#1 DownLoad Way of the Samurai 3 mới cập nhật Update 07/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

way-of-samurai-3

Chi tiết trò chơi

Họ: Way of the Samurai 3

Cập nhật ngày tháng: Ngày 19 tháng 1 năm 2020

Thể loại: Thế giới mở, nhập vai, phiêu lưu

Lượt xem: 3911

Kích thước: 1,8 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi WAY OF THE SAMURAI 3

Tải miễn phí game Way of the Samurai 3 trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Way of the Samurai 3 Full Crack PC

Học vấn cao, võ công và khả năng sử dụng vũ khí điêu luyện, tinh thần “thép”… là những yếu tố cần thiết giúp người chơi sinh tồn tại vùng đất Amana bị dày vò bởi nhiều thế lực khác nhau.

Với lối chơi phi tuyến tính và môi trường mở, người chơi có rất nhiều lựa chọn để giúp nhân vật chính – một samurai vô danh – tiếp tục và kết thúc câu chuyện cho riêng mình, ngày này qua ngày khác. Với tư cách là một samurai, người chơi có thể tập hợp lại để đánh bại lẫn nhau, hoặc đi một con đường hòa bình bằng cách tìm ra tiếng nói chung cho cả hai bên, hoặc thậm chí … Way of the Samurai 3 Không bị ràng buộc bởi cốt truyện và nhiệm vụ giúp người chơi tự do khám phá và xây dựng hình tượng nhân vật của mình khi thấy phù hợp.

Người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ rải rác xung quanh Amana bởi các NPC, chẳng hạn như: B. Đưa thư, chống lại kẻ thù hoặc dạo quanh các khu vực khác nhau để hiểu thêm về cuộc sống của người dân nơi đây.

Dựa trên mối quan hệ của nhân vật chính với các phe phái, thái độ của dân cư sẽ thể hiện ngày này qua ngày khác như lòng thù hận, binh lính của phe đối lập sẽ tấn công người chơi ngay lập tức khi họ bị phát hiện hoặc thậm chí bị truy đuổi bởi những kẻ săn lùng … Samurai.
Vì vậy, việc xây dựng các mối quan hệ trong game để giúp người chơi sống sót và khám phá câu chuyện của chính mình là vô cùng quan trọng và “mở khóa” nhiều loại vũ khí, vật dụng hay trang phục cho người chơi. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ, hàng ngày còn có các sự kiện khác nhau liên quan đến cốt truyện của game mà người chơi có thể tương tác với các sự kiện đó bằng cách quan sát và giao tiếp với NPC, rút ​​kiếm tấn công tại chỗ, hoặc … Trong những tình huống cần thiết thì quỳ xuống để xin lỗi và tất nhiên, cách bạn tương tác với những sự kiện này sẽ quyết định rất nhiều đến hành động và kết quả của bạn.

Mảng chiến đấu trong Way of the Samurai 3 tương đối đa dạng và cần sự phối hợp nhịp nhàng của người chơi với các phím di chuyển và tấn công mạnh / nhẹ để phản công kẻ thù. Với khả năng “lên đồ” trong tích tắc nếu tấn công quá muộn hoặc sơ hở, người chơi phải cẩn thận trước mọi cuộc chạm trán với kẻ thù trong game nếu không muốn chết một cách … lãng phí! Sử dụng nhiều loại vũ khí, phục hồi sức khỏe của bạn bằng các vật phẩm mà bạn có thể mua hoặc mua tại các quầy hàng như thuốc, củ cải, v.v. và cải thiện kỹ năng của bạn bằng cách mở khóa các combo cho mỗi bí mật vũ khí do các nhà cung cấp bán ra. Tuy nhiên, sức khỏe của nhân vật có một giới hạn nhất định, trong khi vũ khí gãy khi độ bền của chúng bằng 0, vì vậy người chơi sẽ phải chú ý đến các chỉ số trên mỗi khi chạm trán với kẻ thù. May mắn thay, các điểm lưu trong game tương đối trải đều giúp người chơi có thể tiếp tục câu chuyện của mình, đồng thời nhân vật cũng có một ngôi nhà riêng để cất giữ tiền bạc, vật phẩm, nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe, các vũ khí có thể được thợ rèn sửa chữa sau mỗi trận chiến trở thành.

Không chỉ tập trung vào việc xây dựng âm mưu và chiến đấu, Way of the Samurai 3 Ngoài ra còn mang đến các mini game thú vị và các nhiệm vụ phụ để giải tỏa căng thẳng như đập mochi, tìm rau … tìm trẻ lạc … tìm quần lót và thậm chí tìm bạn đồng hành để giúp đỡ trong trận chiến. Way of the Samurai 3 Nó cũng cho phép người chơi kiểm tra những gì họ đã làm hoặc bị giết ở cuối trò chơi để tích lũy kinh nghiệm sau này, từ đó mở khóa thêm trang phục và ngoại hình để người chơi tùy chỉnh.

Trong thời kỳ Chiến quốc (Sengoku) của Nhật Bản – thời kỳ chiến tranh liên miên giữa các phe phái – làng Amana, do phe Fujimori cai trị, hiện đang bị tấn công bởi các phe phái đối lập khác đang cố gắng giành lấy đất đai cho mình. . Để bảo vệ Amana và xây dựng đất nước vững mạnh, phe Fujimori liên tục cử thanh niên đến làng và đào tạo các samurai để bổ sung lực lượng vũ trang cho các cuộc chiến tranh bất tận và gây áp lực cho dân làng tham gia cuộc chiến này.

Bức xúc trước những hành động này, dân làng Amana ngày càng chán ghét hình ảnh samurai và những gì phe Fujimori đã gây ra cho họ, điều này dẫn đến kết quả là phe Ouka – vốn được thành lập bởi các thành viên cũ của phe Fujimori – được dịp trỗi dậy và thực hiện các cuộc tấn công nhằm lật đổ Fujimori vĩnh viễn. Và chính trong cuộc chiến đẫm máu này, nhân vật chính của chúng ta – một samurai vô danh – phải chiến đấu để tìm ra lối đi giữa hai phe, đồng thời tìm ra chân lý để có thể sống tiếp trên danh nghĩa của một samurai. .

Way of the Samurai 3 Không chỉ có một cái nhìn khác về hình ảnh của một samurai giờ đây khi họ trông giống như những người lính đánh thuê chỉ được huấn luyện để trở thành công cụ cho các phe phái chinh phục lẫn nhau, trò chơi còn mang đến câu chuyện của những người trong cuộc – những người đến với quy tắc của phe Fujimori, những vị tướng phải phục tùng chủ nhân như nô lệ, và cả những gia đình phải chịu đựng sự cô đơn của chiến tranh.

Với một câu chuyện hoàn toàn dựa trên sự lựa chọn của chính họ, người chơi có thể sát cánh cùng dân làng để mang lại hòa bình thực sự cho họ, tham gia các phe phái để tiếp tục cuộc chiến, hoặc thậm chí trở thành ronin – một samurai không còn bị chủ kiểm soát – để đi lang thang và tìm hiểu về chiến tranh từ quan điểm trung lập. Với 22 kết thúc khác nhau để người chơi khám phá, giá trị chơi lại từ Way of the Samurai 3 được đầu tư rất kỹ lưỡng nhằm khuyến khích người chơi đi sâu vào cốt truyện và tạo dựng tương lai cho nhân vật theo cách riêng của mình.

Nguồn: vietgame.asia

Hình ảnh trò chơi

Way of the Samurai 3 1
Way of the Samurai 3 2
Way of the Samurai 3 3
Way of the Samurai 3 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7

.udd5eecfe53461d563cc3629117709e51 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .udd5eecfe53461d563cc3629117709e51:active, .udd5eecfe53461d563cc3629117709e51:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .udd5eecfe53461d563cc3629117709e51 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .udd5eecfe53461d563cc3629117709e51 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .udd5eecfe53461d563cc3629117709e51 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .udd5eecfe53461d563cc3629117709e51:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 Download Assassins Creed II v1.01 REPACK-KaOs mới cập nhật

Bộ xử lý: 2,13 GHz Intel Core2 Duo hoặc tương đương

Bộ nhớ: RAM 1 GB

Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9.0c với RAM 512 MB và hỗ trợ trình tạo bóng v3

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Bộ xử lý: 3 GHz Intel i3 hoặc tương đương

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9.0c với RAM 128 MB và hỗ trợ trình tạo bóng v3

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

CÁCH HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SAMURAI 3

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Tiến hành tải xuống và giải nén DLC Unlocker

4) Sao chép các tệp trong DLC ​​Unlocker và đặt chúng vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

5) Tiến hành tải xuống và cài đặt bản cập nhật v1.03

6) Sao chép tất cả các tệp vào thư mục crack của bản cập nhật v1.03 và đặt chúng vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

7) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là một phiên ban crack Way of the Samurai 3 – ĐÃ PHÁT HÀNH

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

Link tải game Path of the Samurai 3

CÁCH LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI SAMURAI 3 – ĐÃ PHÁT HÀNH

Để tải xuống liên kết Google Drive Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký

DLC Unlocker-BAT

Tải xuống

Cập nhật v1.03-BAT

Tải xuống

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống trò chơi từ trang web của mình, trước tiên hãy xem kỹ video về cách tải xuống trò chơi:
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có link tải bị lỗi, hãy nhắn cho tôi trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn