#1 Sửa Lỗi Không Xác Định Lol Lmht Khi Đăng Nhập Update 07/2024

*

Khắc phục lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch

Game Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ khắp thế giới. Tuy nhiên, do cấu hình nặng nên trong quá trình chơi các bạn có thể gặp phải các lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng bàn về lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch cùng một số các lỗi khác.

Đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game liên minh huyền thoại

Contents

1 Lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch2 Lỗi System Error LOL4 Lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng 

Lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch

Rất nhiều game thủ gặp phải lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch và không biết xử lý ra sao. Sau đây là nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả nhất.

*

Lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch

Nguyên nhân gây lỗi

Lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch nghĩa là khi bạn muốn update phiên bản game mới nhất sẽ bị lỗi hiển thị cửa sổ “Failed to Patch please reinstall the latest game”. Như vậy, bạn không thể tải game hay tiếp tục chơi bình thường được nữa. Trường hợp này có thể do rất nhiều nguyên do như do virus, lỗi ổ cứng, can thiệp của phần mềm bên thứ ba.

Hướng dẫn sửa lỗi Failed to Patch LOL

Khi bị lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch, bạn có thể tham khảo 2 hướng xử lý sau:

Cách 1: Bạn đăng nhập vào Garena PC sau đó chọn game Liên Minh Huyền Thoại. Ở góc dưới bên trái sẽ có mục Tùy chọn => chọn Sửa. Bạn mất khoảng vài phút chờ hệ thống làm việc. Sau khi quá trình sửa hoàn tất, mở lại file cập nhật thủ công và cập nhật lại.Cách 2: Trong trường hợp bạn thực hiện theo cách 1 nhưng không xử lý được, giải pháp tối ưu nhất cho bạn là tải và cài đặt bản đầy đủ.

Lỗi System Error LOL

Lỗi System Error cũng là lỗi mà nhiều người chơi gặp phải. Bên cạnh lỗi Failed to Patch, các bạn cần lưu ý thêm đến lỗi này trong khi chơi.

Dấu hiệu khi bị lỗi

Trong quá trình chạy ứng dụng game nếu xảy ra lỗi System Error LOL, nó sẽ hiển thị bảng thông báo như dưới đây:

*

Dấu hiệu khi bị lỗi System Error LOL

Nguyên nhân gây lỗi

Nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi này là do máy tính của bạn đang chạy các ứng dụng can thiệp vào game. Có thể là một ứng dụng lạ đang chạy ngầm mà người chơi không hề biết đến.

Cách sửa lỗi lỗi System Error LOL

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy xóa các phần mềm lạ có thể gây ảnh hưởng đến game. Sau đó, bạn hãy thực hiện các bước sau:

Tìm Control Panel ở trong khung tìm kiếm => chọn Programs => chọn Programs and Features => tìm các ứng dụng lạ, sau đó nhấn Unistall để xóa chúng đi.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sử dụng phần mềm diệt Virus để quét toàn bộ. Sau đó xóa đi toàn bộ thư mục game. Cuối cùng, bạn click vào đây để thực hiện tải lại game LOL với phiên bản mới nhất.

Lưu ý khi sửa lỗi System Error LOL

Đây chính là phương pháp tối ưu nhất và đảm bảo sẽ không bị tái diễn lỗi này thêm 1 lần nào nữa mỗi khi có những bản cập nhật sau. Ngoài ra, các bạn cũng có thể áp dụng cách khác, đó là chỉ thay thể các file trong game tuy nhiên đây không phải là giải pháp tối ưu.

Khắc phục lỗi không hiển thị minimap và hình ảnh

Một trong những lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại hay gặp tiếp theo chính là lỗi hiển thị. Có rất nhiều game thủ gặp phải trường hợp không hiển thị bản đồ nhỏ và hình ảnh. Bạn có thể tự sửa lỗi này trên giao diện game rất đơn giản.

*

Khắc phục lỗi không hiển thị minimap và hình ảnh

Trước hết, bạn hãy truy cập vào trang chủ của ứng dụng Garena và mở game Liên Minh Huyền Thoại. Ứng dụng này sẽ tự động chạy nền tảng game và nhận diện thư mục. Bạn sẽ có 2 lựa chọn: Chơi game hoặc Cập nhật ứng dụng.

Xem thêm: Kennen Mùa 11: Cách Chơi Kennen Mua 7, Kennen Guide Mùa 9

Nếu Garena không nhận diện được nền tảng game LOL, bạn hãy nhấn vào mũi tên ở góc dưới bên trái giao diện, sau đó click chuột vào phần Chọn đường dẫn. Bạn cũng có thể có thể truy cập My Computer => Disk C => Program => Game Data => LOL VN.

Trong thư mục này bạn hãy chọn Select Folder. Khi bạn chọn xong thì Garena sẽ tự động nhận diện lại nền tảng game. Sau đó, bạn có thể chơi game hoặc cập nhật phiên bản mới như bình thường.

Lưu ý: Hãy tắt trò chơi trước khi bắt đầu chọn Đường dẫn. Nếu bạn thấy ô cửa sổ thông báo Liên Minh đang chạy nhưng lại không thấy cửa sổ game thì bạn cần phải tắt các ứng dụng quản lý Task Manager.

Lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng 

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng. Sau đây là các lý do mà bạn sẽ hay bắt gặp nhất và cách khắc phục hiệu quả.

Nguyên nhân gây lỗi

Nguyên nhân thứ nhất: Do bản cập nhật game của bạn bị thiếu file. Thiếu đi một số file khiến việc thiết lập không thể diễn ra một cách hoàn chỉnh. Vì vậy khi tiến hành cập nhật các phiên bản game sẽ dẫn đến tình trạng bị gián đoạn.Nguyên nhân 2: Lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng có thể do bạn đã tải đầy đủ các file nhưng bị nhiễm virus nên không thể cập nhật được. Đây là nguyên nhân khá phổ biến mà các gamer thường hay gặp phải.Nguyên nhân 3: Do Sever hoặc do trình duyệt và các công cụ tải game có vấn đề.Nguyên nhân 4: Do bản cập nhật Liên Minh đã bị trình duyệt virus cài trong máy tính của bạn vô hiệu hóa.

*

Lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng

Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên nhân khác gây ra tình trạng không cập nhật được LOL. Để có thể xử lý được các lỗi trên, các bạn hãy tham khảo các hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách khắc phục

loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn những cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng hiệu quả nhất:

Bước 1: Nếu máy tính của bạn bật phần mềm diệt virus thì hãy tắt đi. Bên cạnh đó, các tường lửa cũng phải tắt hết.Bước 2: Hãy nhìn vào tên file cuối cùng trong tiến trình cập nhật. Nếu có cả hai file Mod_c s.dat và Mod_lp.dat là đạt yêu cầu.Bước 3: Bạn kiểm tra xem file nào bị lỗi. Sau đó hãy tiến hành cập nhật lại và chạy file.Bước 4: Sao chép đường dẫn lại và paste vào một vị trí nào đó trên máy tính.

Chỉ với 4 bước trên là bạn có thể khắc phục được lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng nhanh nhất. Hãy làm theo đúng trình tự để đạt được kết quả tốt nhất nhé!

Một số lưu ý khi chơi Liên Minh Huyền Thoại bản cập nhật

Khi chơi LOL bản cập nhật, các bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau đây:

Khi chơi LOL, nếu bạn bấm đúp trong việc sử dụng các kỹ năng thì đừng quá lo lắng. Chỉ một vài thao tác cài đặt cơ bản là bạn có thể thiết lập lại và chơi game an toàn.Mỗi người khi tham gia chơi sẽ được cấp một tài khoản riêng. Đây là tài khoản mang tính chất riêng tư nên bạn không được tiết lộ mật khẩu tài khoản cho bất kỳ ai. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu thì có thể tiến hành đổi mật khẩu bằng cách nhập mã xác thực game cung cấp và cài đặt lại.

Xem thêm: Điểm Danh Những Cách Chế Biến Thịt Gà Chọi Siêu Ngon Cho Các Tín Đồ Ẩm Thực

*

Một số lưu ý khi chơi Liên Minh Huyền Thoại bản cập nhậtPhiên bản cập nhật thường sẽ thêm một số tiện ích cho người chơi. Vì vậy trước khi chơi, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh mắc các lỗi sai trong quá trình chơi.Bạn cần sử dụng công cụ Open Broadcaster nếu muốn live stream LOL trên facebook. Đây là phần mềm vừa hỗ trợ quay lại màn hình, vừa hỗ trợ thêm tính năng live stream trên Youtube.

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn khắc phục lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed to Patch” và một số lỗi khác mà loltruyenky.vn muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ biết cách xử lý các lỗi cập nhật LOL một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!