Phong thủy số kích đại vận và bổ trợ ngũ hành Update 04/2024

Vận mệnh trong lòng bàn tay, Nhân định thắng Thiên, con người ở đời hơn nhau là sự vươn lên, thay đổi và biết nắm Thiên Thời. Phúc Lộc có được tại Nhân, theo lẽ thường, một người muốn giàu có thì phải có nhân tướng tốt hoặc số mệnh tốt. Vậy nên muốn cải Vận may mắn, cách nhanh nhất là con người cần thay đổi các thông số của mình theo các hướng có lợi để kích tài vận, kích công danh, tài lộc, gia đạo tình duyên hay đơn giản là muốn thuận lợi, cầu sức khỏe.

1. Sự liên quan của phong thủy số tới ngũ hành

Phong thủy số kích Đại Vận và Bổ Trợ ngũ hành

Cơ sở của mọi nghiên cứu Phong thủy ứng dụng trong đời sống thực tiễn đều lấy gốc gác từ ngũ hành, vạn vật có tính tồn tại, hoại diệt đều có mệnh lý và vị lý tương ứng. Ẩn chứa mật mã của vũ trụ được hiển hiện trên các con số, mật mã đó dùng để mở ra ngũ hành, mở ra tính tương sinh, logic và có tính chính xác cao.

Những nguyên lý đó được các tài liệu Phong thủy, Kinh dịch và các nhà nghiên cứu tổng hợp lại, trở thành những nghiên cứu kinh điển, được truyền bá và áp dụng nhằm hóa giải trầm luân tai kiếp, hay phát huy năng lực đại vận cũng từ đây, đại thiên thế giới cũng được khai phá và bóc tách rõ ràng.

Vì vậy, có thể nói Phong thủy số và Ngũ hành là một thể thống nhất, Ngũ hành chi phối và Phong thủy số thực hiện việc dự báo, và kết quả là chúng ta có những lý giải và cải vận cho Số mệnh của mình.

Tham khảo thêm: Vì sao phong thủy sim số đẹp ngày càng được coi trọng?

2. Người mệnh Kim hãy chuẩn bị để Phong Cao Viên Mãn

Không ai tránh được chữ ngờ, không ai biết trước được hoạn nạn mà tránh, cũng chẳng ai biết được vận may mà tranh thủ, nhưng nếu tọa được các sao cát, các sao phù trợ kích tài vận, thì việc dữ hóa nhỏ, việc nhỏ hóa không có và tài vận cứ lên vùn vụt, để bạn bước chân vào thế giới thành công giàu có hạnh phúc và viên mãn.

Con số giúp người mệnh kim phong cao viên mãn

Người mệnh Kim theo Lục thập Hoa giáp ứng các tuổi như sau: 2001, 2000, 1993, 1992, 1985, 1984, 1971, 1970, 1963, 1962, 1955, 1954.

Việc chọn Sim phong thủy
cho Mệnh Kim hay các Mệnh khác được chúng tôi đặc biệt lưu ý và thận trọng hết
sức. Các chuyên gia Phong thủy của chúng tôi đã ngày đêm nghiên cứu, lựa chọn,
cân nhắc và hoàn thiện. Mục đích tối thượng là đem đến cho những Tín chủ những dãy số phù hợp
nhất, hoàn thiện nhất và hữu ích nhất với từng nhu cầu, hoàn cảnh của từng Tín chủ cụ thể.

Đó là sự kết tinh của những sự trân trọng và tình cảm Chân – Thiện – Mỹ đó, mời quý vị lựa chọn và sở hữu nó.

Bạn có thể xem: #4 Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim chính xác 1OO%

3. Phong thủy số giúp mệnh Thủy Kích tài vượng lộc phong quan

Người mệnh Thủy, mang
trong mình khí chất điềm đạm và thâm sâu. Cái hay ở họ là sự thâm trầm, quyết
đoán và tự tin hành động dứt khoát, bởi vậy Thành công và danh vọng là điều khó
có thể rời xa vòng tay của họ. Trên tất cả là sự tự tôn bản thân, sự yêu thương
gia đình và tinh thần anh em gắn bó. Đẳng cấp người mạng Thủy cần được khai
phá, khai quang và lan tỏa rộng rãi, để những tư duy tầm Vĩ Mô, những cống hiến
được đến với xã hội. Phong thủy số Kích tài Vượng Lộc Phong Quan sẽ là dấu mốc
đầu tiên của người Mệnh Thủy để họ khẳng định bản thân và trở nên Vĩ đại.

Người mệnh Thủy tra cứ theo Lục Thập Hoa Giáp sẽ ứng với các tuổi sau 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013.

Chúc cho những quý vị mạng Thủy được thỏa chí nguyện, mạnh mẽ và vươn lên đỉnh cao chí nguyện của mình!

Có thể bạn quan tâm: Đừng chọn sim phong thủy nếu không biết #4 yếu tố này

4. Vận của người mệnh Thủy đang lên suốt 3 năm qua, 2019 và 2020 sẽ là năm của mệnh Mộc.

Các chuyên gia Phong thủy đã nhận định như vậy, và thời cơ, đại vận của một người cũng chỉ đến một vài lần trong đời, do vậy tranh thủ nó và tận dụng nó thế nào để vượt lên thì là câu chuyện tính toán và ý chí của mỗi người. Có nhiều con đường dẫn tới thành công, nhưng cũng có những thành công bắt nguồn từ yếu tố may mắn và tranh thủ được thời.

Tuy nhiên, may mắn thì lại không phải tự dưng đến, may mắn là một phần của năng lực. Năng lực quan sát, cảm nhận, sự cố gắng tột độ và khả năng “đánh hơi” thấy Tiền Bạc, Danh Vọng. Vì lẽ đó, hãy thật tỉnh táo và trí tuệ khi bước vào mọi cuộc chơi. Cao nhân từng nói: ‘Nhất Mệnh, Nhì Vận, Tam Phong Thủy, Tứ Gia Tiên, Ngũ Đèn Sách”. Vận mệnh không thể thay đổi, trình độ có thể hữu hạn, nhưng nếu biết tận dụng Phong thủy và nương náu chân linh Gia Tiên, mọi chuyện sẽ có hướng hanh thông quang đạt viên mãn.

Người mệnh Mộc theo Lục thập Hoa giáp ứng các tuổi như sau 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010/2011, 2018, 2019.

Xin được Chúc cho Qúy vị mạng Mộc luôn được khỏe mạnh, tràn. đầy năng lượng và tranh thủ Đại vận của mình một cách tốt nhất để Thành công – Giàu có và Hạnh phúc.

Xem ngay: Bí kíp chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc tránh mất tiền oan

5. Đã đến lúc người mệnh Hỏa cần khẳng định chỗ đứng của mình

Người đời nghĩ rằng người mệnh Hỏa là khó tính, là nguyên tắc hay nóng tính, nhưng quả thực người mệnh Hỏa họ mang trong mình một trái tim ấm áp và một cái đầu đầy ý chí và thao lược. Phong thủy tài vận năm qua chứng kiến sự ổn định, chờ thời của người mệnh Hỏa, sau 2 năm bão tố trước đó, khoảng thời gian có sóng gió ngập tràn và đầy rẫy gian nan.

Vận số đời người luôn hiển hiện, chờ khai phá, cái mà người mệnh Hỏa cần làm để bật lên đó là gia tăng hơi ấm Phúc Đức, cải tạo Sinh Khí và cung nghinh Thiên Y, để kéo may mắn, lộc phần về với mình và được trở che để bùng lên nhanh chóng, có độ vững chắc ổn định để vững tâm. Phong thủy số được trọng dụng ở đây, Sim phong thủy trợ mệnh, khởi tâm, tọa Sinh khí, đắc Thiên Y và vượng Phúc Đức…sẽ là khởi đầu không thể hoàn hảo hơn cho Người mệnh Hỏa ngay tại thời điểm động tâm này!

Người mệnh Hỏa theo Lục thập Hoa giáp ứng các tuổi như sau: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009.

Chúc quý vị mệnh Hỏa gieo duyên tài lộc Thành công để Thiện tâm, an thân, đắc Tài, đắc Lộc, vượng Bình An.

Đừng bỏ qua: #4 Lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa cần phải biết

6. Phong cao và danh vọng tuyệt đỉnh cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ theo Lục thập Hoa giáp ứng các tuổi như sau 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007.

Tinh thông, mưu lược, trí tuệ và cầu thị là những phẩm chất đáng nể của người mạng Thổ, chân trời Danh vọng về đường Quan Lộc cũng như Tài Bạch của người Mệnh Thổ luôn rộng rãi và hanh thông.

Cách thức làm việc khoa học, cùng phương thức giải quyết khó khăn trở ngại giúp làm nên con người mệnh Thổ chắc chắn và có chiều sâu. Vấn đề là sức bật ở thời điểm nào và cái gì sẽ làm cho sức bật ấy hiệu quả và tạo ra giá trị. Tín tâm là cái mà đa số mạng Thổ đều có, chăm lo âm phần Gia tiên và giữ trọn đạo Hiếu là cái mà người mệnh Thổ được sắp đặt và họ làm rất tốt vấn đề này, nên Phúc Đức dày và được gia hộ độ trì lớn. Do vậy, Phong thủy và tính ứng dụng của Phong thủy sẽ là công cụ hữu ích để người mạng Thổ vươn lên, phấn đấu và khẳng định tài năng, giá trị và phẩm chất đặc biệt của mình.

Chúc cho các quý vị sinh năm mạng Thổ luôn được Gia hộ độ trì để trở nên Hanh thông quang đạt, để đắc Sinh Khí, vượng Phúc Đức, hội Thiên Y, để tiến tới đỉnh cao danh vọng và tài lộc.

Nên đọc ngay: #4 yếu tố giúp chọn sim phong thuye hợp mệnh Hỏa chính xác nhất

7. Kết luận

Có câu, Cầu Phúc chưa chắc đã được Phúc, nhưng tạo Phúc thì chắc chắn được Phúc. Thay đổi để tốt hơn, để Nhân Tâm, Phúc Đức có thể hóa hung thành cát, gặp dữ hóa lành đó gọi là thuận Phong Thủy số cải vận.

Khi tìm được la bàn cuộc đời mình, tìm được may mắn và an lạc hoan hỉ, một cách giản đơn với đời sống Phong thủy số, để luôn đắc Sinh Khí, vượng Thiên Y, trợ Phúc Đức. Để luôn được Gia hộ độ trì và Hanh thông quang đạt Viên mãn. Phúc Khang An Thái, Phúc Lai Tai Tống, Phúc Lộc tựa Vân Lai.

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên Licadho bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé