1️⃣Build Guide Rammus Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Update 05/2024

Dư Chấn sẽ giúp Rammus cứng cựa hơn rất nhiều sau mỗi cú húc, thách bất kì kẻ địch nào dám động tới cậu ta.

Đang xem: Guide rammus mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho

Bảng ngọc Rammus Rừng Thú Săn Mồi:

*

Tại sao không? :”>

*
*
*

Đi rừng

Trang bị chính – Core item cho Rammus:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Rammus:

*
*

Các trang bị tình huống cho Rammus đi rừng

Giày cho Rammus:

*

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh cho Rammus:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Rammus đi rừng

Cách nâng kĩ năng cho Rammus

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Rammus

*
*

Đi rừng

Cách chơi Rammus

Giai đoạn đầu trận:

Bạn nên khởi đầu ở Bùa Xanh -> Cóc -> Sói -> Bùa Đỏ -> Ăn Cua và gank hoặc về nhà mua trang bị.Quả Cầu Tốc Độ (Q) là kỹ năng then chốt của Rammus khi đi gank, hãy bắt đầu sạc từ xa hay đơn giản là sạc trong bụi để có được tốc độ di chuyển cao khi tiếp cận mục tiêu. Sau đó đơn giản là sử dụng Khiêu Khích Điên Cuồng (E) kết hợp Thế Thủ (W) để giữ chân và gây sát thương đối tượng.Khiêu Khích Điên Cuồng (E) vào quái lớn trong giai đoạn đi rừng là cách để bạn có thể farm nhanh hơn và giảm thiểu sát thương từ chúng.Kiểm soát tầm nhìn đầy đủ để có thể dự đoán được hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương.Combo cơ bản lúc này của Rammus là: Q -> E -> W -> R

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành trang bị đi rừng Phù Phép: Quỷ Lửa và trang bị giày để tăng tốc độ di chuyển.Sử dụng lợi thế tốc độ di chuyển từ Quả Cầu Tốc Độ (Q) để có thể di chuyển nhanh hơn qua các bãi quái rừng, cũng như kiểm soát bản đồ và có mặt tại những điểm nóng kịp thời.Bạn cần chọn mục tiêu tấn công là những vị tướng có độ cơ động thấp vì sau khi Khiêu Khích Điên Cuồng (R) xong, Rammus khó có thể giữ chân đối phương tiếp tục.Bất cứ khi nào Rồng chuẩn bị xuất hiện Rammus nên kêu gọi đồng đội ra đánh chén bởi ở thời điểm hiện tại, bùa lợi Long Hỏa của Rồng còn mạnh hơn cả bùa lợi Baron. Việc ăn được Rồng bây giờ sẽ quyết định việc thắng thua của trận đấu đấy.

Giai đoạn cuối trận:

Lúc này nhiệm vụ của bạn vẫn giống như những tướng đỡ đòn thông thường. Lao lên bằng Quả Cầu Tốc Độ (Q), sau đó kích hoạt Thế Thủ (W) cùng với đó là chọn mục tiêu tấn công bằng Khiêu Khích Điên Cuồng (E). Tất nhiên bạn cũng cần kích hoạt Động Đất (R) để gia tăng thêm sát thương xung quanh.Nên tích cực đánh thường nếu có thể vì với nội tại của mình, cho dù có nhiều giáp nhưng Rammus vẫn có lượng sát thương vật lý đánh tay lớn.Cẩn thận việc sử dụng Quả Cầu Tốc Độ (Q) để bám đuổi mục tiêu bởi trên quãng đường bạn có thể bị chặn khi vô tình trúng phải lính hay các vật thể của đối phương.Vì Rammus vô cùng trâu bò và bất tử trong giai đoạn late game thế nên nhiệm vụ trong giao tranh của Rammus là tận dụng sự trâu bò ấy lao vào khống chế chủ lực đối phương cho bằng được.

Ưu điểm

Khắc chế đội hình thiên về sát thương vật lý.Lượng tốc độ di chuyển cao.Ép góc xạ thủ đối phương tốt.

Xem thêm: Cách Chơi Game Minecraft – Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Cho Người Mới

Nhược điểm

Không có nhiều tác dụng khi đối đầu với đội hình thiên về sức mạnh phép thuật, khống chế tốt.Dễ bị thả diều.

*

Jarvan với Đại Địa Chấn (R) hoàn toàn có thể khiến Rammus chỉ luẩn quẩn quanh trong cái vòng của hắn ta mà thôi. Khả năng đi gank ban đầu cũng tốt hơn của Jarvan cũng là một lợi thế khi đối đầu với Rammus.

Xem thêm: Rubik Cách Chơi – Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik 3X3 Đơn Giản Nhất

*

Kén Nhện (E) của Elise là chìa khóa ngăn cản việc lao vào của Rammus bằng Quả Cầu Tốc Độ rất tốt, ngoài ra thì Rammusuyên suốt các khoảng thời gian của trận đấu Elise thường đạt được độ hiệu quả và tính đột biến tốt hơn con tê tê gai này với khả năng đi gank và sát thương lớn.