#1 : Bật Mí Cách Thu Nhỏ Màn Hình Khi Chơi Lol, Help Me:( Chơi Game Màn Hình Bị Thu Nhỏ:( Update 02/2024

*

tại sao phải biết cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại?

Đối với các game ESport, kế bên việc Phân tích cách chơi, cốt truyện thì game thủ cũng nên tham khảo 1 vài thủ thuật có ích. Đối với trò chơi bạo loạn này, các game thủ nhất thiết phải học cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại.

Đang xem: Cách thu nhỏ màn hình khi chơi lol

Việc khóa màn hình LOL hay thon gọn, phóng to sẽ giúp bạn trải nghiệm hình ảnh tốt hơn. Trước lúc học cách thu nhỏ màn hình Liên Minh, các bạn cần lưu ý đến 1 số điều dưới đây:

bảo đảm đổi thay độ phân giải sao cho thích hợp với tỷ lệ màn hình PC, Laptop mà mình đang sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh lúc chơi game Video này đều hiển thị trên màn hình. Như vậy nên, việc chỉnh màn hình sẽ tác động trực tiếp tới góc nhìn hay nói cách khác là giác quan của các bạn.

tăng chế độ màu: ko riêng gì với trò chơi điện tử phổ biến người chơi Liên Minh Huyền Thoại mà các tựa game khác cũng vậy. Hệ màu của game tác động trực tiếp tới chất lượng hình ảnh. Màu tối hay sáng quá đều tác động đến thị giác cũng như hình ảnh các chi tiết, nhân vật trong game.

Ngoài chế độ màu, chế độ màn hình thì màn hình đen cũng là một trong những lý do các bạn cần học cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại. Cách chỉnh này sẽ giúp đổi thay các chế độ màn hình. Từ full sang cửa sổ, không viền.

đổi thay tỉ lệ chi tiết hiển thị: Trong trò chơi video chiến lược LOL chính là bản đồ nhỏ, tỷ lệ của sườn chat cũng như thanh thông số và các nhân tố can dự khác.

Cách chỉnh màn hình LOL ngay trong trận đấu

Đối với cách thu gọn màn hình lúc chơi LOL, các game thủ hoàn toàn có thể thu nhỏ, chỉnh màn hình bên trong cuộc chiến. Cực nhiều game thủ quan niệm rằng chỉ có thể chỉnh ở giao diện game. Tuy thế, nếu như biết cách thì các bạn hoàn toàn có thể chỉnh trong cuộc chiến. Ưu điểm của cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại này chính là chỉnh được phổ thông điểm. Hơn nữa,phím tắt trong liên minh huyền thoạingay trong trận chiến cũng không khó. Để thực hiện thành công, bạn hãy làm theo quy trình sau:

thao tác 1: khi đang trong cuộc chiến của trò chơi trực tuyến này, các bạn ấn Esc tại góc trái bàn phím.

thao tác 2: Ấn phần Tùy chọn => Vào mục cài đặt đặt các điểm của game LOL.

bước 3: Chọn mục Hình ảnh => Điều chỉnh chi tiết trên màn hình. Ở phần này, các bạn có thể tùy chỉnh các yếu tố như độ phân giải, chất lượng hình ảnh, nhân vật, chế độ hiển thị, bóng cũng như đa dạng điểm khác nữa. Game thủ có thể chỉnh độ phân giải. Tuy nhiên, hãy lựa chọn độ phân giải khuyến cáo để không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Hãy vào mục đánh dấu “*” để biết độ phân giải khuyến cáo là bao lăm. Yếu tố này dựa trên tỷ lệ màn hình máy tính mà nhà sản xuất yêu cầu.

Xem thêm: Top 5 Tựa Game One Piece Đại Chiến Giang Hồ, Tải Game Kho Báu Huyền Thoại

Không những thế, khi chỉnh chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại bạn cũng cần lưu ý tới mục giao diện. Mục này có đa dạng nhân tố can hệ tới hình ảnh. Không chỉ thế, mục này cũng tăng các chi tiết, công đoạn chơi game.

*

Cách cài đặt chế độ cửa sổ liên minh huyền thoại

nếu bạn không quen chơi full màn hình thì có thể chuyển qua trải nghiệm chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại. Lúc thiết lập cửa sổ, người chơi tiện dụng bao quát các thông báo khác không những mỗi LOL như FB hay Youtube,… Để thực hiện cài đặt các bạn cần thực hiện quy trình sau đây:

thao tác 1: bạn nhấn ESC để mở trình Thiết lập.

bước 2: bạn click chọn mục Hình ảnh.

thao tác 3: bạn click chọn phần Chế độ, rồi nhấn Cửa sổ.

bước 4: Tiếp đến các bạn chỉnh Độ phân giải theo kích cỡ cửa sổ mà các bạn muốn. Sau ấy click OK để lưu.

Căn chỉnh màn hình hợp lý

Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại trên chỉ là điều chỉnh thủ công. Ví như muốn chỉnh màn hình chuẩn nhất thì hãy chọn mục “Phục hồi mặc định”. Hiểu một cách cơ bản thì nó là cài đặt khuyến cáo của NXS. Và kèm theo rằng những thông số này sẽ đem lại độ mượt cho trò chơi video chiến lược này. Hơn nữa, các thông tin trong game cũng có được độ hiển thị tốt nhất. Điều này có được trải nghiệm trọn vẹn cho người chơi.

Ngoài ra, nếu nhận thấy không đích thực cần yếu thì các bạn có thể tắt bóng nhân vật. Bởi yếu tố này cũng tiêu tốn hơi phổ quát tài nguyên. Tắt bóng sẽ tăng cường hình ảnh trong những pha giao tranh Tiếp theo.

Xem thêm: Cách Chơi Queen Of Pain Dota 2 : Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain Trong Patch 7

Trên đây là bài viết chia sẻ chi tiết về cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại. Việc điều chỉnh này sẽ mang tới sự tiện lợi và chất lượng tốt hơn cho các game thủ. Để cập nhật các tin tức khác liên quan đến trò chơi trực tuyến phổ quát người chơi này, bạn hãy theo dõi chuyên mục của chúng tôi thường xuyên nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công các cách mà chúng tôi đã chia sẻ.