Sử dụng sim phong thủy – Nên biết khi nào cần phải đổi Update 05/2023

Đổi sim là một việc hệ trọng!

Có khi sim đó đã theo bạn nhiều năm, gắn liền với quá nhiều mối quan hệ thân quen, những mối làm ăn hay những mối quan hệ đắt tiền mà bạn tích lũy ngần ấy năm. Chính vì thế mà nhiều người có thói quen sử dụng mãi mãi một số sim mà không quan tâm đến việc số sim ấy có mang lại điều gì cho mình hay không?

Bởi vậy, mà nhiều người không muốn đổi sim hoặc không biết nên đổi như thế nào? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được chuyên gia phong thủy Nguyễn Duy Văn giúp bạn tìm hiểu vấn đề này nhé.!

1. Vì sao cần phải đổi sim phong thủy?

Sim phong thủy là ưu tiên hàng đầu của mỗi người chúng ta khi tìm đến sự cải vận. Tại sao Sim phong thủy lại là thứ ưu tiên hàng đầu khi cải vận?

Sim phong thủy mang giúp cải vận hanh thông

Về bản chất, Sim
Phong thủy là một vật phẩm Phong thủy có sự chiêm nghiệm, luận đoán và áp dụng
những tinh hoa Phong thủy, tâm linh phương Đông ứng nghiệm vào nó. Nó là đại diện
cho một vật phẩm Phong thủy hữu ích.

Sim Phong thủy là một vật kết nối và chúng ta thường xuyên mang theo, sử dụng nó. Vận thông thì phần nào Mệnh cũng được cải thiện, Vận thông khi sóng thông, sóng thông khi các kết nối thông và mọi thứ sẽ được hài hòa theo một thể thống nhất. Và hệ quả đến từ khi sim tọa được Sinh Khí, Thiên Y, Phúc Đức và rất nhiều năng lượng tích cực khác.

Chính vì vậy, việc đổi sim phong thủy là điều cần thiết, vậy khi nào thì nên đổi sim?

2. Khi nào cần phải đổi sim phong thủy?

Đôi khi người ta hay đùa vui với nhau rằng “mất máy không tiếc bằng mất đi danh bạ của Sim, hay danh bạ trong máy”.

 • Nhưng khi những giá trị đó không làm thay đổi con người bạn hiện tại, vẫn là bạn trì trệ, tiêu cực và không có sự đột phát, vươn lên.
 • Khi bạn đang lâm vào khó khăn với mưu sinh, gặp khó khi không cảm thấy may mắn, và đặc biệt là không cảm thấy những mối quan hệ hiện tại đem đến sự thay đổi cho mình.
 • Hoặc xấu nhất là sự khốn cùng, hoạn nạn nhưng không có ai cho bạn sự giúp đỡ, cho bạn lời khuyên hay thậm chí là một cơ hội.
 • Là khi bạn được một ai đó, một người có chuyên môn cho bạn biết rằng Sim bạn đang dùng thật sự không tốt và nhiều nỗi phiền toái.
 • Và đặc biệt là khi, bạn đủ niềm tin vào Phong thủy, hoặc có cho mình niềm tin vào một sự thay đổi hiệu quả và sáng lạn hơn cho cuộc sống sau này.

Thì đó cũng là lúc bạn cần suy nghĩ thấu đáo về việc đó và tìm cách cải vận. Bắt đầu từ chính thông số của mình. Và chiếc sim chính là thứ bạn cần thay đổi đầu tiên.

 • Tham khảo thêm: #5 Quy tắc vàng trong chọn sim phong thủy

Vậy làm thế nào để biết được mình đổi sim có mang lại hiệu quả? Để biết được vấn đề này, mời bạn đọc tiếp ngay dưới đây nhé!

3. Những dấu hiệu của việc đổi sim có hiệu quả

Những dấu hiệu nào cho thấy việc dùng sim Phong thủy có hiệu quả:

 • Việc
  bạn tự tin khi có một sim Phong thủy là Thành công đầu tiên, cảm giác này khó tả,
  nhưng nó chính là Sinh khí ban đầu
 • Các
  công việc, những cuộc gọi trở nên hanh thông và thuận lợi khi dùng sim mới
 • Những
  mong cầu về những điều bạn nghĩ bắt đầu có những tiến triển từ từ
 • Mối
  quan hệ được đảm bảo, mở rộng
 • Tâm
  bình an, thần thái tươi sáng và giọng nói tự tin, hào sảng hơn

 • bạn cảm thấy mình bớt áp lực hơn, bớt đau đầu hơn và có một giấc ngủ ngon

Với một vài dấu hiệu như vậy, hy vọng rằng các bạn sẽ có nhiều những cảm nhận hữu ích và tuyệt vời hơn nữa.

Tuy nhiên, khi lựa chọn sim phong thủy bạn cũng cần chú ý bởi nhiều đơn vị kinh doanh sim nắm bắt được tâm lý này của khách hàng mà ra nhiều chiêu trò khiến khách hàng sập bẫy như trang dantri.com.vn từng có bài viết: Vấn nạn “sập bẫy” sim phong thủy phổ biến tại Việt nam

Nếu như bạn đang muốn đổi sim phong thủy nhưng chưa biết đổi số nào thì có thể tham khảo công cụ bói sim HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ của Licadho ngay dưới đây:

Bói sim phong thuỷ - Xem bói số điện thoại chính xác

Chúc quý vị sẽ tìm
được những sự an lạc, bình an với một vật phẩm Phong thủy như Sim Phong thủy.

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên Licadho bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé