Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi 2017 chi tiết nhất Update 05/2024

Bạn sinh năm muốn mua sim hợp tuổi Đinh Dậu, bạn đang muốn tìm sim phong thủy hợp tuổi với mong muốn luôn gặp những may mắn trong cuộc sống.

Hãy tham khảo bài viết ngay để nắm được cách chọn sim hợp tuổi Đinh Dậu 2017 chính xác!

1. Sơ lược về người sinh năm Đinh Dậu (2017)

Người sinh năm 2017 âm Lịch thuộc tuổi Đinh Dậu, mệnh Hỏa, nam cung Khẩn Thủy, nữ cung Cấn Thổ nếu sinh vào đầu năm thì có sức khỏe tốt, sinh vào cuối năm công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, còn xung khắc hay không còn tùy vào số mệnh của từng người.

Nhìn chung, Đinh Dậu là người hóm hỉnh, tài năng và quyết đoán. Họ thích phiêu lưu và tìm kiếm những miền đất mới để thám hiểm và thử thách chính mình. Thường thì họ sẽ thành công nhờ sự thông minh của mình.

2. Người sinh năm Đinh Dậu hợp với con số nào?

Người sinh năm Đinh Dậu hợp với con số nào?
Sinh năm Đinh dậu hợp với con số nào?

a. Sim hợp tuổi 2017 cho Nam

 • Nam sinh năm Đinh Dậu khi chọn sim hợp tuổi 2017 nên chọn những con số 1, 6, 7 đây là những con số đem đến cho nam Đinh Dậu sự may mắn trong suốt thời gian làm ăn.
 • Đặc biệt hơn nữa khi bạn chọn những số cuối có chứa tất cả những số may mắn như trên thì sim hợp tuổi 2017 sẽ giúp bạn có quý nhân phù trợ, mọi chuyện diễn ra thuận lợi hơn cả mong đợi.

b. Sim hợp tuổi 2017 cho Nữ

Đối với nữ Đinh Dậu thì những con số đem đến niềm vui là 0, 2, 5, 8, 9. Nếu Nữ Đinh Dậu muốn thành công hơn nữa trong công việc thì đừng bỏ qua dãy số sim có chứa nhưng con số này.

3. Người sinh năm Đinh Dậu khắc con số nào?

Ngoài những con số hợp mà người Đinh Dậu nên sử dụng trong dãy số sim thì cũng nên chú ý tới những con số khắc với người tuổi 2017, cụ thể như sau:

a. Đối với nam Đinh Dậu

Theo ngũ hành tương khắc thì người sinh năm 2017 nên chú ý tránh con số 9 bởi con số này thuộc hành Hỏa mà Thủy lại khắc Hỏa.

b. Đối với nữ Đinh Dậu

Khi sở hữu những con số hợp sẽ giúp người sinh năm 2017 luôn gặp may mắn, công việc thuận lợi phất lên như diều gặp gió thì ngược lại khi sử dụng con số khắc là 9 thì sẽ khiến vận may bị giảm sút, mọi việc không được thuận lợi như ý muốn.

Nếu chọn theo mệnh Niên thì bạn không cần chú ý đên con số khắc này

4. Chọn sim hợp tuổi 2017 theo âm dương, ngũ hành

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi theo âm dương ngũ hành
Cách chọn sim hợp tuổi theo âm dương ngũ hành

Ngoài những con số hợp nêu trên, để chọn được 1 số sim hợp phong thủy tuổi 2017 bạn cần nắm được những yếu tố sau đây:

a. Số sinh

Số sinh là 1 số rất quan trọng trong 1 số sim phong thủy, số sinh đóng vai trò hỗ trợ các con số hợp mệnh, các cụm số mang ý nghĩa tấn tới, ngoài ra số sinh còn giúp CHẤN các tương khắc không mong muốn. Cách tính số sinh nhưu sau: Số sinh = tổng từng con số ngày tháng năm sinh / 9 lấy dư

Để hiểu rõ hơn về SỐ SINH thì có thể tham khảo TẠI ĐÂY

b. Con số hợp mệnh niên

Theo mệnh Niên thì người sinh năm 2017 hợp mệnh Hỏa nên con số may mắn là 9. Ngoài ra theo ngũ hành tương sinh, thì số 3, 4 cũng sẽ là con số may mắn, tương sinh với người sinh năm 2017 bởi Mộc sinh Hỏa.

Các con số nên có ở cuối sim hợp tuổi 2017 theo mệnh Niên: 3, 4, 9

c. Âm dương tương phối

Âm dương tương phối tức muốn nhắc đến sự cân bằng âm dương của các con số, ngoài ra cần lưu ý người sinh năm sinh 2017 là tuổi Dương nên dãy số sim phong thủy hợp tuổi 2017 nên chứa nhiều số âm hơn số dương.

Theo phong thủy: Số âm là số chẵn, số dương là số lẻ

d. Ngũ hành dãy số

Mỗi con số đều có 1 mệnh của mình, cụ thể mệnh từng con số như sau:

 • Mệnh Kim: 6, 7
 • Mệnh Thủy: 0, 1
 • Mệnh Mộc: 3, 4
 • Mệnh Hỏa: 9
 • Mệnh Thổ: 2, 5, 8

Vậy nên để có 1 số sim phong thủy hợp tuổi 2013 thì cần chọn các quan hệ tương sinh của dãy sô từ trái qua phải.

Nếu dãy số có càng ít quan hệ tương khắc càng hợp phong thủy

e. Theo Du Niên

Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong Du Niên:

 • Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị
 • Những sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Nếu các cặp số điện thoại thuộc những sao xấu thì có thể chế ngự bằng các cặp số thuộc sao tốt khác như sau:

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Theo chuyên gia phong thủy, Chúng ta nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các sao trong DU Niên hãy tham khảo TẠI ĐÂY

f. Lá số tử vi

Luận giải chi tiết lá số tử vi giúp cho bạn biết về quá khứ, tương lai, vận hạn theo các năm giúp bạn nắm bắt vận mệnh của chính mình từ đó có thể dự đoán được thăng trầm, biến cố và giúp bạn tránh việc không nên, tăng cường việc tốt để cuộc sống luôn gặp Tài Lộc và Thịnh Vượng.

Để hiểu rõ hơn về lá số tử vi và xem tử vi trong năm 2019 và trọn đời hãy Click tại đây

Nếu chuyện làm ăn của bạn hay gặp trắc trở, tình duyên lận đận thì tốt hơn hết bạn hãy đầu tư cho mình một số điện thoại đem đến vận may, xua tan những xui xẻo không đáng có.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng app tìm sim hợp tuổi của Licadho. Công cụ này dựa trên vận mệnh của mỗi người thông qua ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và theo trường phái “Hậu Thiên Bát Quái” để tìm ra những dãy số sim hợp nhất với bạn.

Tham khảo ngay thôi nào!

Hoặc có thể đăng ký dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sau theo bản mệnh với chuyên gia phong thủy số hàng đầu của Licadho.

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của Licadho bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại Licadho giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Để đăng ký sử dụng dịch vụ thì hãy tham khảo ngay TẠI ĐÂY

Licadho chúc bạn nhanh chóng lựa chọn được một số sim hợp tuổi 2017!

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên Licadho bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé