#1 DownLoad XCOM Enemy Unknown Complete Pack mới cập nhật Update 08/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

xcom-Địch-không-biết-hoàn-chỉnh-góixcom-Địch-không-biết-hoàn-chỉnh-gói

Chi tiết trò chơi

Họ: Gói hoàn chỉnh XCOM Enemy Unknown

Cập nhật ngày tháng: 10-03-2020

Thể loại: Hành động, đóng vai, chiến lược

Lượt xem: 2888

Kích thước: 18,5 GB

Số mặt hàng: 2

Giới thiệu game XCOM Enemy Unknown Complete Pack

Tải xuống trò chơi Kẻ thù của XCOM không xác định Toàn bộ gói liên kết Google Drive miễn phí | Tải xuống miễn phí XCOM Enemy Unknown Complete Pack Full Crack PC

Là một cái tên xuất hiện từ những năm 90 của thế kỷ trước, XCOM đã đứng lên như một dòng game huyền thoại với nhiều người chơi, cùng với Diablo, Starcraft hay Half-Life trở thành những tượng đài tiêu biểu cho con đường đi sau. Tuy nhiên, với sự suy giảm vào năm 2001, XCOM gần như biến mất khỏi thị trường, khiến người hâm mộ hoang mang về sự tồn tại của series. 11 năm sau cái tên đó quay trở lại Mecca ảo, nhưng trái với kỳ vọng ban đầu, XCOM đã thực sự trở thành một cú hit với cộng đồng game thủ với tựa Enemy Unknown và phần nào mở đường cho sản phẩm này chinh phục các nền tảng khác. Android là quốc gia tiếp theo cúi đầu trước XCOM: kẻ thù không xác định.

XCOM: kẻ thù không xác định Lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng, nơi sự tồn vong của con người bị đe dọa bởi sự xâm lược của một quân đoàn hùng mạnh người ngoài hành tinh. Mỗi bước đi của họ là một thành phố đổ nát với sự biến mất bí ẩn của nhiều cư dân. Với sự tuyệt chủng đang cận kề trước mắt, một nhóm các thế lực đã quyết định thành lập XCOM – tổ chức chịu trách nhiệm chống lại thực thể ngoài hành tinh, bao gồm những nhân vật ưu tú nhất trong khoa học và quân sự. Với Enemy Unknown bạn chỉ huy đội chỉ huy XCOM với 6 người đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Bạn có mọi quyền quyết định ai và những thành phần nào sẽ tham gia vào hàng ngũ của bạn trước mỗi trận chiến. Các tùy chọn này bao gồm Assault: Chấp nhận các cuộc tấn công cận chiến, Sniper: Thiện xạ tầm xa bao quát một khu vực rộng lớn, Support: Hỗ trợ đồng đội với hỏa lực trung bình, và cuối cùng là Heavy: Ngăn chặn đối phương bằng những đòn tấn công mạnh mẽ.

Từ việc làm quen với những loại binh lính như vậy, XCOM: kẻ thù không xác định sẽ bắt đầu đưa người chơi vào hệ thống gameplay cốt lõi của nó. Trò chơi cho phép mỗi người lính của bạn có hai lượt hành động. Tùy thuộc vào cách bạn dẫn dắt đội tấn công, di chuyển hoặc sử dụng kỹ năng, mỗi lượt hành động này sẽ bị tiêu hao. Sự phân chia này thực sự ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng chiến thuật của game, khi người chơi phải tính toán kỹ lưỡng từng đường đi nước bước và căn chỉnh chính xác sao cho mỗi hiệp, mỗi quân đều có một vị trí thuận lợi nhất. XCOM: kẻ thù không xác định Ngoài ra, nó cho phép người chơi xây dựng và phát triển căn cứ của họ. Vô số công trình cung cấp năng lượng, công nghệ nghiên cứu hay chế tạo vũ khí đang chờ người chơi khám phá. Phần này đòi hỏi thêm một chút tinh thần quản lý cùng với sự tính toán trong việc sử dụng tài nguyên và tiền bạc – góp phần thiết yếu giúp người chơi có thể tiến xa trong game.

Có hệ thống gameplay không khác gì một bàn cờ thật XCOM: kẻ thù không xác định Nó cũng bao gồm các yếu tố của thể loại nhập vai. Trong đó, toàn bộ đội XCOM có thể thăng cấp, mở khóa các kỹ năng mới và tùy chỉnh áo giáp, vũ khí hoặc vật phẩm hỗ trợ. Sự cải tiến này vừa giúp hệ thống gameplay vừa có chiều sâu, thử thách vừa đảm bảo tính đa dạng, phong phú.

XCOM: kẻ thù không xác định Trên Android, giống như phiên bản iOS đầu tiên, sẽ không có chế độ nhiều người chơi, điều này sẽ khiến người chơi cảm thấy hơi hạn chế sau khi chiến dịch kết thúc. Tuy nhiên, nhà phát triển hứa hẹn sẽ tung ra bản cập nhật sớm nhất có thể giúp cộng đồng cạnh tranh trên đấu trường trực tuyến.

Đồ họa của XCOM: kẻ thù không xác định Trên di động, một số hiệu ứng bị giảm bớt so với phiên bản gốc trên PC / console, nhưng điểm khác biệt lớn nhất vẫn nằm ở độ phân giải và kết cấu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là hình ảnh của game kém đẹp mắt. Những mô hình binh lính, quái vật ngoài hành tinh hay áo giáp – vũ khí đều thể hiện những đường nét chi tiết, đẹp mắt của công nghệ 3D – vượt qua mặt thông thường của nhiều sản phẩm. Mặt khác, mảng âm thanh có phần thua kém so với người anh em của mình. Mặc dù các cảnh quay, giọng nói nhân vật và âm thanh xung quanh đều được hoàn thiện rất tốt nhưng phần nhạc nền vẫn thiếu sự đa dạng – điều này khiến người chơi cảm thấy lặp đi lặp lại và nhàm chán trong suốt trò chơi.

Nguồn: gamehub.vn

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLC sau:
• XCOM: Kẻ thù không xác định (trò chơi chính)
• XCOM: Enemy Inside (DLC)
• XCOM: Kẻ thù không xác định – Gói Lính Tinh hoa (DLC)
• XCOM: Kẻ thù không xác định – Gói Sling (DLC)

Hình ảnh trò chơi

XCOM Enemy Unknown Hoàn thành Gói 1XCOM Enemy Unknown Hoàn thành Gói 1
XCOM Enemy Unknown Hoàn thành Gói 2XCOM Enemy Unknown Hoàn thành Gói 2
XCOM Enemy Unknown Hoàn thành Gói 3XCOM Enemy Unknown Hoàn thành Gói 3
XCOM Enemy Unknown Hoàn thành Gói 4XCOM Enemy Unknown Hoàn thành Gói 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows: 7/8/10

.ue704ebb968de4c9f0dc7945b9e8f05a0{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.ue704ebb968de4c9f0dc7945b9e8f05a0:active,.ue704ebb968de4c9f0dc7945b9e8f05a0:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.ue704ebb968de4c9f0dc7945b9e8f05a0{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.ue704ebb968de4c9f0dc7945b9e8f05a0 .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.ue704ebb968de4c9f0dc7945b9e8f05a0 .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.ue704ebb968de4c9f0dc7945b9e8f05a0:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 DownLoad The Empire’s Crisis mới cập nhật

Bộ xử lý: lõi kép 2 GHz

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce 8600 GT / ATI Radeon HD 2600 XT trở lên

Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

DirectX: Phiên bản 9.0

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows 7/8/10

Bộ xử lý: Lõi kép 2 GHz (Intel Core 2 Duo 2,4 GHz hoặc Athlon X2 2,7 GHz)

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce 9000 series / ATI Radeon HD 3000 series trở lên

Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

DirectX: Phiên bản 9.0

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT XCOM Enemy Unknown Complete Pack

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp “setup_xcom_enemy_unknown_401776_ (19762) .exe” để cài đặt trò chơi

3) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: đây làI EKhông bAhKhông Gói hoàn chỉnh XCOM Enemy Unknown – GOG

Lưu ý: Hiện tại một số game chưa có link Google Drive để biết thông tin chi tiết, vui lòng tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Link Tải Game XCOM Enemy Unknown Complete Pack

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG XCOM Game Enemy Unknown Complete Pack – GOG

Bấm vào đây để biết chi tiết Liên kết VIP
Để tải xuống liên kết CAO CẤP Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!