#1 DownLoad World in Conflict Complete Edition mới cập nhật Update 03/2023

World in Conflict Complete Edition

Chi tiết trò chơi

Họ: World in Conflict Complete Edition

Cập nhật ngày tháng: 16 tháng 10, 2019

Thể loại: Mô phỏng, chiến lược

Lượt xem: 2438

Kích thước: 6 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi World in Conflict Complete Edition

Tải xuống miễn phí trò chơi World in Conflict Complete Edition từ Liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí World in Conflict Complete Edition Full Crack PC

Thế giới xung đột là một trò chơi chiến lược giả tưởng lấy bối cảnh thời kỳ hậu Chiến tranh Lạnh. Nhưng nội dung của trò chơi không phải là lịch sử. Chiến tranh Lạnh không hề hạ nhiệt, trên thực tế đã nóng lên dữ dội và bùng cháy ở các chiến trường quân sự đẫm máu và các cuộc xung đột vũ trang đầy khói lửa.

Trái tim của trò chơi tất nhiên là xung đột. Sự đối kháng của hai thế lực trên thế giới được đo lường bằng mức độ của các chiến trường khổng lồ được xây dựng dưới dạng 3D dựa trên nguyên mẫu có thật ở Hoa Kỳ và Nga (khi đó được gọi là Liên bang Xã hội Chủ nghĩa) (chủ nghĩa Sovie).

Gameplay cơ bản của game buộc người chơi phải tập trung để giành quyền kiểm soát mọi điểm trên bản đồ. Trong một số phần của trò chơi, bạn sẽ phải kết nối rất nhiều dấu chấm khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi giành được vị trí đặc biệt trên chiến trường mọi lúc, bạn có cơ hội kiểm soát mọi thứ diễn ra xung quanh và củng cố lực lượng vũ trang của mình với những người lính tự do tại địa điểm này.

Ngoài ra, nếu sở hữu khu vực trọng điểm, bạn cũng sẽ kiếm được “Điểm chiến thuật”. Với mỗi điểm chiến thuật, bạn có thể tùy chọn thực hiện các lệnh nâng cao hơn, chẳng hạn như lệnh nhảy dù bộ binh, tấn công không đối đất, phát hiện tên lửa … và nguy hiểm nhất đối với kẻ thù mà bạn có thể thực hiện là vũ khí khủng khiếp mà họ gọi: đầu đạn hạt nhân. Chỉ trong tích tắc sau khi vận hành cứ điểm chiến thuật này, những ngôi làng nhỏ với những mảnh vụn bay tứ tung và trong làn khói đen mịt mù sẽ tan thành tro bụi.

Hầu hết các trò chơi chiến thuật thời gian thực đều yêu cầu bạn phải chặt gỗ, đào vàng, phá đá hoặc lấy khí đốt hoặc mìn lần đầu tiên trước khi bạn có một đội quân hùng mạnh chống lại kẻ thù. Không phải vậy, Thế giới xung đột giúp bạn ra ngoài với một vài nghìn điểm sử dụng có sẵn. Số điểm này sẽ giúp bạn chiêu mộ được một đội quân phù hợp với phong cách chiến đấu của mình. Mỗi khi bạn mất nhân vật, số điểm sẽ được cộng lại trở lại mức ban đầu sau một khoảng thời gian nhất định.

Các đơn vị bạn có thể sở hữu bao gồm bộ binh, xe tăng, máy bay phản lực và đơn vị hỗ trợ, tất cả đều chi tiết và thể hiện các chuyển động đẹp mắt. Bạn có thể chọn một trong 4 lớp nhân vật cho trò chơi nhập vai, như trong các game bắn súng hiện tại như Battlefield 2 hoặc Day of Defeat: Source.

Bộ binh trong game rất linh hoạt với khả năng cơ động vào bất kỳ tòa nhà hay phương tiện nào, nhưng lại khá yếu trước các cuộc tấn công từ không đối không hoặc thiết giáp. Người sử dụng xe bọc thép chắc chắn sẽ có thể vận hành tất cả các phương tiện mạnh mẽ có trong game để làm chủ chiến trường, tuy nhiên chúng không thực sự cơ động và có thể bị tấn công từ nhiều chiều, bộ binh có thể dễ dàng bị lựu đạn chống tăng hoặc mìn cản đường. máy bay phản lực của đối phương cũng xem chúng như những con mồi béo bở bên dưới.

Nếu bạn chọn vai trò chỉ huy không quân thì sức mạnh của bạn rất khủng khiếp, bạn có thể chỉ huy phóng tên lửa, máy bay ném bom … tốc độ di chuyển rất nhanh và có thể gây ra sức công phá lớn, nhưng bạn cũng phải đối mặt với một thực tế là không quân không có bộ binh không kiểm soát các khu vực trọng yếu dưới trận địa, còn lại các đơn vị hỗ trợ là những đơn vị có khả năng chữa trị vết thương cho đồng đội, sửa chữa phương tiện, đồng thời bắn tên lửa.

Điều quan trọng là phải chọn đơn vị nào để nhập vai trong RPG ngay từ đầu, vì điều này sẽ xác định quân bạn có thể điều khiển. Ví dụ, nếu bạn là một chỉ huy thiết giáp, bạn có thể ra lệnh cho bất kỳ chiếc xe tăng hoặc xe chở quân nào hoạt động, nhưng chỉ ra lệnh cho bộ binh được xếp hạng thấp nhất.

Khu vực nhiều người chơi cũng là một điểm nổi bật của Thế giới xung đột. Bất kỳ người nào trong một đội đều có thể đảm nhận vai trò của một nhân vật từ đội quân khác với những người chơi còn lại để tạo ra các kế hoạch chiến đấu linh hoạt với đồng đội. Bạn có thể tuyển thêm người chơi bất cứ lúc nào trong trận chiến. Game thuộc thể loại chiến thuật nhưng cũng sẽ mang đến cho người chơi cảm giác như một game bắn súng thú vị từng phút một.

Nguồn: news.zing.vn

Hình ảnh trò chơi

World in Conflict Complete Edition 1
World in Conflict Complete Edition 2
World in Conflict Complete Edition 3
World in Conflict Complete Edition 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.uf9a3f0a0bfb5e1c86f63ccf76a5cffb9 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .uf9a3f0a0bfb5e1c86f63ccf76a5cffb9:active, .uf9a3f0a0bfb5e1c86f63ccf76a5cffb9:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .uf9a3f0a0bfb5e1c86f63ccf76a5cffb9 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .uf9a3f0a0bfb5e1c86f63ccf76a5cffb9 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .uf9a3f0a0bfb5e1c86f63ccf76a5cffb9 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .uf9a3f0a0bfb5e1c86f63ccf76a5cffb9:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Oddity Girls: Virtual World mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Pentium 4 @ 2 GHz / Bất kỳ bộ xử lý lõi kép nào

Bộ nhớ: RAM 512 MB

Đồ họa: 128 MB

Lưu trữ: 8 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Pentium 4 @ 2,5 GHz / Bất kỳ bộ xử lý lõi kép nào

Bộ nhớ: RAM 1 GB

Đồ họa: 256 MB

Lưu trữ: 8 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT World in Conflict Complete Edition

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp “setup_world_in_conflict_2.0.0.3.exe” để cài đặt trò chơi

3) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là một phiên Sao chép World in Conflict Complete Edition – GOG

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI World in Conflict Complete Edition – GOG

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game World in Conflict Complete Edition

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Cách tải xuống liên kết Yandex không giới hạn: Nhấp vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn