15+ Cách Chỉnh Card Rời Nvidia Để Chơi Game Vào Card Đồ Họa Rời Update 06/2024

Cải thiện khả năng xử lý đồ họa của Card màn hình với các thiết lập nâng cao trong Nvidia Control Panel ! (Phần 1).

Đang xem: Cách chỉnh card rời nvidia để chơi game

Khi bạn tải Driver cho GPU (Card màn hình rời) của máy tính, và cụ thể ở bài viết này mình muốn dành cho những bạn đang sử dụng Card NVIDIA. Các bạn sẽ thấy driver sẽ đi kèm với những Tools khá nặng nề như Nvidia Geforce Experience và Nvidia Control Panel.

Tuy nhiên, ở trong bài viết này mình chỉ hướng dẫn cho các bạn cách tinh chỉnh ở Nvidia Control Panel, do đây là nơi quyết định và có thể Override (chỉnh đè) các thiết lập ở Geforce Experience và trong Game. Những thiết lập dưới đây sẽ giúp máy các bạn cải thiện khả năng xử lý đồ họa và áp dụng ở cả những máy có dòng Card màn hình yếu luôn nhé !

Nào, hãy cùng bắt đầu thôi !

Note : Trong bài viết này mình sẽ giải nghĩa các chế độ tùy chỉnh do mình tìm hiểu ở nhiều nguồn khác nhau, các bạn có thể tùy chỉnh theo ý của bạn, nhưng không nên chỉnh quá cao vì sử dụng trong thời gian dài có thể gây cháy card hoặc mất Driver nhé !

Các bước chuẩn bị ?

Bước này khá quan trọng, nó cho phép những tùy chỉnh sau này được áp dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Chơi Từ Chai Nhựa Bỏ Đi Siêu Dễ Phần 1

Thực hiện:

– Bước 1: Các bạn sẽ click chuột phải ở màn hình Desktop => sau đó chọn dòng NVIDIA Control Panel để vào thiết lập cho card NVIDIA.

Xem thêm: Cách Chơi Draven Mùa 7, Xạ Thủ Carry Team Mới Nhất, Draven Mùa 11

data-full-width-responsive=”true”

Tiếp đến, bạn chọn Adjust Image Setting With Preview ở Dock bên trái hộp thoại => rồi tick vào ô Use the advanced 3D image settings như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

To be Continue……

Update: Tối ưu khả năng xử lý đồ họa của Card màn hình Nvidia – Phần 2

Lời kết

Ok, phần một về cách tối ưu khả năng xử lý đồ họa của Card màn hình NVIDIA tới đây thôi, mình xin được tạm ngừng đã nhé !

Phần 2 sẽ được UP lên trong thời gian sớm nhất. Nếu các bạn thấy bài viết bổ ích, hãy Share ngay với bạn bè nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành !