Số Thái Độ Trong Thần Số Học Có Ý Nghĩa Gì Update 05/2022

Biểu hiện tích cực, tạo ra ảnh hưởng tốt cho sinh lý cũng như tâm trạng của con người, kích phát tiềm năng bên trong con người, kích phát những khả năng đặc biệt của sinh mệnh, khiến người ta dám nghĩ dám làm, thúc đẩy họ thăng tiến.

Ngược lại, nếu tiếp thu những biểu hiện tiêu cực, chúng sẽ vô chi vô giác lấy đi ước mơ của bạn, làm cho bạn dần chán nản, trở thành người tầm thường. “Thái độ quyết định tất cả, còn tính cách quyết định số phận”. Hãy cùng Licadho tìm hiểu sâu hơn về Số Thái Độ trong biểu đồ số trong Thần Số Học nhé.

than so hoc so thai do xsim
Số Thái Độ trong Thần Số Học có ý nghĩa gì

I. Số thái độ là gì? ý nghĩa của số thái độ

Số thái độ mô tả thái độ của bạn đối với cuộc sống. Là điều gây ấn tượng đầu tiên của một người với người khác.
Số thái độ được tạo thành bằng cách cộng từ những chữ số của ngày sinh và tháng sinh lại với nhau, sau đó tách ra rồi lại cộng tiếp cho đến khi kết quả cuối cùng là 1 chữ số.
Ví dụ: bạn sinh ngày 2/11 = 2 + 1 + 1 = 4
Vậy số thái độ bạn là 4.

II. Các loại số thái độ

Số thái độ”1″:

Đây là kiểu người không thích nhờ người khác giúp đỡ. Họ hoàn toàn tự chủ. Họ thường có vấn đề về lòng tự trọng; họ thường nghĩ rằng mình không đủ giỏi. Đó là lý do vì sao họ cần người khác ca ngợi. Nếu bạn tin vào họ thì không việc gì họ không làm được.

Số thái độ”2″:

Là người dịu dàng. Họ có xu hướng trở thành người quan sát. Họ có tính lãng mạn và tình yêu thì quan trọng với họ. Họ cũng bị lôi cuốn bởi bất cứ thứ gì liên quan đến năng lực huyền bí hoặc trải nghiệm. Họ có những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Họ có thể chạm đến trực giác của mình và khía cạnh siêu hình của cuộc sống. Họ có lòng trắc ẩn và ưa thích những câu chuyện của người khác. Họ hiếm khi chán nản.

Số thái độ”3″:

Họ có khuynh hướng hay pha trò. Họ có khiếu hài hước và uy tín. Mang hội chứng Peter Pan, họ thấy không nhất thiết phải trưởng thành. Mỗi khi họ có tâm trạng tốt, họ sẽ chuyện trò với nụ cười rạng rỡ và ánh mắt long lanh. Nếu họ có tâm trạng không tốt thì bạn sẽ thấy không vui khi ở gần họ.

Số thái độ “4”:

Là người giữ sổ. Có nhiều lúc họ trở nên trầm mặc và khi đó bạn sẽ không biết được họ đang nghĩ gì. Họ hiểu rõ tất cả những gì đang diễn ra. Họ hòa mình cùng thiên nhiên hoặc làm việc trong các ngành nghề sửa chữa hay xây dựng. Số “4” là người chia sẻ kinh nghiệm với tất cả chúng ta.

Họ là chuyên gia trong lĩnh vực của mình và hướng dẫn chúng ta cách thực hiện. Họ tuyệt đối chơi trò “phủ quyết”, làm cho bạn thấy dược mọi mặt của vấn đề. Nếu họ nghĩ bạn đang thiếu trung thực, họ sẽ vạch trần bạn.

Số thái độ “5”:

Ham vui và ngộ nghĩnh. Họ thích đi và trải nghiệm khắp nơi, và nếu phải sống ở nơi buồn tẻ, họ có thể tự đọa đày. Vì thế, tất cả mọi thứ họ cần là đi du lịch mạo hiểm và tham gia các bữa tiệc sôi nổi.

Số thái độ”6″:

Là người nuôi dưỡng. Dù là nam hay nữ thì họ vẫn săn sóc cho bất kỳ ai. Còn nếu bạn có một đứa con mang số “6”, nó sẽ phản ứng như thể nó là cha hay mẹ bạn vậy. Những người này muốn đảm đương, họ không muốn bạn phải chỉ họ điều gì cần làm, hoặc phải làm thế này thế nọ.

Họ thấy mình hữu ích nhất là khi mọi thứ đang mất kiểm soát và họ đang sửa chữa chúng. Còn khi mọi thứ yên ổn, họ thấy mình thừa thãi. Họ chăm sóc người khác rất chu đáo và họ thường làm điều đó rất tốt với trẻ em cũng như khi vận hành công việc.

Số thái độ”7″:

Đối với những người mang con số này, bạn sẽ không thể biết được là họ đang nghĩ gì hay cảm nhận điều gì. Họ sống nội tâm và cất chứa những nỗi niềm của mình vào bên trong họ. Khi bạn hỏi, họ sẽ tiết lộ bản thân một cách úp mở. Họ là những người cực giỏi quan sát như thể họ chẳng bỏ lỡ điều gì cả.

Số thái độ”8″:

Họ là những người sẵn sàng ngồi bộc bạch tâm sự với bạn. Những người mang con số này thường hay đọc tạp chí dành cho các nhà đầu tư hoặc trăn trở làm sao để cải thiện cuộc sống cũng như lên kế hoạch lại tài chính cá nhân của họ một cách phù hợp. Mặt tiêu cực là họ không thể hoàn toàn kiểm soát được tài chính của họ, tiền có ngay lại hết.

Số thái độ”9″:

Số “9” là thủ lĩnh. Trong công việc, họ không chỉ làm việc của mình mà còn cho cả người khác. Bất cứ nơi đâu số “9” đến, người ta đều trông chờ họ đảm đương nhiệm vụ. Quy tắc sống cơ bản của họ là “Hãy chỉ cho tôi điều cần làm rồi cứ để tôi.”. Họ nhiệt tâm giúp người nhưng họ phải học cách bảo vệ sức khỏe để tránh phải kiệt sức.

III. Kết Lại

“Nếu bạn muốn thông minh, thì bạn phải ở bên cạnh người thông minh, bạn mới có thể nhìn xa trông rộng hơn. Nếu bạn muốn xuất sắc, thì phải ở bên người xuất sắc, bạn mới có thể nổi bật. Cuối cùng hãy nhớ, đọc sách hay, gặp cao nhân, chính là hai may mắn lớn trong cuộc đời!”

Trên đây là những chia sẻ của Licadho về con số Thái Độ theo Thần Số Học. Hãy cùng theo dõi những bài viết sắp tới của Licadho để làm rõ hơn về những con số trong biểu đồ số nhé. Chúc các bạn ngày tốt lành.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Thần Số Học tại đây

Nguồn: Mật mã thần số học – con số vận mệnh của bạn

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên Licadho bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé