Số Đường Đời 3 và mối quan hệ giữa những số đường đời khác Update 05/2022

Trong các mối quan hệ cá nhân, số Đường đời “3” thuộc tuýp người lãng mạn. Họ rất chung thuỷ, thích sự sáng tạo, giao thiệp, và kết nối mọi người. Họ là những nghệ sĩ bẩm sinh. Vậy mối quan hệ của số “3” với các số Đường đời còn lại như thế nào? Hãy cùng Xsim tìm hiểu nhé.

so 3 xsim
Số đường đời 3 và ý nghĩa của nó

Mối quan hệ giữa các con số của số đường đời 3

Số đường đời 3 – 3:

Điều đầu tiên nếu cặp 3-3 sống bằng rung động tích cực thì mọi việc đều có thể đạt được. Nếu cả hai đang thành công từ lối đi sáng tạo cùng nền tài chính vững vàng, mối quan hệ này là rất tuyệt vời. Nhưng nếu họ gặp nhau khi mới lập nghiệp, khi còn phải vật lộn mưu sinh, thì họ rất dễ vuột khỏi tay nhau vì thiếu trách nhiệm với nhau.

Trốn tránh vấn đề trở thành thói quen và khi những hóa đơn đến hạn, họ sẽ dối mặt với sự cảnh báo nghiêm trọng. Nếu cả hai làm việc trong ngành đòi hỏi sáng tạo, vấn đề xảy ra là việc họ sẽ đối đầu nhau, như khi diễn xuất chẳng hạn.

Mỗi điều vụn vặt họ chỉ trích nhau có thể dẫn đến khẩu chiến. Những người số “3” tin vào phép màu, và nếu họ biết trao quyền cho nhau thì họ có thể dạt được bất kỳ điều gì họ mong muốn.

Số đường đời 3 – 4:

Cặp 3-4 có thể gặp trục trặc, số “3” vốn tự phát và thích năm ăn năm thua trong khi số “4” thích sắp đặt mọi thứ và lên kế hoạch trước khi hành động. Một người số “4” bình thường muốn biết mọi điều về tương lai của mình.

Ngược lại, số “3” tin rằng cần nắm bắt hiện tại. Số “3 và “4” sẽ phải thật nỗ lực để giữ vững mối quan hệ của họ. Cần phải có sự thỏa hiệp giữa hai người.

Ví dụ như, số “4” sẽ ra thông điệp, nghĩ rằng nó đúng và cho thế là xong cuộc thảo luận. Sai lầm! Số “3” là người truyền đạt bẩm sinh và sẽ luôn có chính kiến riêng. Và thế là khi số “3” càng nói, số “4” càng im lặng, động thái này sẽ khiến số “3” nổi điên. Nếu bạn là người trong cuộc, điều bạn cần làm là: số “4” cần đi theo niềm đam mê và tinh yêu cuộc sống của số “3” — người số “3” có sự may mắn nên số “4” không cần phải lo lắng nhiều.

Số “3” cần biết ơn số “4” vì lòng trung thành và nền tảng sống vững chắc mà họ đã xây đắp. Nhờ thế số “3” có thể chắp cánh bay cao hơn, vì biết rằng có một tấm lưới vững chãi bên dưới, sẵn sàng đón đỡ khi họ rơi xuống.

Số đường đời 3 – 5:

Cặp 3-5 sẽ thích thú với chuyện của nhau. Họ là cây đinh trong mọi bữa tiệc. Trong, khi số “5” như một thám tử bẩm sinh còn số “3” thích hóng chuyện (họ phải nắm rõ sự việc), nên họ sẽ cứ quấn quýt bên nhau mãi. Khỏi cần phải nói, những năng lượng này rất tốt trong các ngành nghề đòi hỏi sức sáng tạo cao.

Tiền bạc có thể là một vấn đề nếu họ không để ý đến ngân sách và các hóa đơn. Nếu có thể, họ nên phân công một người giữ tay hòm chìa khóa. Tôi luôn nói rằng cả số “3” lẫn số “5” đều là những nguồn sáng rực rỡ, mà khi là nguồn sáng rực rỡ thì họ dễ thu hút các con bọ bám vào.

Là một cặp, họ phải cẩn thận không để quá nhiều người hay nhiều dự án lấy đi mọi năng lượng của mình, khi đó họ có thể bị kiệt sức đến nỗi chẳng còn lại gì để dành riêng cho nhau.

Số đường đời 3 – 6:

Đây có thể là một tình bạn tuyệt vời bởi vì cả hai đều có cùng tư tưởng (sáng tạo). Số “3” thích sự quyến rũ của số “6” và sẽ cổ vũ họ mạnh mẽ lên. Số “6” sẽ làm cho số “3” cảm thấy được chăm sóc và tin yêu.

Hai con số này kết hợp rất tốt trong kinh doanh. Đắn đo cân nhắc là điều quan trọng với số “3” khi làm việc. Dù có là trong các sô diễn hay làm tóc (chẳng hạn), nếu số “3” cảm thấy mình rực rỡ như một ngôi sao thì, chẳng cần tinh ý, anh ấy cũng sẽ nhận ra rằng số “6” đang hạnh phúc và yên lòng.

Nếu số “3” hay số “6” thấy mình không được thấu hiểu, mối quan hệ dù có hoàn hảo sẽ cũng bị phá vỡ. Sự hấp dẫn tình dục giữa họ là không có gì phải bàn. Nó luôn luôn có. Cả hai cần phải dành cho nhau những phút giây nghỉ ngơi lãng mạn, và hãy nhớ rằng, chốn đi về tuyệt vời nhất là trong vòng tay của người mình yêu dấu.

Số đường đời 3 – 7:

Đây là tình cảm của hai người đối lập. Điều trên hết mà cặp 3-7 có là sự hấp dẫn đầy tự nhiên. Trong khi số “7” hay lảng tránh và không sẵn lòng bộc lộ suy nghĩ của mình thì số “3” là thích nói ra những gì mình nghĩ mọi lúc mọi nơi. Số “7” sẽ ngưỡng mộ tính cách lôi cuốn của số “3” và (từ đó) có thể biết cảm thông khi đánh giá người khác dưới ánh nhìn yêu thương của số “3”.

Số “3” sẽ học được những ngôn từ và sự từng trải của số “7” mỗi khi họ cảm thấy thích bộc lộ mình. Số “3” nhận được sự thương yêu của mọi người, trong khi số “7” chỉ có thể có được nhiều mối quan hệ trước lúc họ tự tách riêng ra – hay tốt hơn là, hòa mình với tự nhiên. Nếu số “3” chấp nhận tính cách này của số “7”, mọi thứ đều tốt đẹp.

Tuy nhiên, nếu số “3” cảm thấy số “7” không nghe họ nói, và bắt đầu chất vấn số “7”, thì số “7” lại càng im lặng hơn nữa. Khi đó số “3” sẽ cho là mình không được thương yêu và bị bỏ rơi, nên họ sẽ muộn phiền. Nếu số “7” rơi vào tình trạng khủng hoảng, có thể họ trở nên cay độc, sẽ rút dần sinh lực tự nhiên của số “3”. Nếu cả hai con số này sống với sức mạnh duy linh của mình, họ sẽ nâng cao cuộc sống của nhau rất nhiều.

Số đường đời 3 – 8:

Mối quan hệ này đạt được một chút thành quả. Số “8” có thể bất chấp mọi thứ để theo đuổi mục tiêu của họ nên làm cho số “3” cảm thấy bị bỏ lại, và cho rằng họ không còn là quan trọng nữa.

Để thành công, số “3” cần lưu ý rằng số “8” đang cố gắng mang đến sự đầy đủ về vật chất, và số “3” cũng cần tự mình thỏa mãn thông qua các hoạt động lý thú. Nhờ đó, khi số “8” và số “3” kết hợp, mối quan hệ này sẽ thuận buồm xuôi gió, họ cùng chia sẻ những chuyến phiêu lưu và quý trọng từng phút giây bên nhau.

Nếu cặp 3-8 bước chân vào thương trường, đặc biệt là nếu số “3”, vì một lý do nào đó, có sự nghiệp phát triển rực rỡ, thì sự kết hợp này lại càng được nâng cao. Một số “8” sống tích cực sẽ có nền tài chính rất vững và biết rằng bạn đời sẽ đem lại những gì tốt đẹp nhất cho họ.

Điều cần tránh là: Nếu số “8” cảm thấy bị công kích và bắt đầu lên án người khác thì số “3” sẽ thấy ngán ngẩm và muốn bỏ mặc. Nếu chuyện này không xuất hiện thì cặp 3-8 sẽ có một mối quan hệ đầm ấm cùng nền tài chính vững chãi.

Số đường đời 3 – 9:

Đây là một mối quan hệ tuyệt vời, luôn rộn tiếng cười. Điều tối quan trọng là số “9” không được để những vấn đề từ gia đình của mình phá hoại mối quan hệ hiện tại với số “3”. Số “3” sẽ khắc sâu những vấn đề của số “9” vào trong lòng, và khi không thể giúp số “9” giải quyết được chúng, thì rốt cuộc số “3” sẽ đầu hàng trong vô vọng.

Mối quan hệ này hình thành dựa trên lời giao tiếp. Quan hệ 3 – 9 là rất mãnh liệt và có thể dẫn đến những trận cãi vã lớn mà sự giảng hòa lại nằm trong phòng ngủ. Cặp đôi này phải dành nhiều thời gian cho những trò bịt mắt bắt… dê.

Cặp 3-9 thích những người mới, nơi ở, những ý tưởng mới và sẽ đưa ra ý kiến cho mọi thứ. Họ tâm đầu ý hợp với nhau mọi lúc mọi nơi, nhưng cũng như mọi mối quan hệ khác, nền tảng tinh thần mới là thứ giữ cho mối quan hệ của hai người được lành mạnh.

Hãy cùng Licadho tìm hiểu về các con số đường đời còn lại và mối quan hệ giữa chúng ở các bài viết tới nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Thần Số Học tại đây

Nguồn: Mật mã thần số học – Con số vận mệnh của bạn.

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên Licadho bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé