12++ Cách Chơi Đỉ Lâu Ra Hiệu Quả Và An Toàn Nhất 2020, Cách Quan Hệ Lâu Ra Update 06/2024

Nam giới có thể áp dụng một số cách quan hệ lâu ra như thủ dâm, lựa chọn bao cao su phù hợp, thay đổi tư thế “yêu” hoặc quan hệ bằng miệng để kéo dài thời gian hành sự, tăng khoái cảm và thỏa mãn ham muốn của bản thân cũng như bạn tình. 

*
*
*
*
*
*
*

Trong một số trường hợp, nam giới nên tìm gặp bác sĩ Nam khoa để được tư vấn điều trịThuốc xịt gây tê: Loại thuốc này thường có tác dụng sau 30 phút sử dụng và cần rửa lại với nước trước khi quan hệ. Thuốc xịt gây tê thường chứa các hoạt chất có tác dụng làm mát, gây tê niêm mạc, từ đó giảm mức độ “nhạy cảm” của dương vật và hạn chế xuất tinh sớm.

Đang xem: Cách chơi đỉ lâu ra

Tramadol: Tramadol là loại thuốc giảm đau gây nghiện thường được dùng để điều trị các cơn đau có mức độ từ trung bình đến nghiêm trọng. Tuy nhiên loại thuốc này có thể trì hoãn xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.Thuốc chống trầm cảm: Tương tự như Tramadol, nhóm thuốc chống trầm cảm cũng được chỉ định để trì hoãn hiện tượng xuất tinh. Tuy nhiên nhóm thuốc này có thể gây buồn ngủ, giảm mức độ tập trung khi sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tứ Sắc, Cách Chơi Bài Tứ Sắc

Các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm và giúp kéo dài thời gian quan hệ đều có thể gây ra các rủi ro và tác dụng không mong muốn. Vì vậy bạn nên chỉ sử dụng thuốc khi có chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa.

Xem thêm: Cách Chơi Lee Sin Top Mua 6, 8 Hướng Dẫn Cách Chơi Lmht Ý Tưởng

Bài viết đã tổng hợp 12 cách quan hệ lâu ra mà nam giới có thể áp dụng để cải thiện chất lượng cuộc yêu, giải tỏa nhu cầu của bản thân và đem lại cảm xúc thăng hoa cho bạn tình. Tuy nhiên thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ trong trường hợp cần thiết.