#1 DownLoad Warhammer Mark of Chaos Gold Edition mới cập nhật Update 09/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

warhammer-mark-of-hỗn-hợp-bản-vàngwarhammer-mark-of-hỗn-hợp-bản-vàng

Chi tiết trò chơi

Họ: Warhammer Mark of Chaos Gold Edition

Cập nhật ngày tháng: Ngày 16 tháng 3 năm 2020

Thể loại: RPG, chiến lược

Lượt xem: 1916

Kích thước: 7.9 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu game Warhammer Mark of Chaos Gold Edition

Tải miễn phí game Warhammer Mark of Chaos Gold Edition trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Warhammer Mark of Chaos Gold Edition Full Crack PC

Orc và yêu tinh đã được tạo ra và đã xuất hiện trong rất nhiều trò chơi giả tưởng nên rất dễ cảm thấy nhàm chán khi một trò chơi mới ra mắt. Vì thế Warhammer: Marks of Chaos Tạo nên tất cả sự khác biệt: Trò chơi này khiến bạn phải ngồi xuống và chú ý vì nó có đồ họa 3D tuyệt đẹp trên màn hình. Trò chơi chiến thuật dựa trên trò chơi nhỏ Waharmmer Fantasy Battles này được xử lý rất tốt về mặt đồ họa, mặc dù phần đầu rất dài của trò chơi không thể hiện được ưu điểm này và gặp phải một số vấn đề kỹ thuật.

Như trong Total War, Mark of Chaos sử dụng các chiến dịch đột phá để kết nối các trận chiến trong trò chơi. Tuy nhiên, chiều sâu chiến lược của Mark of Chaos, hay khả năng ghi lại diễn biến trận chiến, thua xa Total War. Có 2 lựa chọn cho bạn trong Mark of Chaos. Một để bạn chơi theo quan điểm của Đế chế và các đồng minh của nó, còn lại là một đội quân Orc – một thế lực hùng mạnh. Số lượng các nhánh trên đã được giữ ở mức tối thiểu khi so sánh với số lượng lớn các đội quân trên thế giới Búa chiến tranh.

Cả hai chiến dịch trong trò chơi đều diễn ra rất tuần tự. Việc bạn phải làm là di chuyển quân của mình theo các hướng đã định trước và tham gia vào các trận chiến theo kịch bản. Trên đường đi, bạn phải hỗ trợ các thành phố bị bao vây, xây dựng doanh trại quân đội và chiến đấu cận chiến với các anh hùng của kẻ thù. Có một số lượt khác có thể xảy ra và bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ tùy chọn, tuy nhiên, phần lớn, bản đồ chiến dịch được điều khiển ngầm và đưa bạn đến một vị trí được xác định trước khi bạn đang di chuyển. Cốt truyện thường được kể một cách nhàm chán bởi giọng nói bị bóp nghẹt của lũ quỷ và sự kiêu ngạo của những kẻ chính nghĩa.

Mặc dù bạn không có nhiều lựa chọn khi nhắm mục tiêu các chiến dịch của mình, nhưng bạn có thể đưa ra nhiều quyết định chiến thuật về cơ cấu quân đội của mình. Họ có thể chiêu mộ nhiều loại quân khác nhau trong một ngôi làng hoặc thị trấn, sau đó trang bị cho họ vũ khí, đạn dược và áo giáp tốt hơn, đồng thời mua cờ hoặc thuê nhạc công để giữ vững tinh thần. Ngoài ra, bạn cũng có thể ban phước cho quân đội của mình trong một nhà thờ, điều này giúp tăng khả năng hỗ trợ cho quân đội. Khi bạn tham gia một cuộc chiến, bạn phải quyết định đội quân nào sẽ chiến đấu vì bạn thường không có đủ không gian để đặt tất cả quân đội trong một trận chiến. Điều này có liên quan gì đến kiểu chiến đấu bạn chọn không? Bạn có muốn dựa vào vũ khí tầm xa như cung tên, rìu, súng trường, hoặc vũ khí cận chiến như kiếm và giáo? Càng nhiều đội quân chiến đấu, họ càng có nhiều kinh nghiệm chiến đấu, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất ít quân hơn trong các trận chiến sau này. Những đội quân dày dặn kinh nghiệm thường chiến đấu khó khăn và mạnh mẽ hơn những đội quân mới. Bạn có thể thay thế số quân đã mất bằng những tân binh trong trại sau mỗi trận chiến, và thường thì số vàng bạn thu được sau mỗi chiến thắng là đủ để khôi phục số quân đã mất của bạn và nâng cấp một vài thứ.

Ngoài quân đội, bạn cũng sẽ quản lý các anh hùng trong suốt chiến dịch. Anh hùng là những cá tính mạnh mẽ, người lãnh đạo quân đội của bạn và tham gia chiến đấu tay đôi chống lại các anh hùng của kẻ thù. Những anh hùng này nhận được điểm kinh nghiệm theo thời gian, sau đó được thêm vào các kỹ năng. Đầu tiên, kỹ năng chỉ huy, tức là nếu bạn để anh hùng của mình dẫn đầu một nhóm quân, anh ta có thể sử dụng kỹ năng này để tăng khả năng chiến đấu cho đội quân của mình. Điều này cũng phụ thuộc vào các phường và vũ khí của từng đơn vị trong quân đội của bạn. Bạn cũng có thể chuyển đổi điểm kinh nghiệm thành Kỹ năng đấu tay đôi để hiệu quả hơn. Hoặc bạn có thể chuyển đổi sang điểm kỹ năng chiến đấu để giúp anh hùng mạnh hơn trong các trận chiến thường.

Các anh hùng có thể được trang bị vũ khí và thiết bị thu được từ các cuộc chiến tranh, chẳng hạn như thanh kiếm ma thuật, áo giáp ma thuật hoặc vòng bảo vệ. Bạn cũng có thể sử dụng ma dược để phục hồi sức khỏe và khả năng chiến đấu. Tuy nhiên, bạn không thể trao đổi các vật phẩm này giữa các anh hùng khác nhau.

Vì nó được xây dựng chủ yếu dựa trên các cuộc chiến thời trung cổ nên các chiến thuật cơ bản vẫn được giữ lại. Ví dụ, những người cầm thương thường yếu hơn kiếm sĩ, nhưng có thể dễ dàng đánh bại kỵ binh. Cung thủ không mạnh trong cận chiến, vì vậy bạn nên đặt cung thủ ở phía sau, từ đây họ có thể làm mưa tên vào kẻ thù. Ngoài ra game còn bổ sung thêm rất nhiều loại quân thú vị và lạ mắt. Phe của Đế chế có thêm một đội quân vũ khí, bao gồm súng trường và đại bác, trong khi phe Chaos có nhiều sinh vật kỳ dị hơn trượt trên chiến trường. Các trận chiến cũng bao gồm các đơn vị chiến đấu trên không như sếu bay, đại bàng khổng lồ, v.v. Dấu hiệu của sự hỗn loạn là sự kết hợp giữa thế giới giả tưởng ảo diệu và thế giới thực thời trung cổ tạo nên những điểm nhấn quan trọng cho trò chơi.

Các cuộc chiến trong trò chơi không phải là tất cả về hack và chặt chém. Nó cũng chứa các yếu tố của trạng thái tinh thần. Vì vậy nếu yếu hoặc bị hạ gục sẽ ảnh hưởng đến đội hình chiến đấu, những người sống sót đầu hàng và sợ hãi bỏ chạy. Bạn có thể nâng cấp và củng cố lực lượng của mình bằng nhiều loại phép thuật, và bạn tham gia tích cực vào các trận chiến gây tổn thất cho cả quân đội của bạn và kẻ thù.

Các trận chiến là phần ấn tượng nhất của Dấu hiệu của sự hỗn loạnvà chiến dịch giống như một phần giới thiệu về các lực lượng và chiến thuật chiến đấu ngoài đời thực. Bạn có thể xây dựng các trận chiến với máy, nhưng sức hấp dẫn của trò chơi nằm ở phần chơi mạng. Bạn có thể tạo đội hình chiến đấu của riêng mình và thậm chí tạo ra nhiều đội hình khác nhau để phù hợp với các “điểm” khác nhau của trò chơi. Để giữ cho trò chơi cân bằng, mỗi người tham gia có cùng số điểm để xây dựng một đội quân. Quân càng mạnh thì càng cần nhiều điểm. Bạn có thể xây dựng một đội quân với nhiều loại quân mạnh, những người khác có cùng số điểm có thể xây dựng một đội quân với nhiều loại quân yếu hơn nhưng nhiều quân hơn. Tất cả tạo nên sự cân bằng tương đối.

Về phong cách chơi, có kiểu ‘trận đấu tiêu chuẩn’ hoặc ‘miễn phí cho tất cả’, nhưng các trận chiến bao vây và cường hóa vẫn thú vị hơn, với các điểm đặc biệt trên bản đồ giúp bạn giành được vàng tạo ra để sử dụng mua, tạo quân mới tham chiến. Những trận chiến này có thể kéo dài hơn nhiều so với những trận chiến bình thường vì cả hai bên phải liên tục huấn luyện và di chuyển quân để cướp và giữ điểm trên chiến trường, bất kỳ sự tiếp viện bất ngờ nào cũng có thể thay đổi cục diện trận chiến. Những trận đấu với nhiều người tham gia có thể rất gay cấn và gay cấn. Tuy nhiên, do vấn đề với hệ thống đăng nhập và tài khoản nên thường không thể kết nối với chế độ nhiều người chơi. May mắn thay, trò chơi này hỗ trợ chơi game qua mạng LAN.

Lỗi kết nối cuối cùng cũng sẽ được khắc phục, nhưng điểm khiến người ta bức xúc là không hiểu tại sao trong quá trình phát triển game lại xảy ra lỗi nghiêm trọng như vậy. Sau khi đã xác định được lỗi, Dấu hiệu của sự hỗn loạn sẽ thu hút cộng đồng Warhammer rộng lớn hơn nhờ hệ thống chiến đấu và đồ họa tuyệt đẹp. Phần còn lại của trò chơi thực sự không phù hợp với hệ thống chiến đấu hấp dẫn. Bỏ qua sự cố kỹ thuật Dấu hiệu của sự hỗn loạn đã thực hiện một khởi đầu đầy hy vọng.

Nguồn: dantri.com.vn

Hình ảnh trò chơi

Warhammer Mark of Chaos Gold Edition 1Warhammer Mark of Chaos Gold Edition 1
Warhammer Mark of Chaos Gold Edition 2Warhammer Mark of Chaos Gold Edition 2
Warhammer Mark of Chaos Gold Edition 3Warhammer Mark of Chaos Gold Edition 3
Warhammer Mark of Chaos Gold Edition 4Warhammer Mark of Chaos Gold Edition 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7/8/10

.ub5ee911ee977092bab6f6bade0891051{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.ub5ee911ee977092bab6f6bade0891051:active,.ub5ee911ee977092bab6f6bade0891051:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.ub5ee911ee977092bab6f6bade0891051{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.ub5ee911ee977092bab6f6bade0891051 .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.ub5ee911ee977092bab6f6bade0891051 .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.ub5ee911ee977092bab6f6bade0891051:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download Forma 8-SKIDROW mới cập nhật

Bộ xử lý: Intel P4 / AMD AthlonXP trở lên

Bộ nhớ: RAM 1 GB

Đồ họa: Card đồ họa tương thích 256MB DirectX 9

Lưu trữ: 8 GB dung lượng khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT cho Warhammer Mark of Chaos Gold Edition

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp “setup_warhammer_mark_of_chaos _-_ gold_edition_2.14_ (35917) .exe” để cài đặt trò chơi

3) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là một phiênn bản sao Warhammer Mark of Chaos Gold Edition GOG

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game thì vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG Warhammer Mark of Chaos Gold Edition – GOG

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Warhammer Mark of Chaos Gold Edition

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!