Phong thủy sim số đẹp ngày càng được coi trọng, vì sao? Update 05/2024

Hiện nay, số sim không chỉ đơn thuần là một dãy số gắn liền với điện thoại dùng để kết nối người dùng nữa mà số sim được quan tâm, để ý nhiều hơn về ý nghĩa phong thủy của nó. Sim số đẹp đã trở thành một vật phẩm phong thủy rất được coi trọng trong đời sống của con người.

Vậy do đâu mà họ lại coi trọng phong thủy sim số đẹp đến vậy, để giải đáp thắc mắc này mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Licadho nhé!

1. Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là một chiếc sim điện thoại bao gồm các dãy số được sắp xếp dựa trên sự tuân thủ các nguyên lý phong thủy của Phương Đông. Sim phong thủy mang trường năng lượng kết nối ẩn chứa các bước sóng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống con người, có tác dụng giúp gia tăng thêm nhiều vượng khí. Lựa chọn sim hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, công danh và tài lộc cho chủ nhân.

Phong thủy sim số đẹp nhiều may mắn, công danh và tài lộc cho chủ nhân
Phong thủy sim số đẹp nhiều may mắn, công danh và tài lộc cho chủ nhân

Không phải tự nhiên mà Sim Phong thủy ngày nay luôn được săn đón, luôn được kiểm định mà nó còn ngày càng khẳng định được giá trị và tính ứng dụng Phong thủy vào đời sống con người.

Trùng khớp, may mắn hay ứng nghiệm là các thuật ngữ có thể dùng để mô tả về hiệu quả mà sau khi dùng Sim Phong thủy mà một cá nhân sử dụng mang lại. Nhưng hiệu quả ra sao, tốt như thế nào thì lại là một thế giới khác, mà chỉ có cảm nhận của người dùng và người chọn lựa mới có thể hiểu và nghiệm chứng được. Nên niềm tin là ở mỗi người và sự thật ra sao, chỉ họ mới có thể cảm nhận và đánh giá.

2. Phong thủy sim số đẹp được định nghĩa ra sao?

Có rất nhiều người cho rằng sim số đẹp và sim phong thủy là giống nhau nhưng thực chất 2 khái niệm này hoàn toàn khác biệt.

Khi lựa chọn sim phong thủy người ta dựa trên các yếu tố như: Âm dương, ngũ hành, tuổi và mệnh của chủ nhân.

Ví dụ: Người mệnh Kim nên chọn sim mang hành Thổ vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, điều này còn mang đến nhiều thuận lợi cho người mệnh Kim hơn cả khi dùng số đúng mệnh họ. Đồng thời nên tránh chọn sim thuộc các mệnh tương khắc với mệnh của mình vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh, công danh sau này.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác 1OO%

Phong thủy sim số đẹp ngày càng được coi trọng là do đâu?
Phong thủy sim số đẹp ngày càng được coi trọng là do đâu?

Còn đối với sim số đẹp, người ta sẽ đánh giá trên các yếu tố như logic, dễ nhớ, ấn tượng… Một loạt sim số đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay như: Sim tam hoa, sim tứ quý, sim số tiến, sim lặp…

Sim Phong thủy được lựa chọn theo hướng chọn lọc và tuân theo những công thức vô cùng khắt khe. Bản thân người dùng luôn có những mục đích và mong muốn với Sim phong thủy mà mình chọn lựa.

Cùng với đó, các chuyên gia Phong thủy là những người trực tiếp đưa ra những công thức, cùng sự tư vấn đó cho Khách hàng, hay những người đặt niềm tin vào mình…sự đòi hỏi về chuyên môn, trình độ cũng như khả năng thủ công trong quá trình chọn lựa, kiểm định đóng vai trò then chốt tới hiệu quả người dùng.

3. Vì sao phong thủy sim số đẹp lại được coi trọng?

Ở thời đại công nghệ phát triển cao như hiện nay, thì điện thoại di động thông minh trở thành vật sở hữu bất ly thân của mỗi người. Không chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại hợp thời, công nghệ cao nhất mà con người còn luôn muốn sở hữu một chiếc sim số đẹp, hợp phong thủy.

Đối với điện thoại di động, người ta rất dễ dàng thay đổi từ cái này sang cái khác, chạy đua theo những mẫu mới nhất, hiện đại nhất nhưng lại rất hiếm khi thay đổi số sim đã gắn bó với mình. Số sim là con số cố định và là con số duy nhất, là vật gắn liền với con người lâu dài. Chính vì thế, việc lựa chọn một chiếc sim phong thủy phù hợp với mình để gắn bó trên cả chặng đường dài là điều vô cùng cần thiết.

Sim phong thủy được đánh giá theo những nguyên tắc tính toán khắt khe của thuật kinh dịch phong thủy nên chỉ phù hợp với mệnh và tuổi nhất định. Do đó, mỗi dãy số sim phong thủy sẽ mang lại ý nghĩa với những đối tượng nhất định chứ không phải dành cho tất cả mọi người.

Số sim phong thủy hợp mệnh sẽ mang lại vận may, giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sim hợp phong thủy còn có thể trở thành trợ thủ đắc lực giúp con đường công danh, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến hay gia đạo tình duyên của người sở hữu luôn yên ấm, thuận hòa và hạnh phúc viên mãn.

ĐẶC BIỆT, sim phong thủy còn được coi là một vật “trang sức” giúp thể hiện đẳng cấp và địa vị của người sở hữu. Sở hữu một chiếc sim phong thủy số đẹp không chỉ thể hiện được sự giàu sang phú quý của chủ nhân mà còn thể hiện một tầm hiểu biết sâu rộng về phong thủy, về cuộc sống của người sở hữu.

4. Kết luận

Có thể nói, phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong đời sống của con người. Tất cả những công việc, quyết định quan trọng của đời người đều được tính toán dựa theo phong thủy từ việc cưới xin, xây nhà đến khai trương cửa hàng, doanh nghiệp.

Phong thủy sim số đẹp cũng như vậy, nó còn vượt lên trên giá trị của một sim số đẹp, nó mang trong mình những vai trò, ý nghĩa to lớn đối với người sở hữu. Nhiều người coi đây như một lá bùa hộ mệnh giúp mang lại sự lạc quan, sức khỏe, công danh và tiền tài nên càng ngày sim phong thủy càng được coi trọng hơn.

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên Licadho bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé