#1 : Cách Chơi Templar Assassin Dota 2: Lên Đồ, Tăng Kỹ Năng Update 08/2022

Templar Assassin hay còn có tên gọi khác là Lanaya là một hero có khả năng gây sát thương vật lý khiến cho nhiều đối thủ phải khiếp sợ. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Templar Assassin Dota 2 chi tiết. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo!

Thông số tướng Templar Assassin trong Dota 2

Đang xem: Cách chơi templar assassin

Danh mục bài viết

Ưu – nhược điểm của Templar AssassinHướngdẫn chơi Templar Assassin Dota 2: Cách lên đồHướng dẫn cách chơi Templar Assassin Dota 2
Templar Assassin trong Dota 2 là một học trò của huyền thoại tại Aiur. Cô được đào tạo để trở thành một pháp sư phục vụ cho các cuộc chiến tranh ám sát của Sentinel. Do đó, cách chơi Templar Assassin Dota 2 ảnh hưởng rất nhiều từ những năng lực mà cô có được. Vậy đó là gì? Đó là những thông số cơ bản sau đây:

Strength : 18 + 2.1Agility : 23 + 2.7Inteligence : 20 + 2Base HP: 492Base Mana: 260Base Armor: 4.3Base Damage: 45 – 55Base Move Speed: 305Base Attack Time: 1.7Missile Speed: 900Sight Range: 1800 / 800

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chủ động tham gia vào combat bằng việc đặt Trap

Giai đoạn cuối game

Lúc này bạn đã hoàn thiện các trang bị còn thiếu và chắc chắn khả năng đi gank và gây sát thương của bạn trong giai đoạn này khá trâu rồi. Cho nên, nhiệm vụ thời điểm này của bạn là cắm mắt để bắt lẻ các hero địch.

Xem thêm: Cách Chơi The Sim 4 Online, Chơi The Sims: Bước Vào Thế Giới The Sims 4

Xem thêm: Cách Chơi Launchpad Là Gì? Cách Chơi Launchpad Cho Người Mới Bắt Đầu

Vì bạn đóng vai trò là một damage dealer nên bạn cần điều khiển Templar Assassin đi tiêu diệt những tên hero địch xả phép bên ngoài. Tuy nhiên, vì bạn không phải là một tanker và cũng không có kỹ năng disable nên hãy gank cho cẩn thận không bị chúng forcus.

Ngoài ra, lượng Trap của bạn trong giai đoạn này khá cao. Vậy nên hãy tính toán để đặt Trap ở các vị trí quan trọng, chủ chốt, giúp Teammate đỡ vất vả hơn. Tạo điều khiện để kết thúc cuộc chơi nhanh chóng.

Tóm lại, qua chia sẻ cách chơiTemplar Assassin Dota 2, chúng tôi thấy đây là một nhân vật rất đáng để cho các bạn thử một lần. Đảm bảo những gì Templar Assassin mang lại sẽ không làm các bạn thất vọng. Mọi việc còn lại sẽ chỉ tùy thuộc vào kỹ năng chơi game của bạn mà thôi. Tiếp tục theo dõi loltruyenky.vn để tìm hiểu cách chơi của các hero khác nữa nhé!