1️⃣Build Guide Wukong Mùa 10 2020: Cách Chơi Wukong Solo Top Update 09/2023

Hướng dẫn cách chơi Wukong mùa 9 mạnh nhất, với cách tăng kỹ năng Kỹ năng theo cấp và trang bị sát thương mạnh lên Top như Zero. Bảng ngọc bổ trợ, combo và Build đồ sát thương, chống chịu cho Ngộ Không Đi Rừng leo xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất năm 2020.

Đang xem: Cách chơi wukong solo top

Wukong (Wukong) với biệt danh là “Ma Vương”, một vị tướng đi đường cực mạnh với khả năng dồn sát thương bằng những kỹ năng khiến đối thủ không thể chống đỡ.

Trong mùa giải này, Wukong thực sự là một con bài thú vị và cực kỳ mạnh trong các khu vực đường. Bước vào mùa giải mới, Wukong trong phần 10 sẽ mang đến một lối chơi cực kỳ mạnh mẽ với những trang bị sát thương được chỉnh sửa cực mạnh.

Phép bổ trợ cho Ngộ Không

Với mỗi vị trí đi đường, chúng ta sẽ tiến hành chọn cho Ngộ Không một phép bổ trợ phù hợp với khả năng đi đường của vị tướng này.

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

*

Đi giữa: Tốc độ + ghi.

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

Thông số kỹ thuật của Wukong

Sát thương: 63.076 (+3.2 mỗi cấp)Máu: 662.8 (+85 mỗi cấp)Lượng calo: 303,84 (+38 mỗi cấp)Giáp: 28.38 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép: 33,35 (+1,25 mỗi cấp)Tốc độ đánh: -0.05 (+ 3% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 345Phạm vi tấn công: cận chiến

Kỹ năng Wukong

Bị động: Mình đồng da sắt

Giáp và Kháng phép của Ngộ Không được tăng 4 theo số lượng tướng địch xung quanh.

Q: Đặt một nghìn bảng Anh

Tiêu hao: 40 năng lượngThời gian hồi chiêu 9 giâyĐòn đánh tiếp theo của Wukong nhận thêm 125 tầm tấn công, gây thêm 30 (+6) sát thương vật lý và giảm 10% Giáp của mục tiêu trong 3 giây.

W: Chim săn mồi

Tiêu hao: 50 năng lượngThời gian hồi chiêu: 18 giâyWukong tàng hình trong 1.5 giây, sau đó để lại một phân thân không thể kiểm soát và gây 70 sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh bóng tối sau 1.5 giây.

E: Cân, v.v.

Tiêu hao: 45 năng lượngThời gian hồi chiêu: 8 giâyWukong lao đến kẻ địch mục tiêu và tách ra những bóng ma tấn công thêm 2 kẻ địch bên cạnh mục tiêu chính, gây 60 sát thương vật lý. Sau khi bắn trúng mục tiêu, Wukong được tăng 30% tốc độ đánh trong 4 giây.

R: Lốc xoáy

Tiêu hao: 100 năng lượngThời gian hồi chiêu: 120 giâyWukong thi triển một câu thần chú kéo dài tấm bảng, sau đó xoay nó xung quanh bản thân, gây 20 (+66) sát thương vật lý mỗi giây và hất tung kẻ địch lên không trong 1 giây ngay lần đầu tiên chúng trúng phải. .Wukong nhận 15% tốc độ di chuyển cơ bản và thêm 10% mỗi giây trong thời gian hiệu lực. Kéo dài 4 giây.

Bảng ngọc bổ trợ Ngộ Không

Với các kỹ năng gây sốc, sát thương vật lý bảng ngọc bổ trợ cho Ngộ Không ngay dưới đây Blog loltruyenky.vn Giới thiệu với các bạn là khá phù hợp với vị tướng này.

Bảng ngọc bổ trợ Điện giật => Chính xác hàng đầu

Bảng ngọc bổ trợ Điện giật => Ma thuật rừng mạnh

Bảng ngọc bổ trợ Sốc điện => Cập nhật chính xác Đi rừng

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Inspiration go Mid

Bàn nâng kỹ năng Ngộ Không

Vì có nhiều tư thế cưỡi ngựa khác nhau, vì vậy chúng ta cần có một Cách tăng cấp kỹ năng cho Wukong thích hợp:

Cách 1: Thứ tự nâng tối đa kỹ năng: E -> Q -> W => đã qua sử dụng Ngộ Không đi rừng.

Can Dau Van ở cấp độ 1 để tăng khả năng dọn rừng nhờ khả năng tăng tốc độ đánh và sát thương lên 3 mục tiêu.Bộ bảng nghìn bảng để tăng sát thương. Ở cấp độ 3 nếu bạn muốn đi săn sớm thì hãy tăng Con mồiNếu không, chúng tôi sẽ cộng thêm điểm Can Dau Van, nhận được một điểm nữa Con mồi ở cấp độ 4 rồi tối đa Can Dau Van Thứ nhất.Sau đó, tối đa Bộ bảng nghìn bảng để tối đa hóa thiệt hại. Cuối cùng chúng tôi nâng điểm vào Con mồi.Lốc xoáy là kỹ năng cuối cùng vì vậy hãy lấy nó càng sớm càng tốt

Phương pháp 2: Thứ tự nâng tối đa kỹ năng: E -> Q -> W => dùng cho Wukong hàng đầu.

Q – Đòn nghiền sẽ là sát thương chính và thời gian hồi chiêu nhanh nhất Wukong nên được tối đa hóa đầu tiên. Ngoài ra, chiêu thức này làm giảm giáp của mục tiêu đối với các đòn đánh thường và chiêu R Wukong mục tiêu sau đó tối đa hóa sát thương.

Xem thêm: Lưu Lại Cách Chơi Warframe Mà Người Mới Nên Đọc, Lưu Lại Cách Chơi Game Warframe

E – Can Dau Van Cứu giúp Wukong Có thể tiếp cận mục tiêu, kỹ năng này cũng tăng tốc độ đánh sau khi được sử dụng Wukong có thể thêm nhiều đòn tấn công cơ bản vào kẻ thù hoặc đẩy trụ nhanh hơn. Kỹ năng này sẽ tối đa sau này Q.W – Chiến binh Sly Mặc dù rất mạnh sau khi làm lại nhưng thời gian hồi chiêu tương đối lâu nên cuối cùng chúng ta chỉ nên nâng tối đa thôi.Và cuối cùng R – Lốc xoáy Mức 6, 11, 16 đúng.

Trang bị Wukong

Có xu hướng sốc sát thương vật lý nên trang bị của Ngộ Không thường là chí mạng + sát thương vật lý như Jayce đi đầu mùa 10. Để có khả năng gây sát thương lớn, hãy tiêu diệt những tướng yếu ớt như trên AD Jinx, … tốt Neeko đi Mid khả năng cơ động kém.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Ngộ Không đi rừng

Thiết bị khởi động Wukong đi Top, Mid

Trang bị cho Ngộ Không Rừng Sát Lực

Trang bị Ngộ Không đi Top, Mid

Áo choàng bóng tối: Wukong Mặc dù không phải là một cỗ xe tăng có khả năng chịu đựng tuyệt vời, nhưng một món đồ vừa cung cấp khả năng phòng thủ vừa gây sát thương như Áo choàng bóng tối là một sự phù hợp hoàn hảo. Bên cạnh đó, nội tại kháng phép giúp Wukong tự tin lao vào đội hình đối phương hơn.Drakthar Drakthar: Thiết bị chính giúp Wukong sát thương tích lũy, kết hợp với Con mồi (E) sau đó Ngàn cân (Q), gần như sẽ khiến đối thủ tụt máu không phanh.Rìu đen: Một mục quan trọng khác cần có Wukong, trừ giáp mỗi đòn đánh kết hợp với tăng tốc chạy khi trúng đòn sẽ giúp tăng khả năng truy đuổi. Máu cộng thêm và giảm thời gian hồi chiêu cũng là những chỉ số cần thiết cho Wukong.Nỏ Thần Dominik: Trang bị để đối phó với kẻ thù đẫm máu, hoặc đấu sĩ khác. Đây sẽ là một vật phẩm quan trọng ở cuối game Wukong, giúp Đại Thanh ảnh hưởng nhiều hơn trong giao tranh. Có thể được thay thế bằng Tú Vọng nhắc nhở nếu kẻ thù có nhiều hiệu ứng chữa bệnh.Vũ điệu tử thần: Như đã nói, Wukong Không hẳn là một tướng chống chịu, vì vậy các vật phẩm tăng cả sát thương và phòng thủGiày thủy ngân: Đặc điểm của Wukong Là một tướng lao vào, một món đồ giúp giảm thời gian hiệu ứng khống chế đám đông là rất hữu ích.Giáp thiên thần: Lao vào đội hình, nhanh chóng ẩn nấp và có thêm một mạng sẽ giúp Ngộ Không hoàn thành nhiệm vụ của mình tốt hơn.Malmortius: Khi đối phương có quá nhiều sát thương phép thì đây là trang bị để ngăn bạn nằm xuống quá nhanh.Kiếm Ma Yoomu: Một cường quốc để xem xét khi Wukong Cần truy đuổi hoặc tăng tốc để mở giao tranh.

Điểm mạnh và điểm yếu của Wukong

Sức mạnh

Sở hữu lượng sát thương cực lớn – như một sát thủ.Khả năng biến hóa cơ động cao – dồn combo sát thương cực mạnh.Khả năng combat và bắt mục tiêu tiêu cực.Khá cứng cáp nhờ nội tại Đồng da sắt Giúp Ngộ Không tăng các chỉ số phòng thủ: Giáp + kháng phép.Tàng hình rất khó bắt được Con mồi(W) – cực kỳ hiệu quả để gank cũng như bỏ chạy (nếu nguy hiểm).Cú đánh cuối cùng Lốc xoáy(R) – có khả năng gây sát thương diện rộng và hất tung nhiều mục tiêu => hiệu quả lớn trong giao tranh nhỏ và giao tranh tổng.

Yếu đuối

Khá tốn năng lượng.Khả năng phát quang rừng dưới mức trung bình.Khả năng chống chịu kém hơn trong giai đoạn đi đường.Kỹ năng không bị kiềm chế ít.Cũng mong manh với một đường lên đầy sát thương gây chết người.

Đối đầu với Wukong

Tránh áp sát trong giao tranh để Cơn Lốc Ngộ Không không thể hất tung nhiều mục tiêu.Wukong thường sẽ sử dụng Mồi nhử sau khi sử dụng Cân Đẩu Vân. Giữ động tác của bạn trong một giây để xem liệu anh ta có sử dụng Con mồi hay không.Giáp Ngàn Cân của Wukong có thể tạm thời giảm giáp của bạn, hãy đợi cho đến khi hiệu ứng này biến mất trước khi đấu với Wukong.Transform Oracle có thể cung cấp cho bạn một số thông tin khi Wukong sử dụng Mồi nhử.

Mọi người có thể tham khảo qua, những Điểm yếu của Wukong để có thể nắm được điểm yếu khi đối mặt với vị tướng này.

Anh hùng đi đường Wukong

Đi rừng

Đi giữa

Đi đầu

Cách chơi Wukong

Đầu Game

Wukong rất giỏi trong việc tay đôi với nhiều vị tướng đấu sĩ khác, khi nhận thêm giáp từ Đồng Sắt bị động và hiệu ứng xuyên giáp từ Sỏi Sắt.Khi sử dụng Vảy Sắt của Wukong, phạm vi tấn công của Wukong sẽ dài hơn một chút, dùng nó để cấu máu kẻ địch mỗi khi chúng nhặt farm.

Giữa Game

Khi sở hữu những món đồ đầu tiên, Wukong có thể ở phía sau và đẩy lính tay đôi với kẻ địch, hoặc có thể đi lang thang, hỗ trợ đồng đội ở đường giữa và trong rừng, vì Con mồi của Wukong khá hữu dụng. ở ẩn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với một số vị tướng đấu sĩ như Fiora, Riven, chúng có lượng sát thương vượt trội so với Ngộ Không.

Game muộn

Đây là lúc Ngộ Không đạt phong độ cao nhất, và phụ thuộc khá nhiều vào người chơi. Anh ta vốn là một đấu sĩ, và trang bị cũng thiên về đấu sĩ hơn. Chính vì vậy, lượng sát thương mà hắn gây ra là rất lớn nhưng bù lại khả năng chống chịu không bằng các tướng tank khác, kể cả khi có thêm giáp và kháng phép từ nội tại.Wukong có thể ngăn chặn các cuộc giao tranh bằng cách tàng hình với Con mồi và tiếp cận tuyến sau của kẻ thù để kiểm soát chúng, hoặc cũng có thể bắt đầu giao tranh bằng Mồi nhử và Lốc xoáy những kẻ thù yếu như lính bắn tỉa. và pháp sư đối phương.

Xem thêm: Gnar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Gnar Top Mua 6, Gnar Mùa 11

Khả năng đi đường linh hoạt, mạnh mẽ cùng với những kỹ năng của mình khiến Ngộ Không ở mùa 10 trở thành một vị tướng rất nguy hiểm đối với những tướng yếu máu.