#1 DownLoad Yu Gi Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution mới cập nhật Update 11/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

yu-gi-oh-inherit-of-the-duelist-link-tiến hóayu-gi-oh-inherit-of-the-duelist-link-tiến hóa

Chi tiết trò chơi

Họ: Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution Link

Cập nhật ngày tháng: 25-03-2020

Thể loại: Nhập vai, chiến lược, mô phỏng

Lượt xem: 18140

Kích thước: 1,4 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Yu Gi Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution Link

Tải game Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution liên kết miễn phí Google Drive | Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution Full Crack PC

Nếu như trước đây, mỗi khoảng thời gian của Yu-Gi-Oh! chỉ được kết nối với một trò chơi (5Ds trên Nintendo DS, ZEXAL trên Nintendo 3DS…), điều này khiến bạn gần như không thể trải nghiệm đầy đủ các loại thẻ mới trong một trò chơi – sau đó với Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution mọi thứ đã khác.

Game mang đến cho người chơi một cốt truyện cực kỳ đồ sộ bằng cách “mô phỏng” lại cốt truyện xuyên suốt manga / anime qua từng thời kỳ: Yu-Gi-Oh! Original, GX, 5D, ZEXAL, Arc-V và V-VRAL.

Trong mỗi chương chính, người chơi được hồi tưởng lại những khoảnh khắc yêu thích của mình khi theo dõi từng diễn biến qua lời thoại của các nhân vật nổi tiếng như Yugi Muto, Kaiba Seto, Joey Wheeler, Pegasus Maximillion … Và tất nhiên, sự xen kẽ giữa các diễn biến câu chuyện là một bản đồ cường độ cao phù hợp với các tiêu chuẩn mới nhất của TCG Codes.

Một trong những trở ngại lớn nhất ngăn cản những người mới bước chân vào thế giới “game thủ” Yu-Gi-Oh!, có phải thực tế là số lượng thẻ trong game đã trở nên khủng khiếp (hơn 9000 thẻ trong 20 năm phát triển), trong đó cũng có rất nhiều loại thẻ khác nhau như effect (hiệu ứng), spell (phép thuật), trap. (bẫy), Fusion (hợp nhất), nghi lễ (hiến tế), đồng bộ hóa, xyz, con lắc …

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution Thiếu sót này đã được khắc phục bằng cách lồng ghép khéo léo các hướng dẫn dành cho “người mới” vào giai đoạn đầu của mỗi chương và giải thích cặn kẽ cho người chơi cách chơi cũng như cách sử dụng từng loại bản đồ từ các thời đại khác nhau.

Đừng dừng lại Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution Nó cũng cho phép người chơi thực sự đắm mình trong thế giới anime / manga bằng cách cho phép người chơi lựa chọn sử dụng bộ bài của riêng họ trong mỗi trò chơi, hoặc bộ bài nào mà nhân vật đang chơi trong cảnh.

Do đó, người chơi hoàn toàn có thể “đắm mình” trong Yami Yugi với Bộ bài Pháp sư bóng tối huyền thoại hay Kaiba Seto với Bộ bài Rồng trắng Mắt xanh cực chất.

Chính xác hơn là mỗi khi thắng một ván bài thì người chơi lại có cơ hội chơi lại ván bài đó trong vai… đối thủ. Còn gì thú vị hơn sau một trận thắng nhọc nhằn trước một bộ bài quá ấn tượng và sau đó trải nghiệm bộ bài “cháy hàng” cho bạn ngay bây giờ phải không?

Và tất nhiên niềm vui của TCG nói chung và Yu-Gi-Oh! Đặc biệt, đó là việc mở “Booster Pack” để làm phong phú thêm kho đồ, tìm ra những lá bài “thật” và xây dựng những bộ bài phù hợp nhất.

Với khổ giấy, nếu muốn chơi bài thật và tạm gọi là “tàm tạm”, chắc chắn người chơi sẽ phải chi không dưới vài triệu đồng cho món ăn tao nhã và đắt tiền này.

Nhưng vơi Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution Trên Switch, mỗi gói booster chỉ có 400 DP – một con số khá “khủng” nếu mỗi trận thắng đều trên 1000 DP.

Với hàng loạt game có tuổi đời hơn 20 năm và có những giải đấu theo thể thức chuyên nghiệp như Yu-Gi-Oh !, Thực sự, mỗi khi chúng tôi giới thiệu một loại bài đăng mới, chúng tôi thực hiện một “làn sóng gypsy”.

Trước đây, với việc giới thiệu các loại thẻ mới như Synchro và Xyz, KONAMI đã làm rung chuyển đấu trường của các “tay chơi” từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, vì họ phải thích nghi với các quy tắc mới, quá phức tạp và phát triển quá nhanh.

Và khi loại bài Pendulum xuất hiện, nó đã phá vỡ khuôn khổ của các trò chơi bằng cách phá vỡ luật chơi quá “lạ” và tạo ra những ô trống không cần thiết trên bàn chơi vốn đã quá chuẩn. và quen thuộc với cộng đồng Yu-Gi-Oh! trong nhiều năm.

Trên thực tế, sự gia tăng của các thẻ Synchro, Xyz và Pendulum đã làm mất đi hoàn toàn các chiến thuật truyền thống trong suốt vài năm, và quy luật tất yếu là những thẻ cũ như Normal hay Monster gần như không còn tồn tại.

Nhận thức được tình hình ngày càng tồi tệ này, KONAMI cuối cùng đã đưa ra một quyết định rất khôn ngoan và nhanh chóng đảm bảo rằng thế giới đã được “bảo vệ”. Yu-Gi-Oh! hài lòng: Các quy tắc TCG đã được sửa đổi với các quy tắc mới, ví dụ: B. người chơi đầu tiên không được rút thẻ trong vòng đầu tiên; tạo thêm một khu vực quái vật để hạn chế sự lây lan của các loại quái vật được gọi từ bộ bài phụ, chẳng hạn như Fusion, Synchro, Xyz; hoặc loại bỏ hoàn toàn 2 vùng con lắc và “quy hoạch” chúng thành 2 vùng ma thuật / bẫy trong vùng cổ điển …

Những thay đổi cơ học này nhanh chóng có tác động tích cực đến toàn bộ cộng đồng toàn cầu – và nếu có trong các phiên bản trò chơi điện tử của Yu-Gi-Oh!, Người chơi sẽ không bao giờ có thể trải nghiệm đầy đủ sau đó với Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution, mọi thứ đều trở nên khả thi.

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution Đã có những bản cập nhật tương đối “sát” với phiên bản thực nếu áp dụng đầy đủ các cơ chế quy tắc mới, cũng như áp dụng định dạng quái vật mới (liên kết).

Nói một cách chính xác, số lượng thẻ là Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution có bản cập nhật tương ứng với thời điểm đó vào khoảng tháng 1/2019 và với tính năng hỗ trợ chức năng chơi mạng khá tốt, chúng ta có quyền tin rằng game sẽ tiếp tục được cập nhật những bộ bài mới theo lịch trình của KONAMI trong thời gian sắp tới tương lai.

Ngoài những tính năng hấp dẫn kể trên, bản thân trò chơi cũng có nhiều tối ưu hóa mới dựa trên những thiếu sót của các phiên bản game cũ trước đó.

Chẳng hạn, việc tìm các quân bài liên quan cho vào cùng một bộ bài luôn là một vấn đề “đau đầu” khi số lượng quân bài trong game quá lớn và mỗi quân bài giống nhau – mỗi khi tạo bộ bài mới là người chơi phải “hoa mắt”. “.

Với Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution mọi thứ dễ dàng hơn nhiều khi trò chơi tích hợp khả năng gợi ý các thẻ liên quan trong một danh sách trực quan – người chơi chỉ việc chọn số lượng và đếm.

Nguồn: vietgame.asia

Hình ảnh trò chơi

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution 1Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution 1
Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution 2Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution 2
Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution 3Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution 3
Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution 4Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.ub3ab7fc2460077cf2a84a566128e874d{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.ub3ab7fc2460077cf2a84a566128e874d:active,.ub3ab7fc2460077cf2a84a566128e874d:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.ub3ab7fc2460077cf2a84a566128e874d{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.ub3ab7fc2460077cf2a84a566128e874d .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.ub3ab7fc2460077cf2a84a566128e874d .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.ub3ab7fc2460077cf2a84a566128e874d:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download Murder House Build 6505696 mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 × 64, Windows 8 × 64 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)

Bộ xử lý: CPU 2,5 GHz

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: Cạc đồ họa tương thích 512 MB DirectX 11.0

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

DirectX: Phiên bản 11

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 10 × 64 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)

Bộ xử lý: CPU 3 GHz

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: 1GB card đồ họa tương thích DirectX 11.0

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Yu Gi Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution Link

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp “YuGiOh.exxe” để chơi trò chơi

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Lưu ý: Đây là phiên B.ảnh Crack Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution – Goldberg

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Link Tải Game Yu Gi Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution Link

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Yu Gi Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution – Goldberg

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Tải xuống

Tải xuống

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!