Bí quyết chọn sim phong thủy hợp tuổi 1974 “Nên xem” Update 03/2023

Bạn sinh năm 1974, bạn đang muốn sở hữu sim phong thủy hợp tuổi 1974 nhưng không biết làm thế nào để chọn được sim phong thủy hợp tuổi? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Sơ lược về tuổi Giáp Dần 1974 

Người tuổi Dần có tính cách độc lập, mạnh mẽ, tự tin và dũng cảm. Họ luôn thẳng thắn, bộc trực nên dễ lấy được lòng tin của người khác. Sự bộc trực của người tuổi này đôi khi làm cho người đối diện cảm giác họ là người giáo điều, thích phô trương thành tích.

  • Điểm mạnh: Kiên nhẫn, khoan dung, trung thành, dũng cảm, Thông minh và uy tín.
  • Điểm yếu: Kiêu ngạo, nóng nảy, cáu kỉnh.

Người tuổi Giáp Dần khi làm ăn hợp với những người tuổi Nhâm thân, Quý Dậu, Giáp tý, Nhâm dần, Quý mão, Canh tuất, Tân hợi sẽ mang lại nhiều thành công và tài lộc.

2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1974 theo mệnh niên và mệnh quái
Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1974 theo mệnh niên và mệnh quái

a. Theo mệnh niên

Mệnh niên gắn với con người từ lúc sinh ra. Vì vậy khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1974 theo mệnh niên là rất chính xác:

  • Theo con số hợp mệnh: Tuổi Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy hợp với con số: 1. Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, vì vậy sử dụng những con số 6,7 trong sim điện thoại thuộc mệnh Kim cũng sẽ mang tại Tài lộc cho bạn.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy

  • Theo ngũ hành: Theo phong thủy ngũ hành dựa trên quy luật sinh – khắc và được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Khi chọn sim hợp tuổi 1974, bạn nên sắp xếp những con số có quan hệ tương sinh từ trái qua phải.
  • Theo âm dương tương phối: Người sinh năm 1974 mang mệnh dương. Vì thế khi chọn các dãy số nên chú ý số lượng số chẵn nhiều hơn số lẻ để cân bằng dãy số sim của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng số sinh của mình trong dãy số điện thoại để luôn gặp vận may và tài lộc trong cuộc sống. Cách tính số sinh: Tổng ngày tháng năm sinh : 9 =X (X chính là số sinh của bạn)

b. Theo mệnh quái

Mệnh quái chính là ngôi sao may mắn của mỗi người. Nam, nữ sinh cùng năm nhưng mệnh quái sẽ khác nhau nên phong thủy sẽ khác nhau. Dựa vào mệnh quái, ta sẽ biết được con số may mắn cho người tuổi Giáp Dần 1974.

  • Nữ mạng tuổi Giáp Dần

Nữ Giáp dần có cung mệnh: Đoài Kim, màu sắc sẽ hợp với các màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (tương sinh). Người tuổi này có con số may mắn là: 7

  • Nam mạng tuổi Giáp Dần

Nam mạng tuổi Giáp Dần có cung mệnh: Cấn Thổ, Màu sắc hợp với màu vàng, cam, đỏ, tím thuộc hành Hỏa (tương sinh). Con số may mắn là: 8

Khi chọn sim hợp tuổi 1974 có chứa con số may mắn này sẽ giúp công việc được hanh thông, may mắn trong cuộc sống.

3. Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1974 bằng công cụ

Với những thông tin hữu ích trên, Licadho hi vọng bạn có thể lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1974 theo sở thích của mình!

Công cụ tìm sim theo phong thủy được dựa trên các yếu tố phong thủy để chọn ra những số sim hợp phong thủy nhất. Đây cũng chính là cách tìm sim phong thủy đơn giản và có tính chính xác cao.

Chúc bạn dễ dàng tìm được sim phong thủy hợp tuổi 1974 nha!

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên Licadho bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé