Số đường đời 1 và mối quan hệ với các con số đường đời khác Update 05/2024

Nắm được khả năng tương thích giữa các “số đường đời” sẽ cho phép bạn hiểu rõ những mặt tích cực, tiêu cực trong tính cách của mình và tìm được người yêu phù hợp một cách dễ dàng, chính xác hơn.. Hãy cùng Licadho tìm hiểu nhé.

so duong doi 1 xsim
Mối quan hệ của số đường đời 1 với các số đường đời khác

Số đường đời 1 có quan hệ với các số đường đời khác như thế nào?

Số đường đời 1 – 1:

Hãy nói về cặp sô” 1-1. Khi hai con số này nhập lại, chúng là khối thuốc nổ, vì cả hai đều có tính ganh đua, cả hai đều muốn mình là số 1. Nếu hòa hợp, họ có thể xây dựng nên doanh nghiệp và biến nó thành một đế chế. Những sự đối đầu có hại làm cho họ dễ ngã lòng, giận dữ và thiếu lý chí. Vì thế, với cả hai người, tôi khuyên rằng, “Hãy nhìn thẳng về phía trước.

Hãy nhìn vào thành quả mà các bạn đang cùng nhau tạo dựng.” Mỗi khi chỉ trích chính mình thì họ sẽ mang sự chỉ trích đó ra bên ngoài. Chúng ta nói rằng họ muốn quán xuyến công việc. Nếu họ bắt tay với nhau thì những lời phê bình sẽ tạo nên động lực, nhưng nếu người này bắt đầu có thói quen hạ bệ người kia thì họ có thể nhanh chóng trở nên thấp hèn và thiển cận.

Mối quan hệ sẽ chuyển từ việc “Chúng ta có thể làm được mọi thứ” sang “Chúng ta chả làm được trò trống gì. Chúng ta không thể thoát khỏi mớ bong bong này vì đang còn bận đánh nhau.” Lời khuyên của tôi là cứ làm theo kế hoạch, và đừng đánh mất mục tiêu thật sự của bạn.

Số đường đời 1 – 2:

Mối quan hệ 1-2 có thể rất tuyệt. Số “1” tạo lập sự nghiệp và chịu trách nhiệm chính trong công việc, trong khi số “2”, người luôn cần những cái ôm và nụ hôn, gợi nhắc về tình cảm của họ, sẽ tiếp tục tạo nên điều lãng mạn giúp họ chắp cánh bay đến đỉnh cao. Quả là rất cân bằng! Họ có thể là cặp đôi hoàn hảo nhất thế giới.

Số “2” được số “1” chu toàn về tài chính và số “2” mang lại cho hai người sự ấm cúng, đáng yêu, và phòng tránh những rủi ro mà cuộc sống mang lại. Mối quan hệ này sẽ trục trặc nếu số “1” mải lo làm việc và luôn tỏ ra bận rộn.

Hậu quả là số “2” cảm thấy bị bỏ rơi và bắt đầu giữ chặt hơn, làm cho số “1” thấy mình bị bóp nghẹt. Tôi đã quan sát nhiều trường hợp đủ để biết rằng dù cho cặp đôi này có khác biệt nhưng tình cảm của họ vẫn bền chặt nếu người này biết tôn trọng nhu cầu và không gian của người kia.

Số đường đời 1 – 3:

Sự kết hợp này là tốt vì số “3” rất giỏi tán dương và thừa nhận khả năng của bạn đời – những điều mà số “1” luôn muốn thế. Số “1” có tham vọng và có thể giúp cho số “3” tập trung đạt được giấc mơ của mình.

Chuyện chăn gối của họ là sự hòa hợp giữa 2 thân thể. Cặp đôi này thường duy trì sự lãng mạn theo kiểu nhập vai trong phòng ngủ. Không ai thích nhập vai bằng số “3” và cũng không ai thích những cuộc chinh phục mới hơn số “1”.

Điều mà họ cần tránh là đừng quá xét nét người còn lại, và biết tiết chế những lời chỉ trích. Cả hai cần học cách nói năng cẩn trọng. Nếu biết đoàn kết thì họ sẽ cùng nhau đạt được thành công rất to lớn.

Số đường đời 1 – 4:

Những rung động này giỏi kinh doanh hơn là yêu đương. Tình cảm của số “1” mang tính bộc phát với năng lượng lớn, trong khi số “4” lại không thoải mái với bất kỳ tình huống nào vượt khỏi vòng kiểm soát của họ.

Số “4” cần thời gian để suy xét và lên kế hoạch. Số “1” ghét chờ đợi, và số “4” thì lại k thích sự thiếu kiên nhẫn của số “1”. Tuy nhiên, trong kinh doanh lại có một sự ăn ý giữa hai người, khi số “4” đưa ra ý tưởng tốt thì số “1” sẽ lập tức thực thi. Trong trường hợp này, số “4” sẽ cảm kích trước hành động theo đuổi mục tiêu của số “1”, bởi vì số “4” được biết đến với việc “giỏi nghĩ mà không giỏi làm”.

Trong tình huống này, cặp đôi 1-4 phải biết chấp nhận sự khác biệt giữa họ và biết dàn xếp cho nhau. Tuy hai nguồn năng lượng này là rất khác biệt nhưng tình yêu có thể chinh phục tất cả.

Số đường đời 1 – 5:

Số “1” và “5” là những con số trí tuệ, có khả năng hiểu lẫn nhau và thích tự do và độc lập trong mối quan hệ. Ở đây có sự tương hợp cực lớn trong cặp đôi 1 – 5. Những cặp đôi 1-5 thành công nhất là khi cả hai cùng làm việc và “hầu như không chú ý nhiều đến người kia.

Bằng cách không quá quan tâm đến người kia, nhưng khi đến với nhau, họ lại thành công! Có một kiểu hứng khởi chỉ đạt được khi có chung những câu chuyện về các cuộc phiêu lưu. Thật lạ kỳ, càng quá gắn kết lại càng phá hủy mối quan hệ bền chặt của họ.

Số đường đời 1 – 6:

Giữa cặp đôi này tồn tại một cuộc cạnh tranh quyền lực. Số “6” thấy mình cần làm chủ, chăm lo đến mọi thứ và mọi người. Cùng lúc, số “1” có quyết tâm muốn trở thành thủ lĩnh. Khi hai lòng tự tôn này va chạm nhau, kết cuộc có thể là sự sụp đổ. Theo hướng ngược lại, nếu họ có sự liên kết, với việc mỗi người quản lý một lĩnh vực mà họ cảm thấy có giá trị và thật sự giỏi về nó, cặp đôi này có thể sẽ hợp nhau.

Có một câu nói mà cặp 1 – 6 cần tránh, đó là: “Nếu tôi không tự mình làm, công việc sẽ chẳng trôi chảy.” Đó là điều không dược phép nói ra trong mối quan hệ này. Hãy tán tụng và cổ vũ người còn lại bởi vì, bạn biết rõ rằng, không có gì mà bạn không thể đạt được.

Số đường đời 1 – 7:

Bởi vì số “1” và “7” là những con số trí tuệ nên cặp 1-7 không bao giờ ngừng suy nghĩ và phân tích. Điều nguy hiểm ở đây là họ sẽ “mổ xẻ” bạn đời của họ đến từng chân tơ kẽ tóc. Có những sự khác biệt thật sự ở đây.

Số “7” thi thoảng cần ở một mình để ngẫm nghĩ và tái tạo. Số “1” có thể buộc phải chịu đựng việc này và tôi cảnh báo số “1” là không nên phản ứng, chỉ cần đợi số “7” quay về rồi sau đó mọi thứ sẽ lại trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Nếu số “1” cứ tiếp tục tìm kiếm lỗi lầm của số “7”, mọi thứ sẽ xấu đi và sẽ phá hủy mối quan hệ mà lẽ ra sẽ rất tốt. Số “7” có được sự thấu cảm, điều mà rất có giá trị với số “1”, và số “1” (giống như cặp 1-4) là một nhân tố thúc đẩy tuyệt vời, có thể biến những ước mơ của số “7” thành hiện thực.

Số đường đời 1 – 8:

Số “8” có thể gắn kết tốt với số “1” bởi vì số “1” có tham vọng và muốn kiếm tiền. Nếu họ tạo lập sự nghiệp, họ sẽ thành công rực rỡ. Trong tình yêu, đó là thái cực: hoặc là cực kỳ tuyệt vời, hoặc là thảm họa.

Những con số này không giỏi tiết chế những lời chỉ trích. Tôi tin rằng nó bắt nguồn từ việc họ thiết lập những tiêu chuẩn riêng quá cao, họ luôn cảm thấy mình chưa đủ giỏi. Họ có tiếng nói trong đầu làm giảm giá trị của họ, và điều cuối cùng họ nhận được lại là bị người khác nhận xét tiêu cực về tầm quan trọng của họ.

Đó là lý do vì sao nếu số “1” yêu số “8”, chuyện tình cảm có thể bắt đầu tuyệt vời, rồi kế đó, bạn nhận thấy rằng người này sẽ không thể chịu được cách nhìn của người còn lại. Số “1” phải hiểu rằng mọi điều tốt đẹp là do số “8” mang đến cho họ. Thỉnh thoảng, trong mối quan hệ giữa hai người, số “8” cần để cho số “1” “thắng”. Đơn giản như việc để cho số “1” thắng trong một lần hai người bất đồng chẳng hạn.

Câu nói “Tớ nghĩ rằng cậu đúng đấy, cưng ạ” có thể sử dụng thường xuyên để cố làm cho số “1” thấy được thoả mãn và thừa nhận. Thỏa hiệp chính là bí quyết ở đây, và nhờ vậy, mối quan hệ có thể phát triển bền vững.

Số đường đời 1 – 9:

Đây có thể là một mối quan hệ thú vị vì, trong Thần số học, số “1” là con số khởi đầu và số “9” là con số kết thúc. Điều này có nghĩa là tất cả mọi năng lượng có được của các con số trải dài từ “1” đến “9” đều có thể thể hiện ở trong mối quan hệ thật sự hấp dẫn này. Một điều mà số “1” cần tránh là việc nghĩ số “9” là người nắm quyền.

Số “1” có thể chuyển sang thế phòng thủ và giận dữ nên số “9” sẽ chịu đựng đau khổ. Vấn đề của số “9” là học cách quên đi quá khứ trong khi số “1” thì lại có rất nhiều trong từng khoảnh khắc, và mọi thứ sẽ trầm trọng hơn khi những vấn đề lại được “bổn cũ soạn lại”.

Nếu cặp đôi này có thể học được cách sống ở hiện tại và hoàn toàn trân trọng những gì họ có được, họ sẽ phải cảm ơn Thượng đế mỗi ngày, vì đơn giản là họ sinh ra để dành cho nhau.

Trên đây là những chia sẻ về sự tương quan liên hệ của con số Đường đời 1 với các con số khác. Hãy theo dõi Xsim để tìm hiểu về sự tương quan liên hệ với nhau của các con số Đường đời còn lại ở những phần tiếp theo nhé. Licadho chúc bạn có một ngày tốt lành và may mắn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Thần Số Học tại đây

Nguồn: Mật mã thần số học – con số vận mệnh của bạn.

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên Licadho bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé