【3/2021】#1 : Cách Chơi Terrorblade Dota 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi Update 04/2024

Trong Dota 2, Terrorblade sở hữu kỹ năng tái tạo và điều khiển linh hồn. Đặc biệt, vị tướng này còn có khả năng biến hình thành yêu quái khủng khiếp. Sở hữu trong tay một đôi đao bán nguyệt cực lớn, trong trận chiến nào nó cũng khiến đối thủ khiếp sợ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi Terrorblade Dota 2 sao cho hiệu quả. Tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi.

Đang xem: Cách chơi terrorblade

Mục lục bài viết

Ưu và nhược điểm của Terrorblade DotA 2Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho TerrorbladeCách xây dựng Terrorblade trong DotA 2Cách chơi Terrorblade DotA 2Cách sử dụng các kỹ năng đúng cách

Ưu và nhược điểm của Terrorblade DotA 2

Trước khi tìm hiểu về cách chơi Terrorblade Dota 2 cụ thể, chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm và hạn chế của vị tướng này trước nhé!

Ưu điểm

Việc nuôi trồng dễ dàng nhờ BAT thấp.Tháp pháo tốt và Tốc độ Đánh cao do khả năng hồi phục từ Song kiếm.Agi cao nhất (3.2 / lv) và tốc độ tăng chỉ số cơ bản cao (6.85 / lv).Con giáp khởi đầu cũng rất tốt.Đầu game sở hữu rất nhiều sát thương, khi biến hóa Biến hóa, tướng không có khả năng vô hiệu hóa cũng phải dè chừng. Đặc biệt nhất, vị tướng này cực mạnh về cuối trận.Khả năng lừa bóng tốt cùng Sunder khéo léo.Có thể đi sớm để nhường đường cho đồng đội.

Khiếm khuyết

Máu rất mỏng và mana thấp.Khi Người vận chuyển không được farm và không có vật phẩm, nó sẽ bị phá hủy.Không có kỹ năng Vô hiệu hóa

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Terrorblade

Cách tăng điểm kỹ năng cho Terrorblade: Tăng tối đa Biến thái trước

Q – Phản xạ

Terrorblade Dota 2 tạo ra một bản sao của đối thủ. Đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công của chúng. Reflection sở hữu rất nhiều sức mạnh ở giai đoạn đầu game.

W – Hình ảnh Liên tưởng

Tạo một bản sao của Terrorblade chính nó và có thể gây sát thương lên kẻ thù. Hỗ trợ khả năng đẩy lẻ rất tốt và tăng sát thương cho Terrorblade khi có 2 phó bản.

E – Biến thái

Có khả năng biến Terrorblade thành dạng mạnh nhất của nó. Sau đó, nó trở thành một Anh hùng tầm xa và sát thương cũng tăng lên rất nhiều.

Cuối cùng – Sunder

Terrorblade sử dụng sức mạnh ma quỷ của mình, sau đó nó có thể trao đổi HP (sức khỏe) cho các anh hùng khác. Tất nhiên bao gồm cả anh hùng của đối phương và đồng minh.

Tài năng anh hùng

Cấp điểm cho Tài năng Anh hùng cho Terrorblade Dota 2

Cách xây dựng Terrorblade trong DotA 2

Mỗi người chơi sẽ phải lên đồ Terrorblade trong Dota 2 qua các giai đoạn: đầu game, giữa game và cuối game. Mỗi giai đoạn sẽ có những thiết bị khác nhau, cụ thể như sau:

Thiết bị khởi động

Trong giai đoạn này, Terrorblade có thể bắt đầu với các vật phẩm sau:

Tango Salve: Giúp tướng trụ đường tốt hơn, đồng thời đảm bảo khả năng hồi phục.Stout Shield: Terrorblade sở hữu lượng giáp ban đầu lên tới 7 (rất lớn). Vì vậy đây sẽ là lựa chọn phù hợp để hạn chế tối đa khả năng quấy rối bằng sát thương vật lý của tướng địch và creep.Cành sắt: Chỉ số cơ bản tăng lên.

Thiết bị giai đoạn giữa Game

Ở giai đoạn này, Terrorblade phải trang bị cho mình những thiết bị quan trọng:

Drum of Endurance: Cung cấp một lượng tương đối các chỉ số cơ bản. Giúp nhân vật có khả năng chạy trốn và truy đuổi tốt hơn, tốc độ đánh cũng được cải thiện.Power Tread: Các loại Power Tread phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Trong giai đoạn đi đường, bạn chuyển sang Strength để tăng thêm máu. Chuyển thành Nhanh nhẹn để có thêm tốc độ di chuyển và tấn công. Khi bạn hết Mana, bạn sẽ biến thành Trí tuệ.Sange và Yasha: Họ có mọi thứ từ sát thương cho đến tốc độ đánh. Hơn nữa, nó cũng làm cho Reflection có khả năng làm chậm các bản sao.

Thiết bị kết thúc Game

Lúc này, Terrorblade sẽ thể hiện sức mạnh của mình bằng những vật phẩm sau:

phong cách Manta: Khi kết hợp với Conjuring Image (bản sao của bản thân) sẽ làm lóa mắt cả đội đối phương.Bươm bướm: Tất cả các anh hùng Nhanh nhẹn ở cuối Game sẽ mua nó. Vì nó có tác dụng tăng sát thương, tốc độ đánh và khả năng né đòn cho tướng.Black King Bar: Đây là lựa chọn bắt buộc nếu bạn không muốn bị giết bởi hàng loạt kỹ năng nuke từ đối phương.Eye of Skadi: Tấn công, giảm 40% tốc độ di chuyển, tốc độ hồi phục, tốc độ đánh và hút máu của kẻ địch trong 3 giây.

Xem thêm: phần mềm quản lý vật tư

Trang thiết bị tùy chọn

Diffusal Blade

Diffusal Blade: Mỗi cú đánh sẽ đốt 40 Mana và gây thêm 0.8 sát thương vật lý cho mỗi Mana bị đốt cháy. Mỗi quả bóng đánh gần đốt cháy 16 Mana, trong khi quả bóng xa đốt 8 Mana.

Moon Shard

Tăng 60 tốc độ đánh cho bản thân hoặc áp dụng cho đồng minh và không cộng dồn.

Cách chơi Terrorblade DotA 2

Làm thế nào để chơi Terrorblade Dota 2? Để có thể chơi anh hùng này, bạn chắc chắn phải hiểu cách chơi của nó. Biết cả ưu và khuyết điểm mà Terrorblade có và tận dụng tối đa các kỹ năng.

Phong cách chơi

Chess Terrorblade thường được người chơi sử dụng Vị trí Thực hiện hoặc Làn đường An toàn. Vì lúc đầu game rất yếu và cần hỗ trợ. Terrorblade đôi khi được sử dụng ở giữa Game, nhưng vẫn cần có hai hỗ trợ.Trong meta hiện tại sẽ có 2 cách để lập bản đồ đối với tướng Terrorblade: Cách thứ nhất là thuần chủng, thứ hai là Meta-Fury rất phổ biến trong Patch 7.07d.Terrorblade là một Carry dạng cứng trong Dota 2. Khi Game tiến triển, nó ngày càng mạnh hơn. Tất nhiên nó không sợ các Carry khác như PA, Spec, AM, Jugger hay More. Bởi vì kỹ năng Phản xạ của nó rất mạnh.

Cách sử dụng các kỹ năng đúng cách

Dưới đây là cách sử dụng chi tiết từng kỹ năng cho anh hùng Terrorblade Dota 2 mà bạn cần biết:

Suy ngẫm

Phản xạ được sử dụng để làm chậm kẻ thù đuổi theo hoặc bỏ chạy.Bán kính kỹ năng phản xạ rất lớn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để tiêu diệt Healing Salve, Blink Dagger, Clarity và Tranquil Boots.Chỉ cần nâng 1 cấp Reflection là quá đủ để bạn sử dụng trong giai đoạn đầu game. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao các kỹ năng khác để giúp Terror farm tốt hơn.Các bản sao được tạo bởi Reflection vẫn có các kỹ năng nội tại của bản gốc

Ví dụ: Bản AM vẫn còn Mana Break, bản Spec vẫn còn Desolate, …

Về late game, bóng của Terrorblade có thể gây 100% sát thương và hiệu ứng tấn công tương ứng với kẻ địch sở hữu.

Khi bạn thêm Hero Talent lên Lv 20, khả năng Reflection chỉ có 6 giây thời gian hồi.Hình ảnh liên tưởng

Khả năng này cho phép Terrorblade farm với các Carrys khác. Đủ điểm 1 phó bản kỹ năng này có thể farm 1 rừng rất dễ dàng. Vào cuối game, nếu phòng thủ quá mạnh, phó bản có thể được đưa từ từ vào cấu trúc tháp pháo.Với Arcane rune, tướng Terrorblade cũng dễ dàng tạo ra hơn 3 bản sao.Sự biến hình

Dạng Metamorphosis làm tăng đáng kể sát thương và phạm vi của Terrorblade. Nhưng đổi lại tướng này sẽ chạy chậm hơn và nhập cuộc như một cỗ xe tăng.

Khi biến đổi, Terrorblade sẽ trở thành một tướng đánh xa, vì vậy các hiệu ứng từ trang bị như Hurrican Pike có thể sử dụng tương tự như các anh hùng đánh xa khác.

Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu lâu nên cần sử dụng hợp lý.Chia ra

Kỹ năng này được sử dụng tốt nhất khi HP của Terrorblade Ngoài kỹ năng Sunder còn có khả năng cứu đồng đội đang gặp nguy hiểm.Sunder được cho là một kỹ năng rất đắt: Tiêu tốn nhiều Mana, thời gian hồi chiêu lâu. Và chúng ta sẽ phải đợi đến Level 3 thì Hero này mới có thể sử dụng Sunder một cách thoải mái.Sunder là một trong số ít kỹ năng ảnh hưởng trực tiếp đến HP của tướng.

Vừa rồi cách chơi Terrorblade Dota 2 Tham khảo cho những ai chưa biết. Hy vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chơi của từng vị tướng cụ thể, hãy truy cập Game phổ biến nhất Xin vui lòng!

*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Master Yi Tank Rừng, Cẩm Nang Lên Đồ Master Yi Tank Rừng

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.