4 Cách Chơi Wormate – Cách Chơi Game Rắn Săn Mồi Slither Update 06/2024

Nếu áp dụng các mẹo do Thanh Niên Game chỉ sau đây, các bạn có 50% cơ hội trở thành con rắn to nhất hành tinh trong game rắn săn mồi Slither.io.

Đang xem: 4 cách chơi wormate

*

Mặc dù có luật chơi đơn giản nhưng Slither.io rất khó chơi và dễ gây nghiện. Trong bài viết này, Thanh Niên Game sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẹo chơi giúp các bạn có thể trở thành con rắn to nhất trong hành tinh trong Slither.io. Nào, chúng ta bắt đầu nhé.

Tăng tốc

Mục tiêu của bất cứ người chơi nào trong Slither.io là trở thành con rắn to nhất hành tinh. Ngoài việc ăn các hạt sáng, các nhanh nhất để bạn trở lên to hơn và dài hơn là ăn thịt các con rắn khác. Tuy nhiên, Slither.io không phải trò chơi “cá lớn nuốt cá bé đâu”. Để giết những con rắn khác, bạn phải làm sao cho chúng đâm đầu vào bạn. Nếu bạn đâm đầu vào một con rắn ất ơ nào đó hả? Chia buồn nhé? Bạn đã trở thành món ăn cho con rắn ất ơ kia rồi.

*

Để tăng tốc trong Slither.io, bạn chỉ cần giữ chuột trái là con rắn của bạn sẽ chạy nhanh như tên lửa. Có một chiến thuật khá hay trong Slither.io, là dùng tăng tốc để chạy song song với một con rắn nào đó, sau đó “tạt cánh đánh đầu” để nó đâm vào bạn, thế là bạn có một bữa tiệc thịnh soạn rồi. Hãy nhớ sử dụng tăng tốc một cách hợp lý để để chạy trốn hoặc săn mồi nhé.

*

Có một lưu ý nhỏ là khi tăng tốc bạn sẽ bị mất chiều dài đang có của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Rise Of Civilization S Trên Điện Thoại Iphone, And

Ăn các hạt sáng

Ăn là cách duy nhất để trở lên to hơn và dài hơn trong Slither.io, ngoài việc ăn các hạt sáng trên bản đồ, bạn có thể ăn xác của các con rắn để trở lên to hơn và dài hơn. Nếu hạ gục được một con rắn nào đó, hãy ăn nó thật nhanh nếu sẽ có những kẻ khác đến “hôi của” đấy.

*

Khi một con rắn khổng lồ bị chết đi, nó sẽ tạo ra rất nhiều thức ăn. Nếu bạn tự tin với khả năng điều khiển rắn của mình thì có thể đến “hôi của” chiến lợi phẩm của kẻ khác, đây là cách nhanh nhất để bạn lớn nhanh hơn và cũng có thể là chết nhanh hơn.

*

Khi chơi game, bạn nên di chuyển về phía trung tâm có nhiều rắn tập trung và có nhiều thức ăn nữa.

Chạy thành vòng tròn

Mục tiêu của bạn trong Slither.io là ăn thịt các con rắn khác và mục tiêu của các con rắn khác cũng vậy. Khi bạn đã đủ to và dài thì có thể tiến hành đi săn các con rắn khác bằng cách bao vây chúng bằng cách chạy thành vòng tròn để chúng tự đâm đầu vào bạn. Slither.io khác với trò rắn săn mồi trên điện thoại Nokia ngày xưa là bạn có thể đâm đầu vào thân mình mà không chết nên chiến thuật bao vây hình tròn đang là một chiến thuật hiệu quả trong Slither.io để ăn các con rắn nhỏ hơn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Jax Tốc Chiến, Jax Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jax

*

*

Một số mẹo nhỏ giúp bạn trở nên bá đạo hơn

Nhấn F11 để bật chế độ toàn màn hình giúp bạn đỡ click lộn khi đang chơi game.Khi bị rắn khác tấn công hay dùng chức năng tăng tốc để thoát khỏi hoặc tấn công lại.Khi đạt độ lớn rồi nên di chuyển chậm theo vòng tròn và hạn chế va chạm.Mới vào khi còn nhỏ nên vào vùng trung tâm có nhiều rắn để “hôi của”.Có thể đổi màu da rắn bằng cách chia sẻ lên Facebook và Twitter.Chiều dài và vị trí xếp hạng của bạn hiển thị ở góc trái bên dưới.Bảng xếp hạng hiển thị ở góc phải bên trên.Bản đồ nhỏ hiện thị ở góc phải bên dưới.