#1 : Cách Chơi Bloodseeker Dota, 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi Update 05/2024

1 Ưu và nhược điểm của Bloodseeker2 Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Bloodseeker3 Lên đồ cho Bloodseeker DotA 24 Cách chơi Bloodseeker DotA 2

Bloodseeker là một tướng cận chiến sở hữu sức mạnh đáng sợ và sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù trong những trận đấu ở Dota 2. Nếu bạn là một tân thủ và đang tìm cách chơi Bloodseeker thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Ưu và nhược điểm của Bloodseeker

Trước khi tìm hiểu về cách chơi cách chơi Bloodseeker, các bạn hãy cùng điểm qua những mặt ưu điểm và hạn chế của tướng Bloodseeker nhé.

Đang xem: Cách chơi bloodseeker dota

Ưu điểm

Đây là một 1 hero có Base damage tương đối ổn, chuyển động được. Hơn nữa có cả skill tăng damage và silence. Có thể nói có có tác dụng 2 trong 1.Skill Rupture là một trong những ultimate củ chuối nhất trong game. Còn Strygwyr’s Thirst giúp chúng ta có tầm nhìn khủng khiếp khi địch chỉ còn dưới 40% máu.Trụ đường lâu và khi cần thiết nó là một farmer cực tốt.Bloodseeker là một ganker tốt.Vào cuối game Blood khá mạnh và là 1 carrier tốt nếu được đồng đội nhường mạng.Chống lại các hero có khả năng tàng hình một cách khá hiệu quả.Là hero để tập last hit hoặc deny tốt nhất cho người mới chơi bởi cả 2 đều có HP từ Bloodrage.

Xem thêm: Tải Game Pikachu Cho Máy Tính Đầy Đủ Các Năm, Tải Pikachu

Nhược điểm

Nếu không farm hoặc không giết được địch thì bị phế.Có những lúc rất khó chọn đồ.Đầu game khá tồi tệ nếu như quân địch đi cùng nhau. Để có thể đi gank tốt thì còn phụ thuộc vào đồng đội.

Xem thêm: Cách Chơi Triệu Vân Mùa 8 Đi Rừng Cực Mạnh Cực Trâu, Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Kỵ Sĩ Rồng

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Bloodseeker

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy tạo sức ép lên đối phương vào thời điểm Late Game

Trên đây là cách chơi Bloodseeker cho bạn nào chưa biết. Mong rằng nội dung này sẽ hữu ích cho nhiều người mới chơi. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi tham gia vào thế giới của Dota 2. Để xem nhiều hơn cách chơi tất cả các tướng, bạn đọc có thể truy cập vào trang web Top Game Hot của chúng tôi.