1️⃣【 Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại Update 01/2022

Cách lên đồ Garen mùa 11 – Garen là 1 anh hùng của Demacia một vị thủ lĩnh và là 1 tướng tài. Khi chiến đấu quân đội và đặc biệt là Garen của Demacia rất hùng mạnh không có khái niệm chùn bước trước khó khăn quyết hi sinh bảo vệ đất nước.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi và lên đồ garen trong liên minh huyền thoại

Chủ đề: Garen mùa 11

*

Cách lên đồ Garen mùa 11 – Early Game

*

Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Garen

Lên giày cho Garen

*
*

Giày cuồng nộ: Đây là trang bị được rất nhiều người chơi lựa chọn với đôi giày này, Garen sẽ xoay tít mù và gây ra cả đống sát thương.

——————————————-

Trang bị chính cho Garen

*
*
*

——————————————-

Trong game có 2 hướng lên (build) đồ Garen mùa 11 chính:

1. Garen full tank: với cách lên đồ Garen top này, hắn sẽ cực trâu và khả năng hồi phục cực mạnh – bạn có thể lao vào quẩy tung bừng trong giao tranh – sau đó lùi ra ngoài, chờ 1 chút thời gian: Giáp máu sẽ giúp bạn bơm đầy như lúc ban đầu – rồi lại tiếp tục quẩy. Thực ra thì tôi không khuyến khích lối lên này lắm, vì với đặc trưng bộ chiêu thức không có kĩ năng lao vào đối phương và khống chế cũng không quá mạnh mẽ, Garen full tank sẽ hóa thành một bao cát cho đội bạn nhả đạn và không có mấy tác dụng.

2. Garen Sát lực hoặc Chí mạng: Mặc dù sức chống chịu hơi kém, nhưng khả năng onehit Combo cực mạnh nhé. Đây sẽ là lối lên đồ thú vị hơn cho Garen, bạn sẽ hơi mỏng, nhưng mỗi khi bạn xuất hiện, ad đội địch sẽ chạy té khói cho mà xem.

Các trang bị tùy chọn

*

——————————————-

Cách lên đồ Garen đi Top Sát lực

Những trang bị sát lực trong phiên bản mới đang tỏ ra cực mạnh mẽ khiến Garen có thể thổi bay những đối thủ yếu máu, nhưng lại khá lép vế trước những tanker có lượng giáp trụ quá lớn.

Phong cách lên đồ này khi kết hợp với bảng ngọc phù hợp (chinh phục hoặc sốc điện) Garen sẽ có khả năng băng vào và tiễn đối thủ lên bảng điểm số trong tích tắc, bằng khả năng sốc sát thương cực lớn. Đây cũng là lối lên đồ của Garen trong chế độ URF.

Xem thêm: Cách Chơi Mộng Hiệp Khách Hướng Dẫn Toàn Tập, Mộng Hiệp Khách Hướng Dẫn Toàn Tập

=> Bộ full trang bị cho Garen Sát lực chuẩn mạnh nhất.

*

Cách lên đồ Garen Chí mạng: nếu sát lực mạnh mẽ với khả năng bỏ qua giáp của đối thủ, thì chí mạng sẽ khiến bạn hú hồn vì lượng sát thương cực khủng của Garen.

*

Lưu ý với hai lối chơi sát lực và chí mạng: Đây là hai hướng đi cực thú vị và đem đến nhiều cảm xúc, nhưng sẽ chỉ phù hợp với những người chơi có kĩ năng cao và kinh nghiệm dày dặn trên đấu trường LMHT. Do chất tướng khá lù đù cùng cc kém, Garen lên full dame sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức khi chưa kịp làm gì nếu bạn không thực sự khéo léo và ra vào giao tranh hợp lý.

Nếu bạn không thích phong cách đập phát chết luôn thì Garen đấu sĩ sẽ là sự lựa chọn an toàn và dễ chơi hơn. Bạn sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều khi chơi game với lối lên đồ này, cứ lao vào xoay xoay thôi nhé.

Xem thêm: Nasus Tốc Chiến: Cách Chơi Nasus Bá Đạo Nhất Lmht, Nasus Mùa 11

*
*

Trên đây là những thông tin về cách lên đồ Garen, hy vọng bài viết trên đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn.