#1 DownLoad West of Loathing mới cập nhật Update 10/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

phía tây của tảiphía tây của tải

Chi tiết trò chơi

Họ: Tây thù hận

Cập nhật ngày tháng: 09-03-2020

Thể loại: RPG, phiêu lưu

Lượt xem: 1011

Kích thước: 203 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Chúng tôi giới thiệu trò chơi West of Loathing

Tải game miễn phí West of Loathing Google Drive Link | Tải xuống miễn phí West of Loathing Full Crack PC

“Tôi đang chơi cái quái gì vậy?” có lẽ là một câu hỏi rất phổ biến khi bạn bắt đầu bước vào thế giới của Tây thù hận.

Trò chơi kể về câu chuyện của một nhân vật rời quê hương và đến miền Tây nước Mỹ để thay đổi cuộc đời. Trên hành trình cùng người bạn đồng hành, nhân vật của bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách … Cốt truyện nghe khá cổ điển phải không? Tuy nhiên, một số thế lực mà bạn sẽ phải đối mặt bao gồm: con người, bò, rắn, yêu tinh, ác quỷ, xương chuyển động và các sinh vật ngoài hành tinh.

Sẽ không sai khi nói những gì trong thế giới của Tây thù hận có thể được “lấp đầy” bằng hai màu (không phải theo nghĩa đen), và mỗi màu đều kỳ lạ.

Sự “thống trị” của phong cách đồ họa hình cây gậy đen trắng có lẽ không cần giải thích gì thêm vì nó đã quá rõ ràng. Nếu không, thế giới đang ở trong Tây thù hận chứa đầy những điều không mạch lạc, nhưng cùng tồn tại một cách kỳ lạ. Bạn có thể đến một thị trấn ma và nói chuyện bình thường với những hồn ma ở đó. Bạn có thể tiếp cận một cánh cổng dẫn đến một chiều không gian khác để triệu hồi kẻ thù là … trình thu thập thông tin. Thực ra, mọi thứ thoạt nhìn có vẻ chẳng có chút logic nào, nhưng chính những thứ “kỳ lạ” này được kết hợp và đặt cạnh nhau để tạo nên một thế giới hợp lý và hài hòa.

Còn màu thứ hai? Đó là sự hài hước.

Nhiều tình tiết, tình huống, sự kiện trong game được thể hiện một cách quái đản và hài hước. Hiểu được sự hài hước của trò chơi không quá khó. Bạn thấy có bao nhiêu game cho điểm kinh nghiệm nhân vật bằng cách … xả bồn cầu hoặc xúc phân trên đường phố? Vô số tình tiết hài hước xuất hiện trong các hành động, hội thoại và thậm chí cả thông báo của trò chơi. Trò chơi thậm chí còn cho phép bạn bật chế độ Silly Walking để xem nhân vật thực hiện đủ loại động tác trườn bò thay vì đi bộ bình thường. Một lưu ý nhỏ, tuy nhiên Tây thù hận khá dài dòng. Để tận hưởng trọn vẹn sự hài hước mà trò chơi mang lại, bạn nên đọc nhiều và đừng bỏ qua những thông báo hay văn bản vì chúng cũng là một nét đặc trưng của trò chơi này.

Trong ngắn hạn, nếu hai tông màu đồ họa của. lớp phủ Tây thù hận là đen và trắng, hai tông màu bao trùm lên nội dung của trò chơi là sự đơn giản và hài hước.

Tây thù hận cung cấp cho bạn hàng tá nhiệm vụ và địa điểm để khám phá. Tất nhiên, họ không “bùng nổ” một khám phá trên bản đồ, nhưng buộc bạn phải mở khóa dần dần. Địa điểm có thể được tìm thấy theo nhiều cách, chẳng hạn như: B. bằng cách nhận nhiệm vụ, quan sát từ túp lều, nói chuyện với các nhân vật khác hoặc thậm chí là … đi bộ xung quanh và đột nhiên nó xuất hiện.

Mỗi địa điểm đều có những bí mật riêng mà bạn phải đáp ứng những điều kiện và công cụ nhất định để tìm ra chúng. Có các vật phẩm, thông tin và nhiệm vụ ở một nơi và cần cho nơi khác. Vì vậy, nếu bạn muốn khám phá tất cả bí mật của trò chơi, bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian dài. Chưa kể, lựa chọn của bạn có thể ảnh hưởng đến các sự kiện xảy ra trong game, tung ra những bí mật mà bạn không thể làm “lần thứ hai”.

Bạn không cần phải học mọi thứ để hoàn thành trò chơi. Giá trị của Tây thù hận không phải trong câu chuyện chính, mà là khám phá trong hành trình của bạn. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn làm nhiệm vụ chính, bạn đã bỏ qua rất nhiều phần ý nghĩa của trò chơi.

Một điểm kiếm tiền lớn đặc biệt khác từ Tây thù hận Đó là sự “tự do” mà nó mang lại. Khi bạn chơi, những lựa chọn bạn đưa ra sẽ quyết định trải nghiệm của chính bạn.

Ngay từ khi bước vào trò chơi, bạn có thể chọn một trong ba kiểu nhân vật chính với sức mạnh khác nhau. Sau đó, trước khi bắt đầu cuộc hành trình, bạn có thể chọn bạn đồng hành và ngựa cho nhân vật với các đặc điểm khác nhau. Xong, bây giờ bạn vào phần chính của trò chơi.

Từ giao tranh ngẫu nhiên đến nhiệm vụ chính, mỗi tình huống hoặc sự kiện xảy ra trên đường đi đều có thể được xử lý theo những cách khác nhau. Bạn có thích đánh nhau không? Hãy thư giãn, trò chơi khiến bạn phải vật lộn vì đó thường là cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, đừng quên rằng sẽ có những kẻ thù rất mạnh, đủ sức đè bẹp bạn trong vài tông. Nếu bạn ghét bạo lực thì sao? Có một lộ trình phức tạp hơn, nhưng nó hoàn toàn có thể thực hiện được khi bạn có một số vật phẩm hoặc kỹ năng nhất định. Tuy nhiên, bạn sẽ lãng phí thời gian và có thể bỏ lỡ điều gì đó từ kẻ thù nếu bạn tuân theo chính sách hòa bình. Đồng thời, bạn cũng có thể mở khóa các bí mật khác tùy ý. Tóm lại, sự lựa chọn là của bạn và hành trình của riêng bạn là của bạn.

Không chỉ ở các sự kiện trong game, sự tự do còn được thể hiện qua cách bạn xây dựng nhân vật của mình. bên trong Tây thù hận, nhân vật của bạn có điểm kinh nghiệm, nhưng không có cấp độ. Điểm kinh nghiệm có thể được sử dụng để cải thiện chỉ số hoặc học kỹ năng và bạn có thể chọn sử dụng chúng theo cách bạn muốn. Và các chỉ số và kỹ năng phụ thuộc nhiều vào các quyết định trong game.
Có hai điều cần lưu ý khi chơi. Đầu tiên, trò chơi tự động lưu, vì vậy hãy cẩn thận với lựa chọn của bạn, đặc biệt là với các giải pháp bạo lực. Khi bạn thua và sức chịu đựng của bạn thấp, bạn cần phải nghỉ ngơi và xóa bất kỳ số liệu thống kê thừa nào khỏi nguồn cung cấp trong ngày. Tình yêu dậy sóng, tính cách của bạn có thể “yếu đuối”. Thứ hai, trò chơi có khả năng tự động sử dụng điểm kinh nghiệm để tạo ra một nhân vật “tốt cho tất cả”. Nhưng có những lúc bạn cần một kỹ năng hoặc chỉ số cấp cao nhất định nên có lẽ bạn muốn tắt chúng đi và tận dụng kinh nghiệm cho bản thân.

Tóm lại, sự tự do mà trò chơi mang lại cho bạn là rất lớn với những “rủi ro” nhất định. Do đó, sự tự do kết hợp nhiều thứ để khám phá trò chơi khiến nó trở thành một thử thách và khả năng chơi lại tuyệt vời.

Nguồn: vietgame.asia

Hình ảnh trò chơi

West of Hate 1West of Hate 1
Tây thù hận 2Tây thù hận 2
Tây thù hận 3Tây thù hận 3
Phía tây hận thù 4Phía tây hận thù 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows XP SP2 +

.u9096f63ffabb4b2643a470491f30146e{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.u9096f63ffabb4b2643a470491f30146e:active,.u9096f63ffabb4b2643a470491f30146e:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.u9096f63ffabb4b2643a470491f30146e{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.u9096f63ffabb4b2643a470491f30146e .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.u9096f63ffabb4b2643a470491f30146e .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.u9096f63ffabb4b2643a470491f30146e:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Circle Empires Rivals mới cập nhật

Bộ xử lý: 2,8 GHz Intel® Core ™ 2 Duo trở lên

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: 512 MB

Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 +

Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Duo 3,3 GHz trở lên

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: 1 GB

Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT West of Loathing

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp “setup_west_of_loading_1.11.11.1j_ (64bit) _ (31024) .exe” để cài đặt trò chơi

3) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là một phiênKhông bAhKhông Tây thù hận – GOG

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI West of Loathing – GOG

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game West of Loathing

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!