi game. Nhờ các tính năng được tích hợp sẵn này, tốc độ truyền dữ liệu FPS khi chơi game của máy bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể. 

*

Tải ứng dụng qua CH Play và cài đặt như thông thường

Hãy mở ứng dụng sau khi cài đặt. Giao diện của ứng dụng khá đơn giản để sử dụng. Máy sẽ hiển thị những tựa game có sẵn trong điện thoại mà bạn có thể nâng cấu hình lên.

Xem thêm: Cách Tập Luyện Cho Gà Chọi Luyện Tập Cho Gà, Cách Luyện Gà Chọi Tăng Cớ Băp Hiệu Quả

Việc làm tiếp theo là lựa chọn 1 game muốn tăng cấu hình lên. Sau khi chọn xong, bạn sẽ thấy ứng dụng đang tiến hành Roosting cho game. Sau khi hoàn thành, ứng dụng sẽ tự động mở game lên cho bạn chơi. Vậy là bạn có thể chơi thử xem tốc độ truyền dữ liệu FPS thay đổi như thế nào

Trên đây là cách chơi game không bị lag trên Android thông qua ứng dụng Game Launcher. Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm mới khi chơi những tựa game trên thiết bị của mình.