#1 DownLoad Wildermyth mới cập nhật Update 05/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

huyền thoại hoang dã

Chi tiết trò chơi

Họ: Thần thoại về kẻ săn trộm

Cập nhật ngày tháng: 14/11/2019

Thể loại: RPG, chiến lược

Lượt xem: 1147

Kích thước: 864 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về Wildermyth

Link tải game Wildermyth miễn phí Google Drive | Tải xuống miễn phí Wildermyth Full Crack PC

Thần thoại về kẻ săn trộm là một trò chơi nhập vai chiến thuật được tạo theo thủ tục, điều khiển nhân vật sẽ giúp bạn kể những câu chuyện hoang đường nhất của mình. Giống như trải nghiệm nhập vai trên bàn tốt nhất, Thần thoại về kẻ săn trộm cung cấp cho bạn các quyết định và câu trả lời cho mỗi quyết định của bạn với những hệ quả thúc đẩy các nhân vật của bạn tiến lên.

Dẫn dắt một nhóm anh hùng đã phát triển từ những người nông dân ngỗ ngược trở thành những chiến binh huyền thoại, độc nhất vô nhị. Chống lại các mối đe dọa bất ngờ và quái vật kỳ lạ trên các chiến trường tương tác. Khám phá bí mật và chia sẻ những khoảnh khắc đáng suy nghĩ trong một môi trường tưởng tượng luôn thay đổi, kết hợp sự thật khó và sự hy sinh với sự hài hước và cách kể chuyện cá nhân.

Huyền thoại của bạn dẫn đến đâu? Nào, hãy giúp chúng tôi khám phá!

Dựa trên trò chơi nhập vai trên bàn, các anh hùng duy nhất được sinh ra trong môi trường độc đáo trong mỗi trò chơi. Họ già đi, biến đổi, yêu, bất đồng và hy sinh đáng tiếc.
Mỗi anh hùng mang đến câu chuyện và tính cách hữu cơ của riêng họ, nhưng lựa chọn và kỹ năng chiến đấu của bạn sẽ quyết định con đường và kết quả của họ.
Tất cả các anh hùng sẽ chết vào một ngày nào đó … nhưng bạn có thể giữ lại những người yêu thích của mình. Giới thiệu lại chúng trong cuộc phiêu lưu tiếp theo và qua nhiều đời, những huyền thoại bạn tạo ra sẽ hình thành nên đền thờ huyền thoại của riêng bạn.

Một thế giới đầy trí tưởng tượng của giấy bồi
The Yondering Lands, nơi trò chơi diễn ra, là một thế giới nhiều lớp với các nhân vật và phong cảnh 2D được vẽ tay. Chúng tôi đã rất cẩn thận để phá vỡ các hình dạng và khám phá những ý tưởng mới: không có Orc, yêu tinh hay yêu tinh ở đây – nhưng hãy để ý đến những con rồng côn trùng có khả năng ngoại cảm và xác sống của đồng hồ.

Độ sâu của các ký tự
Mỗi anh hùng của bạn có câu chuyện, tính cách và ngoại hình độc đáo của riêng họ và sẽ xây dựng mối quan hệ với các anh hùng khác của bạn. Tất cả những yếu tố này thay đổi và phát triển khi trò chơi tiến triển khi các nhân vật già đi, khám phá bí mật và vượt qua thử thách.

Các quyết định quan trọng
Anh hùng của bạn có thể chọn tin tưởng vào thần sói bí ẩn, dẫn đến sự thay đổi sởn gai ốc về ngoại hình và kỹ năng chiến đấu của anh ta. Hoặc họ có thể theo đuổi một mối tình lãng mạn với một anh hùng khác, cho mỗi người trong số họ một sự ủng hộ chung và nhiều cơ hội câu chuyện hơn. Các cuộc gặp gỡ và sự kiện có các hiệu ứng xác định nhân vật liên tục mà bạn có thể sử dụng để tạo vòng cung của bất kỳ nhân vật nào.

Một cách tiếp cận mới với cái chết
Nhân vật yêu thích của bạn có bị bắn trúng một con gấu kinh dị xúc tu không? Chọn để “tụt lại phía sau” một anh hùng bị cắt xén dẫn đến một số con đường mới đầy biến đổi trong truyền thuyết của anh ta, hoặc để anh ta ra đi trong vinh quang vinh quang được ghi nhớ cho các thế hệ sau.

Trận chiến chiến thuật chuyên sâu và sáng tạo
Chiến đấu trong Thần thoại về kẻ săn trộm Nhấn mạnh tinh thần đồng đội và khả năng định vị cẩn thận, cũng như giàu trí tưởng tượng với các kỹ năng và môi trường đang phát triển của bạn. Cơ chế xây tường và đánh dọc sườn mang lại những động lực rõ ràng nhưng mâu thuẫn, trong khi sự giao thoa thần bí cho phép bạn tái tạo chiến trường với phép thuật bùng nổ. Nhiều cấp độ khó có nghĩa là bạn có thể đạt được cường độ cao như bạn muốn.

Khả năng chơi lại vô tận
Chọn từ một băng ghế chiến đấu khổng lồ khi các anh hùng của bạn tăng cấp cho mỗi màn chơi, chọn xem bạn thích các kỹ năng tấn công hoặc phòng thủ, sức mạnh thô, ngụy trang hoặc ném lửa kỳ diệu từ một ngọn đèn gần đó vào mặt kẻ thù của bạn. Thế hệ theo thủ tục mang đến cho bạn những anh hùng mới, kẻ thù mới, sự kiện câu chuyện mới và bản đồ mới mỗi khi bạn chơi.

Một đền thờ truyền thuyết tùy chỉnh
Bạn có quyền tự do tùy chỉnh ngoại hình, tên, câu chuyện và hơn thế nữa của các anh hùng. Theo thời gian, các anh hùng già đi và có thể rút lui hoặc gục ngã trong trận chiến – và vâng, một số sẽ sống sót đến cuối cùng. Bạn có thể thêm các anh hùng yêu thích của mình vào danh sách các huyền thoại và quay lại với họ trong các lần chơi sau. Tạo thần thoại của riêng bạn và chia sẻ sức mạnh ấn tượng của các anh hùng của bạn với những người khác.

Hình ảnh trò chơi

Wilder Myth 1
Wilder Myth 2
Wilder Myth 3
Wilder Myth 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u2512d4d9639e77ca9833c31fe78245fd { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u2512d4d9639e77ca9833c31fe78245fd:active, .u2512d4d9639e77ca9833c31fe78245fd:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u2512d4d9639e77ca9833c31fe78245fd { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u2512d4d9639e77ca9833c31fe78245fd .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u2512d4d9639e77ca9833c31fe78245fd .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u2512d4d9639e77ca9833c31fe78245fd:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Ballistic-PLAZA mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: i3 trở lên

Bộ nhớ: RAM 3 GB

Đồ họa: OpenGL 3.2

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

Wildermyth. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp wildermyth.exe để chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Wildermyth

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Wildermyth

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn