1️⃣ Cách Chơi Ivern Sp – Cách Lên Đồ Ivern Sp Cực Dị Trong Lmht Update 05/2022

Ivern được biết đến với cái tên Thần thụ thân thiện. Vị trí của Ivern là đi rừng thế nhưng lối chơi của thần thụ không phải là ăn thịt hay ăn cỏ. Bạn cần phải trở thành người kiểm soát bản đồ và trở thành một SP thứ 2 giúp đỡ cho toàn đội. Nghe có vẻ đơn giản nhưng Ivern rất khó để người chơi có thể thuần thục. Để giúp bạn tập luyện tốt hơn, loltruyenky.vn giới thiệu cho bạn Cách chơi Ivern mùa 10 đơn giản nhất.

Đang xem: Cách chơi ivern sp

Điểm mạnh và điểm yếu của Ivern

Ivern là một vị tướng khá thú vị để chơi. Đối phương sẽ không khỏi bất ngờ khi bạn sử dụng Thần thụ. Thế nhưng bạn cần nắm rõ điểm mạnh cũng như điểm yếu để có thể phát huy sức mạnh của Ivern một cách tốt nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách chơi Ivern qua từng giai đoạn

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn bùa lợi đầu trận. Hãy dự đoán xem người đi rừng đối phương khởi đầu bằng bùa lợi nào. Sau đó hãy lén lút sang ăn mất bùa lợi còn lại của hắn.Hãy trang bị máy quét ngay từ đầu game để quét mắt khi sang địa phận của đối thủ. Bởi rất có thể họ sẽ cắm mắt để kiểm soát bản đồ. Bạn sẽ rất dễ bị bắt bài nếu không cẩn thận.Sử dụng Rễ rắc rối lên bãi quái rừng để di chuyển nhanh hơn.

Xem thêm: Phần Mềm Elsa Cho Máy Tính, Cách Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh Elsa Speak

Lưu ý lượng máu khi Farm quái, bởi Ivern sẽ hiến máu để thu phục chúng chứ không sử dụng skill và đòn đánh để giết. Điều này sẽ là điểm yếu khiến các tướng Rừng ăn thịt của đối phương để ý đến bạn.

Giai đoạn giữa trận

Sức mạnh của bạn đó chính là Hỗ trợ. Tập trung đi Gank để nhanh chóng đạt hiệu quả cao. Đơn giản lượng giáp mà Ivern tạo ra khá cao và Rễ rắc rối sẽ khiến kẻ địch bị cầm chân trong giây lát.Nên chọn thời điểm thích hợp để quăng Rễ rắc rối. Bởi đây là kỹ năng định hướng bay với tốc độ chậm và chỉ tác dụng với mục tiêu đầu tiên chạm vào.Sử dụng Hạt hư hỏng để tạo giáp cho chính mình hoặc đồng minh trong giao tranh.Sử dụng Daisy! để là trung phong mỗi khi phòng thủ hoặc tấn công. Daisy cực kỳ hữu ích khi băng trụ (Dive).

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Đế Chế Siêu Nhân Mới 2, Tải Game Đế Chế Siêu Nhân Miễn Phí

Giai đoạn cuối trận

Đứng ở tuyến sau, bởi bạn là một Support thứ 2 và khá yếu máu.Sử dụng Hạt hư hỏng để tạo giáp cho đồng đội lao vào. Vì AD đã có Support bảo kêTạo bụi cho tuyến sau để có nơi ẩn nấp hợp lý trong giao tranh.Sử dụng Daisy để cản những vị tướng tuyến đầu của kẻ địch.

Trên đây là Cách chơi Ivern mùa 10 mà loltruyenky.vn muốn giới thiệu cho các bạn. Hãy bắt tay vào tập luyện ngay hôm nay để có được những chiến thắng vang dội. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!