Among us là gì? Tìm hiểu chi tiết, cách chơi thắng Update 08/2022

Among us gần đây trở thành một game trends cực hút người chơi vậy bạn đã biết Among us là gì và làm thế nào để chơi thắng chưa? mời bạn tham khảo chi tiết nhé.

Among us là gì?

Among us là một trò chơi suy luận xã hội nhiều người chơi trực tuyến được phát triển và xuất bản bởi studio trò chơi của Mỹ InnerSloth và phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2018. Trò chơi diễn ra trongbối cảnh theo chủ đề không gian, trong đó mỗi người chơi tham gia một trong hai vai trò, hầu hết là Thuyền viên, và một số được xác định trước là Kẻ mạo danh.

Mục tiêu của các thành viên là xác định những kẻ mạo danh, loại bỏ chúng và hoàn thành các nhiệm vụ xung quanh bản đồ; Mục tiêu của Kẻ mạo danh là âm thầm phá hoại và giết chết các Thuyền viên trước khi họ hoàn thành tất cả nhiệm vụ của mình. Thông qua một cuộc bỏ phiếu đa số , những người chơi được cho là Kẻ mạo danh có thể bị loại khỏi trò chơi. Nếu tất cả Kẻ mạo danh bị loại bỏ hoặc hoàn thành tất cả nhiệm vụ, Thuyền viên sẽ thắng; Nếu có số Kẻ mạo danh và Thuyền viên bằng nhau, hoặc nếu một vụ phá hoại nghiêm trọng không được giải quyết, Kẻ mạo danh sẽ thắng.

Trong khi ban đầu phát hành vào năm 2018 để quan tâm chủ đạo ít, nó nhận được một dòng chảy của sự nổi tiếng vào năm 2020 do nhiều nổi tiếng Twitch streamers và các thành viên YouTube chơi nó. Để đáp lại sự nổi tiếng của trò chơi, phần tiếp theo, Among Us 2 , đã được công bố vào tháng 8 năm 2020. Tuy nhiên, một tháng sau đó vào tháng 9, phần tiếp theo đã được lên kế hoạch bị hủy bỏ, thay vào đó đội chuyển tập trung vào việc cải thiện trò chơi gốc. Among Us đã truyền cảm hứng cho các meme trên Internet và đạt được một lượng lớn người theo dõi trực tuyến.

Cách chơi Among us