#1 Download When Ski Lifts Go Wrong v1.0.74 mới cập nhật Update 12/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: Khi thang máy trượt tuyết gặp trục trặc
kích thước: 360 MB

tiêu đề: Khi thang máy trượt tuyết gặp trục trặc
thể loại: Đơn giản, Indie, Mô phỏng, Thể thao
người phát triển: Hugecalf Studios
biên tập viên: Đường cong kỹ thuật số
Ngày phát hành: 23 tháng 1, 2019
TẤT CẢ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ: Rất tích cực (113)

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này

Đã đến lúc bắt đầu với trò chơi xây dựng vật lý giải đố vui nhộn, đẫm máu Khi thang máy trượt tuyết gặp trục trặc; chứa đầy những thách thức sáng tạo và thảm họa cuồng loạn! Xây dựng xe nâng, thuyền gondola, nhảy và dốc để hướng dẫn hành khách của bạn vượt qua tất cả các cấp độ nguy hiểm, cho dù họ có gặp nguy hiểm hay không là tùy thuộc vào bạn. Đừng bỏ lỡ mớ hỗn độn và thêm vào nó Khi thang máy trượt tuyết gặp trục trặc cho bạn Danh sách mong muốn ngay bây giờ.

Xây dựng thang máy trượt tuyết, cầu nhảy và cầu từ các vật liệu khác nhau để chở hành khách của bạn qua mỗi cấp độ. Trở thành một bậc thầy về vật lý dây và tìm hiểu về tải trọng và tải trọng đặt trên các loại cấu trúc khác nhau mà bạn sẽ xây dựng.

bên trong Khi thang máy trượt tuyết gặp trục trặc, Bạn bắt đầu ở những chân đồi thoai thoải và lái xe lên những đỉnh núi gồ ghề và lộ ra ngoài. Các tình huống giải đố được thiết kế cẩn thận để giúp mỗi hành khách đến đích trong nhiều bối cảnh miền núi khác nhau. Xây dựng ngày càng nhiều cấu trúc ấn tượng trong suốt chiến dịch đa dạng, nhưng hãy theo dõi ngân sách của bạn. Mặc dù thỏa hiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và đưa bạn lên đầu bảng xếp hạng trực tuyến, nhưng điều này có thể ảnh hưởng đến sự an toàn và thoải mái của hành khách của bạn với hậu quả là máu đổ!
Khi chỉ thiết kế của bạn là không đủ, hãy chuyển sang kỹ năng trượt tuyết của bạn và kiểm soát từng hành khách của bạn để giúp họ có thêm động lực về đích cuối cùng và đảm nhận chiếc ghế số một đáng thèm muốn.

Khi bạn đã thành thạo các dốc của Khi thang máy trượt tuyết gặp trục trặc, tạo của riêng bạn trong trình tạo cấp độ dễ sử dụng, nơi chỉ có trí tưởng tượng của bạn là không có giới hạn!
Tùy chỉnh các câu đố của riêng bạn với trình chỉnh sửa độ dốc; sau đó đưa nó vào cuộc sống bằng cách sử dụng công cụ tạo núi theo thủ tục và lựa chọn phong cảnh và cài đặt của bạn. Kết hợp xe nâng và thuyền gondola trong một cấp độ để đạt đến đỉnh cao nhất, xây dựng công viên vui nhộn trong mơ để thực hành các thủ thuật trượt tuyết của bạn hoặc tạo một chướng ngại vật sát thủ để bạn và bạn bè (thử và) điều hướng.

Hãy hy vọng và chia sẻ những bản phát lại đáng tự hào nhất hoặc thảm hại nhất của bạn với cộng đồng bằng trình xuất ảnh GIF và MP4 tích hợp giúp bạn dễ dàng chia sẻ các bản phát lại và sáng tạo của mình trực tuyến.
Hoặc truy cập Steam Workshop để kiểm tra kỹ năng kỹ thuật của bạn với các tác phẩm từ phần còn lại của cộng đồng.
Thêm vào của bạn Danh sách mong muốn Bây giờ hãy tận hưởng bất kỳ điều kỳ diệu và / hoặc thảm họa nào từ Khi thang máy trượt tuyết gặp trục trặc.

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64bit
 • Bộ xử lý: 2 GHz
 • Ký ức: 2 GB RAM
 • Đồ họa: 1 GB
 • Kho: 500 MB dung lượng khả dụng
 • Ý kiến ​​khác: Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) Giải nén trò chơi bằng WinRar hoặc 7-Zip. đến vị trí ưa thích của bạn
3) Chờ quá trình trích xuất kết thúc
4) Không cần cài đặt trò chơi, chỉ cần khởi động trò chơi LAUNCHER với tư cách quản trị viên
Trò chơi thứ 5!

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với quyền quản trị viên thay thế
– Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này
https://store.steampowered.com/app/638000/

Tải trò chơi

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

 • https://vzone.vn
 • https://mobilenet.vn
 • https://wikidown.vn/
 • https://dbo.vn
 • https://pcguide.vn