#1 DownLoad Way of the Samurai 4 mới cập nhật Update 07/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

way-of-samurai-4

Chi tiết trò chơi

Họ: Way of the Samurai 4

Cập nhật ngày tháng: Ngày 19 tháng 1 năm 2020

Thể loại: Thế giới mở, nhập vai, phiêu lưu

Lượt xem: 5540

Kích thước: 3,8 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Way of the Samurai 4

Tải miễn phí game Way of the Samurai 4 trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Way of the Samurai 4 Full Crack PC

Giữa thế kỷ 19 là thời điểm các nước phương Tây gia tăng các cuộc xâm lược phương Đông bằng cả hai cách “cứng” và “mềm”, và Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Phong thái ngày càng “bình dân” của nền văn minh phương Tây đã đặt các giá trị truyền thống của Nhật Bản vào một thử thách “cực đoan”.

Trong quá trình chuyển đổi này, các thế lực “bảo thủ” và “mới” không ngừng đấu tranh để giành ảnh hưởng và “đẩy” xã hội đi theo hướng mong muốn. Cũng có nhiều người không màng đến những biến động của đất nước mà chỉ đơn giản làm mọi cách để có lợi cho mình trong thời buổi “yên bình nhưng loạn lạc” này.

Là một samurai (Way of the Samurai 4 cho phép người chơi “thiết kế” nhân vật của riêng mình một cách chi tiết), bạn bước vào một cuộc phiêu lưu để tìm ra mục đích thực sự của cuộc đời mình. Bạn cũng có thể tham gia bất kỳ phe phái nào để theo đuổi mục tiêu của riêng mình.

Nội dung Way of the Samurai 4 là về các quyết định của người chơi và bạn chịu trách nhiệm về những quyết định đó. Diễn biến trận đấu có thể đi theo nhiều hướng khác nhau và dẫn đến những kết quả khác nhau. Sẽ có vô số hoạt động mà bạn có thể thực hiện trong trò chơi để “vẽ” ra con đường vận mệnh của mình.

bên trong Way of the Samurai 4Nhật Bản đang ở ngã ba đường quan trọng của quốc gia và bạn phải đối mặt với những quyết định cá nhân sẽ ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của bạn. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian để hiểu hết những diễn biến câu chuyện có thể xảy ra trong trò chơi. Bạn sẽ trở thành người tốt hay kẻ xấu, anh hùng hay phản diện? Way of the Samurai 4?

Nhiều game hành động hay có yếu tố hành động đã lựa chọn lối chơi mà người chơi và kẻ thù gục vào nhau theo những cách “điên rồ” (mà game thủ thường gọi là lối chơi “hack”). Tuy nhiên Way of the Samurai 4 Nó không giống như mọi cuộc chiến trong trò chơi là một cuộc chiến thực sự của tâm trí.

Trong mỗi trận đấu của series Way of the Samurai, cả người chơi và đối thủ đều thận trọng áp sát với thế trận phòng thủ cẩn thận và chờ đợi đối thủ sơ hở để tung ra những đòn tấn công quyết định. Chiến thắng thuộc về người kiên nhẫn hơn, lạnh lùng hơn và chính xác hơn.

cơ chế chiến đấu của Way of the Samurai 4 khá đơn giản với một nút hỗ trợ và các nút di chuyển, kết hợp với hai nút đấm sẽ tạo ra rất nhiều chuyển động tùy thuộc vào vũ khí mà người chơi đang sử dụng và các chuyển động mà người chơi đã mở.

Đây không nên được coi là lợi ích của Way of the Samurai 4Bởi vì bản chất, đảm bảo rằng người chơi có thể chơi game mượt mà và không gặp sự cố là điều bắt buộc đối với bất kỳ nhà sản xuất game nào. Nhưng trong bối cảnh nhiều tựa game được chuyển thể từ phiên bản console sang PC một cách cẩu thả đến mức “khinh người chơi”, Way of the Samurai 4 là một điểm nhấn đáng nói.

Mặc dù khung hình bị “chặn” ở 30 FPS Way of the Samurai 4 khiến nhiều người chơi khó chịu, đặc biệt là trong các trận đánh nhau, nhưng ngoài “câu đố” này Way of the Samurai 4 mà không có bất kỳ vấn đề khó chịu nào khác.

Về đồ họa tùy chỉnh, Way of the Samurai 4 chỉ cho phép người chơi lựa chọn giữa chế độ toàn màn hình hoặc chế độ cửa sổ, cùng với độ phân giải của trò chơi. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề lớn do các yêu cầu phần cứng của Way of the Samurai 4 rất dễ dàng, không cần làm phẳng đồ họa tùy chỉnh.

Và nếu muốn tăng chất lượng đồ họa, game thủ có lẽ nên … quên điều đó đi, vì rõ ràng bạn đang chơi một tựa game ba năm tuổi. Way of the Samurai 4 Việc đưa cơm từ console sang PC chỉ là một bước của nhà sản xuất game.

Đặt phím mặc định của trò chơi là một chút khó khăn, nhưng may mắn Way of the Samurai 4 cho phép bạn tùy chỉnh các nút (gần như) một cách thoải mái, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn đã có một thiết lập nút “thoải mái” nhất. Mặc dù vậy, tác giả khuyến cáo người đọc nên sử dụng tay cầm để có được trải nghiệm tốt nhất với nó. đóng Way of the Samurai 4.

Nguồn: vietgame.asia

Hình ảnh trò chơi

Way of the Samurai 4 1
Way of the Samurai 4 2
Con đường của Samurai 4 3
Way of the Samurai 4 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7

.u829edf0c39b5fe3cb363f7a3b0d0210c { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u829edf0c39b5fe3cb363f7a3b0d0210c:active, .u829edf0c39b5fe3cb363f7a3b0d0210c:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u829edf0c39b5fe3cb363f7a3b0d0210c { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u829edf0c39b5fe3cb363f7a3b0d0210c .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u829edf0c39b5fe3cb363f7a3b0d0210c .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u829edf0c39b5fe3cb363f7a3b0d0210c:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Flynguin Station mới cập nhật

Bộ xử lý: 2,13 GHz Intel Core2 Duo hoặc tương đương

Bộ nhớ: RAM 1 GB

Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9.0c với RAM 64 MB và hỗ trợ trình tạo bóng v3

Lưu trữ: 7 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Bộ xử lý: 3 GHz Intel i3 hoặc tương đương

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9.0c với RAM 128 MB và hỗ trợ trình tạo bóng v3

Lưu trữ: 7 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Cách của Samurai 4

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp “setup_way_of_the_samurai4_2.0.0.2.exe” để cài đặt trò chơi

3) Đi tới thư mục DLC và chạy tệp “setup_way_of_the_samurai4_dlc_pack_2.0.0.2.exe” để cài đặt cài đặt DLC

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là một phiên baKhông Way of the Samurai 4 – GOG

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Link tải game Path of the Samurai 4

Đường dẫn của LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Samurai 4 – GOG

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, trước tiên hãy xem kỹ video về cách tải xuống trò chơi:
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn