5 yếu tố quyết định số sim phong thủy hợp tuổi 1977 cho người tuổi Đinh Tỵ Update 03/2023

Trong những năm trở lại đây, việc tìm kiếm những chiếc sim làm ăn không chỉ, dễ nhớ mà còn quan trọng phải hợp phong thủy với “cung, mệnh” của mình. Để làm gì ư…Bạn có tin rằng sim hợp phong thủy sẽ là 1 lá bùa hộ mệnh cho bạn không?

Hôm nay Licadho muốn viết về những người sinh năm Đinh Tỵ, họ hợp với con số nào, dạng sim như ra sao, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1977 để luôn gặp nhiều may mắn và thành công nhé.

1. Lưu ý trước khi chọn sim hợp tuổi Đinh Tỵ 1977:

 • Những người sinh năm 1977 thuộc năm Đinh Tỵ, quẻ mệnh là Khôn (Thổ) thuộc vào cung Tây tứ mệnh và có ngũ hành thuộc Sa trung thổ nghĩa là đất pha cát.
 • Về bản chất, người sinh năm 1977 thường thông minh hơn người, có khả năng nhìn xa trông rộng, đánh giá mọi vật, mọi việc sâu sắc và tế nhị.
 • Những người sinh năm Đinh Tỵ thường có tấm lòng cao cả, sống trung trực, trọng lời nói, đã hứa là sẽ cố làm bằng được.
 • Với những bạn sinh năm 1977 mà là nam giới thì sẽ hợp với màu đỏ, cam, hồng, vàng nâu. Còn với bạn nữ thì sẽ hợp với màu xanh lá cây, xanh nước biển, trắng.
 • Đặc biệt những người sinh năm Đinh Tỵ mà vào mùa hè hoặc mùa thu thì cuộc sống khá là may mắn, nhàn hạ mà lại có nhiều phúc lộc. Còn nếu sinh vào mùa xuân thì cuộc sống có phần bấp bênh, trắc trở hơn.
 • THẾ NHƯNG những người sinh lỗi mùa cũng không nên quá lo lắng bởi cái gì cũng có cách hóa giải của nó, bởi chỉ cần bạn lựa chọn những vận dụng có màu sắc, con số hợp với mệnh hay SỐ CHẤN trong các con số sim, số nhà, số xe thì có thể khắc chế được những yếu tố không may mắn.
Người tuổi Tý là người có kế hoạch, biết người tiết ta
Người tuổi Tý là người có kế hoạch, biết người tiết ta

2. Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1977:

Để chọn được số sim hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977 bạn cần biết và kết hợp 3 yếu tố sau, việc chọn tốt 3 yếu tố này sẽ giúp bạn có 1 số sim hợp tuổi 1977 chính xác nhất.

a. Các con số may mắn:

 • Những người sinh năm 1977 thuộc mênh niên Thổ nên sẽ hợp với các số 2, 5, 8.
 • Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên người sinh năm Đinh Tỵ 1977 cũng sẽ hợp với số 9.
 • Ngoài ra người sinh năm 1977 cần xét đến con số may mắn khác đó là số sinh, con số này còn quan trọng hơn hơn cả…cách tính số sinh cần dựa vào ngày tháng năm sinh dương lịch đầy đủ của mỗi người (cụ thể là: tổng từng con số của ngày, tháng, năm sinh : 9 lấy số dư)

Các con số may mắn nên nằm ở phần đuôi sim hợp tuổi 1977.

Ý nghĩa các con số trong sim phong thuỷ
Ý nghĩa các con số trong sim phong thuỷ

Thế nhưng để lựa được một số sim đẹp và hợp phong thủy với người sinh năm 1977 bạn còn nên quan tâm đến các yếu tố khác như âm dương ngũ hành, sự âm dương trong số sim cũng như tổng điểm cả dãy nút sim mà mình định mua.

Tham khảo: Cách tính tổng nút sim

b. Ngũ hành tương sinh, tương khắc:

Ở trên cũng là 1 phương pháp chọn sim theo ngũ hành tương sinh nhưng nhằm để chọn ra con số may mắn cho số ở đuôi sim, nhưng sắp xếp thế nào cho hợp ngũ hành tương sinh thì bạn cần đọc phần này.

Theo mệnh của từng con số cũng chính là các con số may mắn của từng mệnh như sau:

 • Mệnh Thổ: 2, 5, 8
 • Mệnh Kim: 6, 7
 • Mệnh Hỏa: 9
 • Mệnh Mộc: 3, 4
 • Mệnh Thủy: 0, 1

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc theo hình sau:

Ngũ hành tương sinh - yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng
Ngũ hành tương sinh – yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng

Để sắp xếp được 1 số sim có nhiều quan hệ tương sinh thì theo phong thủy số bạn cần xét từ trái qua phải…Nếu dãy số của bạn có nhiều quan hệ tương sinh hơn tương khắc thì ổn nhé.

c. Cân bằng âm dương tương phối:

Một trong những quy luật phong thủy chính là ngũ hành tương quan, thuận lợi, các yếu tố âm dương nhất nhất phải được cân bằng với nhau.

Vì thế việc chọn sim phong thủy cũng phải tuân theo quy luật này.

Trong phong thủy và quan niệm xưa thì số chẵn tượng trưng cho âm, số lẻ tượng trưng cho dương, vì thế khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1977 bạn nên để ý những con số chẵn – lẻ trong số sim, nó phải tương đương với nhau, không nên có quá nhiều âm hoặc có quá nhiều dương như thế sẽ mất đi sự cân bằng.

Một chiếc sim đẹp dường như bạn hiểu rằng đó chưa chắc phải là 1 số sim hợp phong thủy, Phong thủy sim là 1 điều bạn nên lưu tâm trong việc chọn số sim gắn bó bên mình…

d. Theo số sinh

Số sinh chính là con số may mắn sẽ nói lên tính cách của gia chủ, xác suất chính xác lên đến 90%. Con số này chính là con số hợp với mỗi người và đem lại may mắn cho người sở hữu. Tất cả có 9 số sinh cho tất cả mọi người, dựa vào số sinh ta có thể biết được họ là người thế nào, tính cách, màu sắc họ thích…

Cách tính số sinh: Tổng các con số ngày tháng năm sinh : 9 = X dư Y (Y chính là con số Thiên Mệnh)

 • Nếu Y = 0 thì số sinh bằng 9
 • Nếu Y # 0 thì số sinh bằng Y

Ví dụ: Người sinh năm 1977: 1 +9+7+7= 24/9= 2 dư 6 (số 6 chính là số sinh của người sinh năm 1977)

Để hiểu rõ hơn về số sinh, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: số sinh là gì?

e. Theo Du Niên

Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong Du Niên:

 • Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị
 • Những sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Theo chuyên gia phong thủy, Chúng ta nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

Để hiểu rõ hơn về các sao trong Du Niên, mời ban tham khảo TẠI ĐÂY

3. Dịch vụ chọn sim điện thoại chuyên sâu theo bản mệnh

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của Licadho bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại Licadho giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình.

Để chọn 1 số sim hợp bản mệnh là 1 việc không hề đơn giản, và lựa chọn dựa trên những yếu tố nào cũng là điều đáng quan tâm.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ thì hãy tham khảo ngay TẠI ĐÂY

Hãy chọn cho mình 1 số sim hợp phong thủy nhé các anh chị sinh năm 1977.

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên Licadho bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé