Có nên “Chạy đua” với Sim Số Đẹp Theo Phong Thủy Update 06/2024

Sim số đẹp, sim phong thủy đã trở thành xu hướng của giới chơi sim hiện nay. Với những ý hiểu, những quan niệm khác nhau về các con số nhưng họ đều cùng một mong muốn là có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Liệu có nên “chạy đua” theo các con số đó hay không, hãy cùng Licadho đi tìm lời giải đáp trong bài viết ngay sau đây nhé!

1. Sim số đẹp – Thú chơi “thời thượng”

Rất dễ để nhận thấy thị trường “Sim số đẹp” tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi động. Nghe có thể kỳ quặc khi xếp những con số vào danh sách “thú chơi thời thượng” nhưng nó đã trở thành xu hướng của thời đại.

Những 10 con số trong dãy số sim điện thoại giờ đây không chỉ là những con số giúp chủ nhân liên lạc với người thân, bạn bè nữa mà nó còn giúp họ thể hiện được “Đẳng Cấp” của mình. Nhìn vào những con số đó có thể thấy được con người của chủ nhân, nó giống như thương hiệu của họ vậy.

Có rất nhiều ý hiểu về các con số trong dãy số điện thoại, tuy nhiên sim số đẹp có giá “Khủng” hàng chục triệu hay thậm chí lên tới hàng trăm hay cả tỷ đồng thì nó vẫn cứ đắt hàng.

Bởi thế mới nói, trào lưu sử dụng sim số đẹp đã trở thành thú chơi thời thượng của thời đại công nghệ số hiện nay.

2. Có nên “chạy đua” với các con số

Không thể phụ nhận những lợi ích mà sim số đẹp mang lại cho chủ nhân trong các mối quan hệ, trong các lĩnh vực của đời sống. Việc sở hữu một số sim “Đẹp”, VIP sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp của người sở hữu.

Đồng thời giúp đối tác, khách hàng dễ dàng ghi nhớ các con số trong dãy số sim của bạn, từ đó thuận lợi hơn trong công việc cũng nhưu cuộc sống. 

Tuy nhiên:

  • Không phải dãy số sim nào cũng đẹp, cũng dễ nhớ và không phải một sim số đẹp nào cũng mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho tất cả mọi người. Nêu như không am hiểu về phong thủy của các con số và phong thủy của chính bản thân mình thì nhiều khi một sim số đẹp bạc tỷ cũng có thể là cực xấu với chủ nhân.
  • Ngược lại, vẫn có những dãy số bạn cho là xấu nhưng lại hợp phong thủy với ngưởi sở hữu nên vẫn mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu.

Thế nhưng:

  • Khi bạn có một chiếc sim số đẹp hợp với phong thủy và vận mệnh của mình thì chiếc sim ấy sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong cuốc sống. Công việc sẽ thuận lợi hơn, phát tài phát lộc hơn, mọi điều thuận buồm xuôi gió luôn đến.
  • Bên cạnh đó, việc sở hữu một số sim hợp phong thủy cũng sẽ giúp bạn hóa giải được điềm hung thành cát, giúp giải quyết những khó khăn về mặt phong thủy.

Vì vậy, việc chạy đua với các con số sẽ cần nếu như nó thực sự hợp với phong thủy và vận mệnh của mình.

3. Chủ nhân nhận được gì khi sở hữu sim số đẹp, sim phong thủy

a. Trong kinh doanh

Trước hết ta có thể thấy việc sử dụng sim số đẹp thể hiện mức độ chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh. Sim số đẹp là cách đơn giản để chứng minh quyền lực và khả năng “chịu chi” của một doanh nhân. Đó là lý do dù phải chi ra hàng trăm triệu đồng, thậm chí hàng tỷ đồng cho một đầu số đẹp, vật nhỏ bé này vẫn chưa bao giờ bớt hấp dẫn và thôi được săn lùng.

  • Một dãy số đẹp sẽ khiến khách hàng cũng như đối tác của bạn cảm thấy tin cậy và ấn tượng. Họ cũng thấy được công việc quan trọng với bạn ra sao và mức độ tôn trọng của bạn đối với họ như thế nào.
  • Một dãy số đẹp thường dễ nhớ, dễ đọc và từ đó đối tác, khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn đối với doanh nghiệp của bạn.
  • Cũng nhờ vào dãy số đẹp dễ gây thiện cảm đó mà những hợp đồng được ký kết cũng nhanh chóng hơn, từ đó công việc của bạn luôn phát tài phát lộc.

Điều đó giải thích vì sao mà ngày nay khi ra đường chúng ta dễ dàng bắt gặp những biển quảng cáo chứa các số điện thoại đẹp lung linh mà ai cũng có thể nhớ được chỉ trong vài giây.

b. Trong cuộc sống

Sim số đẹp dường như đã đóng một vai trò quan trọng trong cuốc sống của mỗi người là bởi ý nghĩa của nó đem lại cho chủ nhân.

  • Mỗi cá nhân khi sử dụng một số điện thoại đẹp thì sẽ giúp người khác phân biệt được bạn là ai, là người có địa vị như thế nào trong xã hội.
  • Gia cát an lành hạnh phúc khi sử dụng sim số đẹp cũng là niềm tin của nhiều người khi lựa chọn những con số không biết nói nhưng lại hàm chứa đầy ý nghĩa “bí ẩn” này. Đúng thật vậy, việc sở hữu dãy số đẹp, dễ nhớ sẽ giúp chủ nhân tự tin hơn trong giao tiếp vì thế mà vui vẻ hơn, cuộc sống của họ vì thế mà cũng an lành hạnh phúc.

Tham khảo: Tuyệt kỹ Mua Sim Số Đẹp rẻ hơn đến 500% với Web bán Sim

Kết luận:

Nếu như không thực sự am hiểu về quy luật phong đối với phong thủy con người thì việc “Chạy Đua” với các con số thực sự không cần thiết. Còn kinh doanh hay công việc làm ăn như thế nào còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như sự phấn đấu của bản thân.

Thay vì quá mê tín vào những con số trong sim số đẹp thì chúng ta hãy dành thời gian nhiều hơn để chăm chút cho bản thân cũng như sự nghiệp của mình. Có như vậy thì cuộc sống mới tốt đẹp hơn, mới thực sự “Phát Tài Phát Lộc”.

Hi vọng, với những phân tích hữu ích trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc “có nên chạy đua với các con số trong sim số đẹp” và hiểu hơn về thú chơi sim hiện nay.

Nếu bạn đang băn khoăn chọn lựa cho mình một sim số đẹp theo phong thủy chính xác nhất thì có thể tham khảo công cụ “Tra cứu sim phong thủy” của Licadho ngay dưới đây:

Sim phong thủy - Tra cứu sim phong thủy hợp tuổi

Licadho chúc bạn thành công và may mắn!

Nguồn: TOPSIM.vn – Có nên “Chạy Đua” theo các con số trong “Sim Số Đẹp”

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên Licadho bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé