1️⃣ Cách Chơi Game Granny (Trò Chơi), ‎Granny On The App Store Update 12/2022

CÁCH ĐÁNH BẠI TỰA GAME KINH DỊ “GRANNY”: THỦ THUẬT THOÁT KHỎI NGÔI NHÀ MA ÁM

Granny là tựa game kinh dị offline nổi tiếng, lọt vào top game thịnh hành trên Google play và App Store.Là tựa game kinh dị, không cần cầu kì nhưng game vẫn thu hút sự chú ý của người chơi bởi game đem đến cho người chơi đúng nghĩa với hai chữ kinh dị.

Đang xem: Cách chơi game granny

*

Game Granny

Giới thiệuTrong trò chơi, bạn sẽ nhập vai một cậu bé bắt cóc và bị nhốt trong một căn phòng u tối. Nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi căn nhà ma ám này càng nhanh càng tốt và không để “bà ngoại ma” phát hiện.Từng giây phút trong trò chơi đều sẽ đem đến cho bạn cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở, sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm kinh dị trên chính chiếc điện thoại của bạn. Trong trò chơi bạn sẽ bị nhốt trong một căn nhà bí ẩn, điều đặc biệt là trong nhà này có một bà già tên là Granny bị tâm thần, bà có một đôi tai cực thính nhưng bị mù.Trong game kinh dị này, khi vào trò chơi, bạn sẽ ở trong một căn phòng hẹp với một đôi bàn tay trắng. Việc bạn phải làm ngay lúc này là lục lọi khắp nơi trong phòng giam trước, sau đó hãy ra các căn phòng khác trong nhà để tìm các đồ vật. Hãy nhớ đi thật nhẹ nhàng, đừng phát ra tiếng động, không là bà già ma sẽ đi tìm bạn đó.

*

Game Granny

Tìm kiếm càng nhiều thì sẽ càng có khả năng cho bạn các đồ vật như dụng như búa, kéo, … hoặc cho những thứ tưởng chừng như vô nghĩa như dưa hấu, táo,.. Nếu may mắn bạn có thể sẽ tìm thấy chìa khóa cửa hoặc cung bắn thuốc mê, thứ sẽ làm Granny ngất đi trong 1-2 phút. Hãy tận dụng thời gian bà ngất đi để đi tìm đồ nhé. Trong game sẽ có 5 ngày tương ứng với 5 lần bạn có cơ hội tìm kiếm những thứ vật dụng để thoát ra được căn nhà.Bạn sẽ phải tìm cách thoát ra khỏi căn nhà ma ám này mà không được phát ra bất kì tiếng động nào, dù là tiếng động nhỏ nhất cũng khiến bạn rơi vào tình huống nguy hiểm trước bà ngoại ma. Bạn có thể tìm những chỗ ẩn nấp tạm thời như gầm giường, tủ quần áo, khe cửa,… và dĩ nhiên việc bạn ẩn nấp ở đâu không được để cho bà ngoại ma nhìn thấy, không thì bạn sẽ có những tình huống giật bắn mình với những pha mở cửa tủ hay ngó xuống gầm giường và cho bạn một gậy rồi bạn sẽ bị quay trở lại phòng giam.

Thủ thuật chơi tựa game kinh dị Granny:

Điều khiển- Cách di chuyển và tương tác đồ vật:

Đây là những điều khiển bạn cần nắm được khi chơi tựa game kinh dị này:●Di chuyển: di chuyển bằng nút tròn màu trắng ở bên trái màn hình.●Tìm kiếm: nếu muốn tìm kiếm khắp căn phòng hãy dùng trỏ chuột trên PC hoặc vuốt xung quanh màn hình điện thoại của bạn theo hướng mà bạn muốn.

*

Game Granny

●Chọn hoặc tương tác với đồ vật: ở giữa màn hình game, bạn sẽ thấy một chấm trắng nhỏ. Nếu muốn mở ngăn kéo, nắm lấy một đồ vật, chui xuống gầm giường hoặc tương tác với đối tượng nào đó, thì bạn phải di chuyển điều khiển cho tới khi chấm trắng đó nằm ở trung tâm đồ vật mà bạn quan tâm. Nếu đó là thứ bạn có thể tương tác lại thì sẽ có một bàn tay hiện góc bên phải phái trên màn hình. Hãy chạm vào nó để hành động. Thỉnh thoảng một icon khác sẽ cũng xuất hiện ở góc đó, thông áo cho bạn biết cách để tương tác với đối tượng đó. Bạn chỉ cần chạm tay vào icon để hoàn tất hành động hoặc điều hướng tới nơi bạn mong muốn.●Cách thả vật thể: Bất cứ lúc nào có đồ vật trong tay, bạn có thể thả nó xuống bằng cách chạm vào DROP ở dưới màn hình game.●Luồn cúi và đứng: Bạn có thể thay đổi tư thế luồn cúi thu mình đứng thảng trong game bằng cách chạm vào icon hình người ở góc trái màn hình.

Xem thêm: Cách Làm Full Màn Hình Khi Choi Game Win 7 Khi Chơi Game, Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Win 10

Sử dụng tai nghe

Những tựa game mobile thường có bảng điều khiển hạn chế hơn PC. Do đó, đối với tựa game kinh dị này, bạn thường xuyên phải quan sát xung quanh để kịp thời nhận biết vị trí bà ngoại đang tới. Cho nên, việc đeo tai nghe sẽ giúp bạn nghe được âm thanh của bà đang đến .Bạn có thể nghe thấy tiếng bà mở cửa, nói một vài điều khiến cho bạn đáng sợ khi đang khám phá ngôi nhà ma này. Đeo tai nghe giúp bạn nhận biết vị trí của bà để kịp thời có những phương án ẩn náu hay tấn công bà cho phù hợp.

*

Game Granny

Để đánh bại được game này, bạn phải bỏ khóa cửa trước và gỡ báo động cửa chính. Nghe có vẻ đơn giản nhưng phải mất vài bước thực hiện thì bạn mới làm được điều đó. Sau đây là một số đồ vật giúp bạn làm điều đó.

Đồ vật cần thiết

-Kìm cắt: dùng để cắt dây điện, cắt dây quạt lấy phụ kiện bên trong quạt,…-Chìa khóa màu xanh: mở khóa cửa. Nó sẽ làm thanh khóa phía trên đầu rơi xuống.-Búa: phá thanh gỗ chặn phía dưới cửa trước.-Bánh răng: cần chúng để sử dụng thiết bị trong Playhouse ở sân sau nhà Granny.

*

Game Granny

-Tay quay:là tay quay của giếng nước giúp bạn nâng thùng chứa chìa khóa trong giếng hoặc lấy các đồ vật ẩn khác.-Mật mã báo động: sử dụng nó cho chìa khóa trên cánh cửa.-Tua vít: xoáy ốc vít dưới chan cầu thang để lấy đồ, đồ vật đó có thể là chìa khóa hoặc những đồ vật hữu ích khác.-Khóa an toàn: mở két sắt ở tầng hầm.Master key: mở khóa cửa chính và chạy thoát.-chìa khóa vũ khí: mở khóa hòm đồ vũ khí bên trong phòng bí mật để lấy nỏ gây mê Granny.-Khóa playhouse: mở cửa playhouse ở sân sau nhà Granny.-Khóa oto: khởi động ô tô để trốn thoát.

Xem thêm: Gnar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Gnar Đi Rừng, Gnar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Gnar

Hi vọng những thủ thuật chúng tôi nêu trên sẽ giúp bạn “phá đảo” tựa game kinh dị Granny. Chúc bạn có những phút giây chơi game thú vị. Hãy nhớ nhé, yếu tim không nên chơi trò này.