‎Candy Crush Saga On The App Store, Candy Crush Soda Saga For Windows 10 (Windows) Update 05/2024

*

Tải về

Đang xem: ‎candy crush saga on the app store

*

Tải về

*

Tải về
Với nhiều nhà tâm lý học, cái tên Candy Crush Saga cũng đồng nghĩa với loltruyenky.vnệc gây nghiện.

Candy Crush Saga, trò chơi mini với mục tiêu trộn và kết hợp các loltruyenky.vnên kẹo khác nhau là cực kỳ gây nghiện vì nhiều lý do.

Trước hết, sự đơn giản đằng sau loltruyenky.vnệc ghép những loltruyenky.vnên kẹo đầy màu sắc đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Những loltruyenky.vnên kẹo nhỏ, màu sắc rực rỡ rơi xuống màn hình, chỉ chờ được đập tan bởi những game thủ có đầu óc nhanh nhạy. Ngoài ra, các cơ chế của trò chơi là rất dễ dàng, cho phép bạn chơi ngay mà không cần học cách chơi từ từ.

Tuy nhiên, điều thực sự khiến Candy Crush Saga trở nên nổi tiếng là những mục tiêu không bao giờ kết thúc. Ngay khi người chơi nghĩ rằng họ đã gần hoàn thành tất cả các cấp độ – các nhà phát triển thêm vào 100 màn chơi nữa. Do đó, những người chơi khao khát sự hoàn thiện cảm thấy cần phải đổ thêm vô số giờ nữa vào tựa game này. Những người chơi đầu tư nhiều thời gian cũng có thể đầu tư cả tiền – để đảm bảo rằng trò chơi không bao giờ kết thúc.

Do tính đơn giản, tiện lợi và rất dễ yêu thích của nó – Candy Crush Saga chính là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ có ngân sách eo hẹp.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Nén Ảnh, Giảm Dung Lượng Hình Ảnh Miễn Phí, Top 3 Phần Mềm Nén Ảnh Tốt Nhất

Đánh giá của nhà xuất bản

Tựa game câu đố ghép 3 mảnh giống nhau để đập vỡ những loltruyenky.vnên kẹo đầy màu sắc.

Xem thêm: Download Batman ™: Arkham Knight Full Crack Pc, Batman: Arkham Knight

Bạn có mệt mỏi với các tựa game dạng phá bàn phím vô nghĩa mà không cần suy nghĩ hoặc tập trung? Vô số tựa game giới thiệu có “cách chơi gây nghiện”, nhưng không có gì khác hơn là bấm vào một nút hết lần này đến lần khác.

Nếu bạn đã chán những tựa game đó, thì có lẽ đã đến lúc chuyển sang Candy Crush Saga.

Candy Crush Saga là một tựa game ghép 3 miếng giống nhau, khác hẳn các trò chơi kiểu phá bàn phím khác.

Trong Candy Crush, người chơi phải kết hợp ba loltruyenky.vnên kẹo tương tự có cùng hình dạng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chuyển đổi, xoay và lật các loltruyenky.vnên kẹo cho đến khi chúng nằm cạnh nhau.

Khi các loltruyenky.vnên thẳng hàng, chúng sẽ nổ và cho các loltruyenky.vnên kẹo mới khác rơi vào vị trí của chúng. Sau khi tất cả các miếng kẹo được xóa sổ, người chơi có thể chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Trong khi mục tiêu có vẻ tương đối đơn giản, nhưng thực tế lại khá trần ai khoai củ. Khi người chơi bước qua từng cấp độ, loltruyenky.vnệc kết hợp sẽ ngày càng khó khăn hơn, đòi hỏi các game thủ phải trở nên sáng tạo hơn để ghép các loltruyenky.vnên kẹo.

Đừng chờ đợi nữa, hãy tham gia cùng hàng triệu người chơi Candy Crush Saga. Nhận tựa game hoành tráng ngay hôm nay và sử dụng tối đa năng lượng sáng tạo của bạn.

TÍNH NĂNG
• Ghép 3 loltruyenky.vnên – Bạn có tinh mắt để giải các quy tắc và câu đố không? Nếu vậy, hãy thử sức với trò chơi ghép 3 mảnh gây nghiện của Candy Crush. Di chuyển, đổi chỗ và ghép các mảnh cho đến khi bạn thổi bay tất cả các loltruyenky.vnên kẹo!

• Hàng ngàn cấp độ – Mệt mỏi vì càn quét qua các t ựa game chỉ lèo tèo vài cấp độ? Hãy chơi ngay Candy Crush Saga, vì trò này chứa hàng ngàn màn chơi khác nhau. Khi các cấp độ tăng lên, độ khó tăng theo – làm cho trò chơi trở nên thách thức và gây nghiện hơn nhiều!

• Chơi miễn phí trên Internet – Tại sao các trò chơi di động lại cần có kết nối internet? Candy Crush Saga có thể được chơi trên máy bay, đi xe và metro – tất cả đều không cần kết nối internet. Vĩnh biệt các buổi chiều nhàm chán vì bạn đã có vô số kẹo để ghép và đập vỡ!

• Nhiều người chơi – Thi thố với bạn bè, gia đình và kẻ thù trong một tựa game trong đó các số điểm đạt được là trọng tâm. Cho nổ vô số kẹo, và chứng minh bạn thực sự là vua kẹo! Bạn có đủ trình để đứng trên top bảng xếp hạng?

Bạn có tò mò tại sao hàng triệu người gọi Candy Crush Saga là trò chơi gây nghiện nhất từ trước đến nay? Hãy tải về tựa game hoành tráng này và tìm câu trả lời cho chính mình!

Candy Crush Saga hiện có trên các thiết bị Microsoft Windows, Mac OS, Linux, Android, iOS, và Windows Phone.