#1 : Cách Chơi Terrorblade Dota 2 : Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi Update 03/2023

1 Ưu và nhược điểm của Terrorblade DotA 22 Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Terrorblade3 Cách lên đồ Terrorblade trong DotA 24 Cách chơi Terrorblade DotA 24.2 Cách sử dụng kỹ năng hợp lý

Trong Dota 2, Terrorblade sở hữu kỹ năng tạo bản sao và điều khiển linh hồn. Đặc biệt tướng này còn có khả năng biến thân trở thành một con quỷ khủng khiếp. Sở hữu cặp bán nguyệt đao cực lớn trong tay, ở bất kỳ chiến trận nào nó cũng khiến đối thủ phải khiếp đảm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chơi Terrorblade Dota 2 như thế nào cho hiệu quả.

Đang xem: Cách chơi terrorblade dota 2

Xem thêm: Ứng Dụng Lol Chess Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý, Ứng Dụng Lolchess

Tham khảo ngay nội dung dưới đây của chúng tôi.

Ưu và nhược điểm của Terrorblade DotA 2

Trước khi tìm hiểu về cách chơi Terrorblade Dota 2 cụ thể như thế nào, hãy cùng điểm qua những ưu điểm và hạn chế của tướng này trước nhé!

Ưu điểm

Thực hiện farm dễ nhờ có BAT thấp.Trụ lane tốt và Attack Speed cao do có khả năng hồi phục từ Zeal.Chỉ số Agi cao nhất (3.2/lv) và tỷ lệ tăng chỉ số cơ bản cao (6.85/lv).Giáp khởi điểm cũng rất tốt.Đầu game sở hữu lượng damage lớn, khi hóa Metamorphosis thì hero không có khả năng vô hiệu hóa cũng phải dè chừng. Đặc biệt hơn cả là tướng này cực kỳ khỏe về cuối game.Khả năng lừa tình tốt với skill Sunder.Có thể đi từng sớm để nhường lane cho đồng đội của mình.

Xem thêm: Mystic Messenger Cách Chơi, Đọc Truyện Mystic Messenger

Nhược điểm

Máu rất mỏng và lượng mana cũng ít.Khi Carrier không farm và không có đồ sẽ phế.Không có skill Vô hiệu hóa (disable)

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Terrorblade

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kỹ năng này sử dụng tốt nhất khi máu của tướng Terrorblade Bên cạnh đó skill Sunder còn có khả năng cứu giúp đồng đội của mình đang bị gặp nguy.Sunder được cho là 1 kỹ năng rất tốn kém: Tốn lượng lớn Mana, hồi chiêu lâu. Và chúng ta sẽ phải đợi đến Level 3 thì Hero này mới có thể sử dụng Sunder thoải mái.Sunder chính là 1 trong số ít các kỹ năng tác động trực tiếp đến HP tướng.

Vừa rồi là cách chơi Terrorblade Dota 2 tham khảo cho những bạn nào chưa biết. Mong rằng chúng sẽ hữu ích cho các bạn. Nếu như muốn tìm hiểu thêm cách chơi với từng tướng cụ thể khác, mời bạn truy cập vào Top Game Hot nhé!