‎8 Ball Pool Billiards Pro, Tải Game Bida 8 Lỗ Miễn Phí Update 05/2024

Bida nói chung và trò chơi chơi bắn Bida 8 lỗ nói riêng luôn có một sức hút vô cùng lớn. Ở thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc ra ngoài quán Bida để chơi là một điều khá khó khăn, đặc biệt là không phải quán Bida nào cũng có trò chơi Bida 8 lỗ bóng. Do đó, Bida 8 lỗ trực tuyến chơi trên điện thoại sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai yêu thích trò đánh Bida 8 lỗ. Vậy làm sao để chơi trò chơi Bida lỗ 8 bóng trên điện thoại? Bài viết ngày hôm nay, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải trò chơi bida 8 lỗ miễn phí cũng như luật chơi Bida 8 lỗ chuẩn quốc tế. Xin mời các bạn cùng tham khảo!

Giới thiệu trò chơi Bida 8 lỗ

Trò chơi Bida lỗ 8 bi hay tên tiếng anh là Game 8 Ball Pool là một tựa game rất hay, có tính giải trí cao. Hầu như ai lần đầu tiếp xúc trò chơi cũng chơi được và đều thích chơi trò chơi này. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được thử tài phán đoán căn chỉnh cực đỉnh của mình. Bạn sẽ tìm mọi cách để đánh bóng bay trúng vào các lỗ để dành điểm và mau chóng kết thúc trận đấu.

Đang xem: Pool billiards pro

Đặt biệt, trò chơi này có giao diện rất đẹp, trực quan, sinh động, dễ nhìn và thoáng nhưng không quá lòe loẹt. Bida 8 lỗ có nhiều chế độ chơi khác nhau, phù hợp với sở thích của nhiều người. Chẳng hạn như: Chơi offline bằng cách đấu với máy, chơi 2 người thay phiên nhau đánh, hoặc chơi online với mọi người ở khắp nơi trên thế giới.

*

Bida lỗ 8 bi còn có tên gọi khác là Game 8 Ball Pool

Về cách chơi game Bida lỗ miễn phí 8 bóng thì còn tùy thuộc vào từng chế độ chơi. Ở chế độ chơi offline theo dạng đánh với máy, bạn sẽ được chơi tự do. Tức là bạn sẽ đánh mọi trái bóng vào lỗ để được điểm. Còn khi chơi đối kháng với người chơi khác dù là online hay offline thì bạn phải đánh nghiêm túc theo luật chơi. Sau khi phá bóng, bạn sẽ được chỉ định phải đánh những quả bóng có số nhất định vào lỗ. Sau khi đánh hết các quả bóng thì quả bóng cuối cùng bạn phải đánh vào lỗ sẽ là bóng số 8. Nếu như vô tình làm cho quả bóng số 8 lọt vô lỗ, thì bạn sẽ bị thua ngay lập tức.

Hướng dẫn tải trò chơi Bida 8 lỗ miễn phí

Với lối chơi vô cùng đơn giản, hấp dẫn cũng như giao diện rất là đẹp và trực quan. Trò đánh Bida 8 lỗ đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng sau khi tải và cài đặt game này về máy. Bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu cách làm thế nào để tải Bida 8 lỗ về điện thoại nhé!

Để tải trò chơi đánh Bida 8 lỗ về máy, bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Play Store (Đối với máy chạy hệ điều hành Android) hoặc AppStore (Đối với máy chạy hệ điều hành iOS) và tìm trên thanh tìm kiếm từ khóa: 8 ball poolBước 2: Nhấn vào biểu tượng game 8 Ball Pool để hiện ra trang giới thiệu và download bida lỗ 8 bóng.Khi nút Cài đặt hoặc Install xuất hiện, bạn hãy nhấn vào nút Install (Cài đặt) để cài đặt game 8 Ball Pool.Sau khi nhấn nút Install (Cài đặt), bạn hãy chờ để game 8 ball pool được tải về máy.Sau khi tải xong game với dung lượng tầm 47MB thì game sẽ được hệ thống tự động cài đặt vào máy điện thoại của bạn.

*

Cách tải trò chơi Bida 8 lỗ vô cùng đơn giảnBước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt game, bạn sẽ thấy nút Open hiện ra. Nếu bạn sử dụng Play Store ngôn ngữ tiếng Việt thì là nút Mở, tiếng Anh thì là nút Open. Hãy chạm vào nút Open hoặc nút Mở để mở game 8 Ball Pool và bắt đầu trải nghiệm.Bước 4: Sau khi cài đặt game thành công về điện thoại, bạn có thể chơi với tư cách là khách mà không cần đăng nhập tài khoản. Hoặc bạn có thể đăng nhập vào game bằng tài khoản Facebook hay tài khoản Google Play. Để bảo lưu công sức chơi game của bạn thì mình khuyên bạn nên đăng nhập vào game và chơi cho chuyên nghiệp.

Luật chơi Bida 8 lỗ chuẩn quốc tế

Cũng giống như khi chơi Bida 8 lỗ ngoài đời, luật chơi của trò chơi Bida 8 lỗ khi chơi trên điện thoại khá giống. Dưới đây là những luật chơi game bi da lỗ 8 bóng miễn phí chuẩn quốc tế.

Mục tiêu của trận đấu

Bida 8 lỗ là thể loại có cú đánh gọi được chơi với 1 bi cái và 15 bi mục tiêu, được đánh số từ 1 đến 15. Một cơ thủ khi chơi phải đưa vào lỗ 1 nhóm bi được đánh số từ 1 đến 7. Trong khi cơ thủ khác phải đưa vào lỗ 1 nhóm bi được đánh số từ 9 đến 15. Cơ thủ nào đánh hết nhóm bi của mình sau đó đánh thành công bi số 8 vào lỗ một cách hợp lệ thì thắng luôn ván đó.

Xếp bi

Khi chơi, tất cả Bi sẽ được xếp trong khuôn tam giác với bi số 8 nằm giữa tam giác. Một bi mục tiêu ở đầu tam giác sẽ được đặt trên điểm cuối bàn và hai góc còn lại phải là 1 bi màu và 1 bi khoang.

*

Tất cả Bi sẽ được xếp trong khuôn tam giác với bi số 8 nằm giữa tam giác

Cú đánh gọi

Trong cú đánh gọi, các bi và lỗ không cần thiết phải chỉ ra 1 cách rõ ràng. Tuy nhiên, trong thi đấu thực tế thì những cú đánh đơn giản vàrõ ràng, thì đấu thủ không cần phải gọi. Còn những cú đánh phức tạp thì đấu thủ phải báo trước bi và lỗ được gọi.

Khi gọi cú đánh, người chơi không cần thiết phải chỉ rõ các chi tiết như số lần chạm băng, chạm bi. Bất cứ bi nào được đưa vào lỗ sau 1 cú đánh phạm luật vẫn không được đặt lại bất kể chúng thuộc về người đánh hay đối phương. Người chơi cần phân biệt giữa lỗi mất lượt cơ và lỗi bị phạt.

Xem thêm: Chơi Trò Chơi Rắn Miễn Phí Tại Trochoi, Game Slither

Thứ tự của cú đánh khai cuộc

Người thắng trong lần thi giành quyền khai cuộc sẽ có quyền khai cuộc. Trong cách đánh bida lỗ 8 bóng miễn phí, người thắng mỗi ván sẽ được khai cuộc ở ván tiếp theo. Trừ khi an tổ chức có những quy định khác cụ thể như:

Cơ thủ luân phiên khai cuộcCơ thủ thua khai cuộcCơ thủ thắng khai cuộc.

Bi cái vào lỗ trong cú đánh khai cuộc

Nếu tại cú đánh khai cuộc, đấu thủ đánh bi cái vào lỗ thì bị xem như là lỗi. Lúc này, tất cả bi mục tiêu được đưa vào lỗ sẽ không được đặt lại ngoại trừ bi số 8, và bàn vẫn tiếp tục chơi. Khi đó, cơ thủ tiếp theo sẽ có bi cái trong tay được đặt sau lằn ngang đầu bàn. Nhưng họ không thể đánh bất cứ bi mục tiêu nào nằm sau lằn ngang đầu bàn. Trừ khi đấu thủ đánh bi cái qua lằn ngang đầu bàn, sau đó quay lại sau lằn ngang và chạm bi mục tiêu.

*

Chú ý ván đánh khai cuộc trong Bida rất quan trọng

Khai cuộc đúng luật

Để khai cuộc đúng quy luật, người khai cuộc với bi cái ở sau lằn ngang đầu bàn. Việc làm này nhằm mục đích đưa bi mục tiêu vào lỗ hoặc ít nhất có 4 bi mục tiêu chạm vào băng. Nếu không thực hiện được những điều nêu ở trên thì xem như là phạm luật. Cơ thủ tiếp theo có thể chọn giữa đồng ý đánh tiếp với vị trí được giữ nguyên và yêu cầu xếp lại bi. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu đối thủ khai cuộc lại.

Bi mục tiêu rơi khỏi bàn trong cú đánh khai cuộc

Nếu đấu thủ đánh rơi bi mục tiêu ra khỏi bàn trong cú đánh khai cuộc, thì xem như bị xem như là lỗi. Những bi mục tiêu đó sẽ không được đặt trở lại bàn đấu. Đấu thủ tiếp theo sẽ được lựa chọn chấp nhận đánh tiếp với vị trí do đấu thủ trước để lại. Hoặc đưa ra yêu cầu dời bi cái về sau lằn ngang đầu bàn.

*

Đánh bi rơi ra khỏi bàn là phạm lỗi

Bàn mở

Bàn để mở khi việc chọn các nhóm bi chưa được xác định. Khi bàn để mở, bi cái chạm bi màu trước bi khoang hay ngược lại đều hợp lệ. Bàn luôn luôn để mở ngay sau cú khai cuộc cho dù nó có hợp lệ hay không. Lúc này, việc đánh bi sọc hay bi trơn trước trong quá trình đưa vào lỗ đều hợp lệ.

Tuy nhiên, khi bàn để mở nếu bi số 8 là bi được chạm đầu tiên, thì không có bi màu hay khoang nào được tính cho đấu thủ đó.Trường hợp này xem như là phạm lỗi. Khi mắc lỗi, cơ thủ đó sẽ bị mất lượt, không bi nào vào lỗ được đặt lại. Cơ thủ tiếp theo sẽ tiếp tục đánh với bàn mở. Trong bàn để mở, tất cả những bi đã vào lỗ không hợp lệ đều không được phép đặt lại.

Bi số 8 bị đánh vào lỗ trong cú đánh khai cuộc

Nếu bi số 8 bị đánh vào lỗ trong cú đánh khai cuộc, thì đấu thủ đó có thể yêu cầu đánh khai cuộc lại. Hoặc đưa ra yêu cầu đặt bi số 8 vào điểm quy định và tiếp tục đánh. Trong cú đánh khai cuộc, nếu đấu thủ phạm luật với cách đưa bi số 8, thì quyền quyết định và lựa chọn giữa yêu cầu sẽ thuộc về người còn lại. Sau đó, cơ thủ tiếp tục đánh với bi cái trong tay ở sau lằn ngang đầu bàn.

Cú đánh hợp lệ

Tất cả các cú đánh (ngoại trừ cú đánh khai cuộc và khi bàn để mở), cơ thủ phải đánh đúng nhóm bi quy định của mình trước. Sau đó đưa vào lỗ một bi mục tiêu hoặc làm cho bi cái hay bất cứ bi mục tiêu nào khác phải chạm băng.

*

Tất cả các cú đánh cơ thủ phải đánh đúng nhóm bi quy định

Cơ thủ có quyền đánh bi cái vào băng trước khi chạm đến bi mục tiêu trong nhóm của mình. Tuy nhiên, sau khi chạm bi mục tiêu thì bi mục tiêu này hoặc bi cái phải vào lỗ. Hoặc bất cứ bi mục tiêu khác phải chạm băng. Không đáp ứng được những yêu cầu này thì cú đánh được coi như là phạm lỗi.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Online Không Bị Lag Trên Máy Tính

Chọn nhóm

Việc chọn nhóm bi sọc hay bi trơn không được xác định ở cú đánh khai cuộc. Thậm chí ngay cả khi cơ thủ đã đưa vào lỗ một hoặc cả hai nhóm bi. Sở dĩ vậy là bởi vì bàn vẫn luôn mở sau cú khai cuộc. Việc chọn nhóm chỉ được xác định sau khi cú đánh khai cuộc và đấu thủ đưa vào lỗ một cách hợp lệ bi được gọi.

Như vậy với bài viết trên, mình đã hướng dẫn các bạn cách tải trò chơi bida 8 lỗ miễn phí. Bên cạnh đó là những thông tin về luật chơi Bida 8 lỗ chuẩn quốc tế. Cảm ơn các bạn đã chú ý tham khảo bài viết vừa rồi. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo nhé!