1️⃣ Cách Tránh Bị Phát Hiện Dùng Giả Lập Khi Chơi Pubg Mobile Trên Pc Update 02/2024

Hiện nay số lượng người chơi PUBG ngày càng đông, tựa game này dường như đã trở thành một xu hướng của những game thủ yêu thích thể loại sinh tồn. Cùng với đó thì cách chơi PUBG mobile trên pc cũng xuất hiện và được nhiều người sử dụng. Vậy thì làm thế nào để chơi PUBG mobile trên pc không bị phát hiện, hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Chơi PUBG mobile trên PC như thể nào?

Để chơi PUBG mobile trên pc người chơi cần phải sử dụng phần mềm giả định. Phần mềm này giúp bạn có thể chơi PUBG như trên điện thoại, game sẽ nhận định bạn đang chơi bằng điện thoại chứ không phải là bằng pc. Những phần mềm giả định được người dùng sử dụng nhiều nhất là các phần mềm sau:

Việc chơi với sever nước ngoài là bị lag khi trong quá trình chơi là điều thường hay thấy đối với những game thủ chơi tựa game Pubg dù ở bất kì phiên bản nào cũng vậy. Vậy bạn đã biết cách giảm ping Pubg Mobile Pc để có thể có trải nghiệm mượt mà nhất về tựa game này chưa

Bluestacks

Bluestacks là phần mềm giả lập phổ biến và nổi tiếng nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép bạn chơi PUBG Mobile trên PC, có thể hoạt động tốt ngay cả trên những máy có cấu hình thấp. Bluestacks cũng cho phép bạn tạo ra nhiều bản sao với nhiều tài khoản khác nhau để chơi một trò chơi.

Đang xem: Cách tránh bị phát hiện dùng giả lập khi chơi pubg mobile trên pc

*

Sử dụng phần mềm giả lập để chơi PUBG mobile trên PC

Nox Player – Nox App Player – Nox

Nox App Player là phần mềm giả lập có tính năng phong phú, cho phép bạn chạy nhiều phiên bản, ghi tệp lệnh, tùy chỉnh bàn phím, … 

Memu

MEmu là phần mềm giả lập hoạt động khá tốt với game PUBG Mobile. Chức năng chính của MEmu là giúp game đạt tốc độ 60 FBS, đây là mức độ mà ít phần mềm giả lập có thể cung cập được. 

Tại sao người chơi lại gặp khó khăn khi chơi PUBG mobile trên pc 

Gần đây người chơi PUBG mobile trên pc gặp phải nhiều khó khăn. Khi nhận được sự phản ánh của cộng đồng chơi PUBG mobile rằng khi chơi game trên máy tính sẽ có nhiều lợi thế hơn. Vì vậy Tencent đã tiến hành một số cải tiến để phân nhóm người chơi.

Trong đó những người truy cập vào game bằng các phần mềm giả lập thì sẽ được xếp và một nhóm riêng. Nhóm này gồm những người chơi giả lập khác mà không thể tìm thấy đồng đội chơi PUBG mobile bằng điện thoại.

*

Người chơi PUBG mobile trên pc gặp nhiều khó khăn

Cách chơi PUBG mobile trên pc không bị phát hiện với Nox Player và Bluestacks

Với những trở ngại trên thì sau đây là những cách chơi PUBG mobile trên pc mà không bị phát hiện. Cho dù bạn có sử dụng những phần mềm giả định thì vẫn có thể chơi game PUBG mobile trên pc như bình thường.

Bạn đã biết cách update Pubg Mobile Pc một cách đúng đắn và không bị lỗi chưa, nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách nào nào cách tối ưu nhất để mỗi khi update phiên bản mới bạn có thể chơi được ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi để sửa lỗi

Phần mềm giả định Nox Player

Bước 1: Nếu chưa cài PUBG Mobile trên Nox Player thì hãy tải ngay về máy. Sau khi tải xong hoặc đã có sẵn phần mềm rồi thì hãy tắt game đi.

Bước 2: Sau đó về lại màn hình chính, vào Settings > Apps > PUBG Mobile.

Bước 3: Chọn Clear Data và Clear Cache để xóa hết dữ liệu lưu trên phần mềm giả lập đi.

Xem thêm: Cách Chơi Vạn Bảo Các Vlcm Của Mình, Cách Chơi Vạn Bảo Các Trong Vlcm

Bước 4: Bấm vào cài đặt ở thanh menu Nox Player để mở của sổ Settings. Chọn tab Property settings, rồi chọn một mẫu điện thoại nào đó trong phần Default Model. Tiến hành tạo số IMEI, thêm số điện thoại (có thể sử dụng SĐT ảo) để giả lập Nox Player như một chiếc điện thoại thật. Sau khi làm xong các thao tác thì nhấn Save settings để lưu lại.

Bước 5: Vào lại game và có thể chơi game như bình thường, không bị dính cửa sổ Emulator detected nữa.

*

Các cách chơi PUBG mobile trên pc không bị phát hiện

Phần mềm giả định Bluestacks

Bước 1: Đầu tiên hay tắt game PUBG Mobile trên ứng dụng Bluestacks đi. Rồi vào Settings > Apps > PUBG Mobile. Chọn Clear Data và Clear Cache để xóa hết dữ liệu lưu trên phần mềm giả lập này.

Bước 2: Tải BlueStacks Tweaker 4 về máy, giải nén rồi cho chạy file BlueStacksTweaker4.exe. Tại giao diện đầu tiên hiện ra, bạn hãy chọn Full Stop BS để đảm bảo BlueStacks đã được tắt hoàn toàn. Và sau đó bật lại ứng dụng này.

Bước 3: Chuyển qua tab Settings, tại mục Phone chọn một model điện thoại để Bluestacks giả lập. Chọn Apply để thực hiện.

Bước 4: Cuối cùng tắt và mở lại Bluestacks là có thể vào game để chơi.

Xem thêm: Cách Chơi Identity V À Mẹo Chơi Identity V Cho Người Mới, ‎Identity V On The App Store

Trên đây là cách chơi PUBG mobile trên pc để không bị phát hiện. Giờ đây bạn đã có thể chơi cùng với các bạn chơi PUBG bằng điện thoại rồi. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn với tựa game này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về game Pubg cũng như những tựa game khác, mời bạn hãy tham gia vào website của chúng tôi để cập nhật tin tức được chúng tôi update hàng ngày, hãy đón xem nhé