Sim hợp tuổi Nhâm Ngọ (2002) và cách chọn sim hợp tuổi Update 05/2024

Bạn sinh năm Nhâm Ngọ 2002, bạn đang muốn tìm sim phong thủy hợp tuổi với mong muốn có một công việc ổn định cùng những may mắn trong cuộc sống.

Hãy tham khảo bài viết ngay để nắm được cách chọn sim hợp tuổi Nhâm Ngọ chính xác!

1. Sơ lược về tuổi 2002 (Nhâm Ngọ)

Người sinh năm Nhâm thuộc hành Thủy thường có rất nhiều bạn bè và luôn được nhiều người ủng hộ. Họ có vận may tiền bạc. Nếu biết tiết kiệm và đầu tư bền vững hoặc ít mạo hiểm, họ có thể thành công về tài chính.

 • Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Kê hồi viên và ngũ hành đi vào tương trợ đều tốt. Những yếu tố này sẽ mang đến sự thuận lợi cho công việc hành hành của bạn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi nhìn chung cũng tốt như nữ mạng. Tuy nhiên tiểu vận lại đi vào bại địa, điều này làm cho tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 bị cản trở rất nhiều, có thể ảnh hưởng đến sự tiêu tán tiền bạc.

2. Người sinh năm Nhâm Ngọ hợp với con số nào?

Người sinh năm 2002 hợp với con số nào?

Người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 2002 sẽ hạn chế tối đa những rắc rối đến với sức khỏe, công việc của bạn và giúp bạn gặp nhiều may mắn và kích hoạt tài vận..

a. Sim hợp tuổi 2002 cho Nam

 • Nam sinh năm Nhâm Ngọ khi chọn sim hợp tuổi 2002 nên chọn những số như 6, 7, 0, 2, 5, 8. Đây là những số đem đến cho nam Nhâm Tuất sự may mắn trong suốt thời gian làm ăn.
 • Đặc biệt hơn nữa khi bạn chọn những số cuối có chứa tất cả những số may mắn như trên thì sim hợp tuổi 2002 sẽ giúp bạn có quý nhân phù trợ, mọi chuyện diễn ra thuận lợi hơn cả mong đợi.

b. Sim hợp tuổi 2002 cho Nữ

 • Đối với nữ Nhâm Ngọ thì những con số đem đến niềm vui là 0, 2, 5, 8, 9. Nếu Nữ Nhâm Ngọ muốn thành công hơn nữa trong công việc thì đừng bỏ qua dãy số sim có chứa nhưng con số này.
 • Chọn được những số may mắn như trên thì đảm bảo bạn là người nữ có phước và được chồng con thấu hiểu. Công danh sự nghiệp cũng từ đó mà lên như diều gặp gió.

3. Người sinh năm Nhâm Ngọ khắc con số nào?

Ngoài những con số hợp mà người Nhâm Ngo nên sử dụng trong dãy số sim thì cũng nên chú ý tới những con số khắc với người tuổi 2002, cụ thể như sau:

a. Đối với nam Nhâm Ngọ

Thoe ngũ hành tương khắc thì người tuổi Nhâm Ngọ nên chú ý tránh những con số 3, 4 bởi 2 con số này thuộc hành Mộc mà Kim lại khắc Mộc.

b. Đối với nữ Nhâm Ngọ

Khi sở hữu những con số hợp sẽ giúp người sinh năm 2002 luôn gặp may mắn, công việc thuận lợi phất lên như diều gặp gió thì ngược lại khi sử dụng con số khắc là 1 thì sẽ khiến vận may bị giảm sút, mọi việc không được thuận lợi như ý muốn.

4. Chọn sim hợp tuổi 2002 theo âm dương, ngũ hành

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2002 theo âm dương, ngũ hành

Ngoài những con số hợp nêu trên, để chọn được 1 số sim hợp phong thủy tuổi 2002 bạn cần nắm được những yếu tố sau đây:

a. Số sinh

Số sinh là 1 số rất quan trọng trong 1 số sim phong thủy, số sinh đóng vai trò hỗ trợ các con số hợp mệnh, các cụm số mang ý nghĩa tấn tới, ngoài ra số sinh còn giúp CHẤN các tương khắc không mong muốn. Cách tính số sinh nhưu sau: Số sinh = tổng từng con số ngày tháng năm sinh / 9 lấy dư

Để hiểu rõ hơn về SỐ SINH thì có thể tham khảo TẠI ĐÂY

b. Con số hợp mệnh niên

Người sinh năm 2002 hợp mệnh Mộc nên con số may mắn là 3, 4. Ngoài ra theo ngũ hành tương sinh, thì số 1 cũng sẽ là con số may mắn, tương sinh với người sinh năm 2002 bởi Thủy sinh Mộc.

Các con số nên có ở cuối sim hợp tuổi 2002 thoe mệnh Niên: 1, 3, 4

c. Âm dương tương phối

Âm dương tương phối tức muốn nhắc đến sự cân bằng âm dương của các con số, ngoài ra cần lưu ý người sinh năm sinh 2002 là tuổi Dương nên dãy số sim phong thủy hợp tuổi 2002 nên chứa nhiều số âm hơn số dương.

Theo phong thủy: Số âm là số chẵn, số dương là số lẻ

d. Ngũ hành dãy số

Mỗi con số đều có 1 mệnh của mình, cụ thể mệnh từng con số như sau:

 • Mệnh Kim: 6, 7
 • Mệnh Thủy: 0, 1
 • Mệnh Mộc: 3, 4
 • Mệnh Hỏa: 9
 • Mệnh Thổ: 2, 5, 8

đã nắm được các quan hệ tương sinh, tương khắc…Vậy nên để có 1 số sim phong thủy hợp tuổi 2002 thì cần chọn các quan hệ tương sinh của dãy sô từ trái qua phải.

Nếu dãy số có càng ít quan hệ tương khắc càng hợp phong thủy

Nếu chuyện làm ăn của bạn hay gặp trắc trở, tình duyên lận đận thì tốt hơn hết bạn hãy đầu tư cho mình một số điện thoại đem đến vận may, xua tan những xui xẻo không đáng có.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng app tìm sim hợp tuổi của Licadho. Công cụ này dựa trên vận mệnh của mỗi người thông qua ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và theo trường phái “Hậu Thiên Bát Quái” để tìm ra những dãy số sim hợp nhất với bạn.

Tham khảo ngay thôi nào!

Licadho chúc bạn nhanh chóng lựa chọn được một số sim hợp tuổi 2002!

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên Licadho bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé