#1 DownLoad Vampire The Masquerade Coteries of New York Deluxe Edition mới cập nhật Update 12/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

vampire-the-masquerade-co co-of-new-york-deluxe-edition

Chi tiết trò chơi

Họ: Ma cà rồng The Masquerade Collions of New York Deluxe Edition

Cập nhật ngày tháng: 11-12-2019

Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị

Lượt xem: 2338

Kích thước: 1,6 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu game Vampire The Masquerade Collions of New York Deluxe Edition

Tải xuống miễn phí trò chơi Vampire The Masquerade Coaries of New York Deluxe Edition trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Vampire The Masquerade Collions of New York Deluxe Edition Full Crack PC

Trong khi bạn chờ Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 ra mắt, hãy thưởng thức phiên bản tương tự có tên Vampires: The Masquerade – Collions of New York.

Vampires: The Masquerade – Collions of New York là một trải nghiệm tường thuật người chơi đơn lấy bối cảnh trong vũ trụ ma cà rồng phong phú: The Masquerade 5. Trò chơi phiêu lưu hành động này tái hiện cuộc đấu tranh quyền lực giữa 2 phe ma cà rồng: Camarilla và Anarchs giữa các tòa nhà cổ điển và ánh đèn đêm của Big Apple.

Trò chơi Vampires: The Masquerade – Collions of New York để khám phá thế giới kinh dị tăm tối dựa trên trò chơi gốc. Ngoài ra còn có những câu chuyện mới tạo nên nét mới cho series Vampire: The Masquerade 5th Edition.

Trò chơi mô phỏng một thế giới ma cà rồng phức tạp và gây nghiện, cuộc chiến giành quyền lực về đêm và nỗ lực cứu nhân loại thông qua cách kể chuyện gây nghiện theo phong cách What Remains of Edith Finch. Đây là một câu chuyện tương tác cung cấp cho người chơi các lựa chọn dựa trên tình huống, dẫn đến nhiều kết thúc khác nhau.

Người chơi sẽ hóa thân thành một ma cà rồng mới “vào nghề” tại New York. Bạn phải tìm ra ý nghĩa của việc được tử tế trong đô thị lớn, sôi động và hiện đại này. Trên đường đi, chúng ta sẽ gặp rất nhiều NPC – ma cà rồng, con người … và hơn thế nữa. Nhận các nhiệm vụ để đưa cuộc đua của bạn vào thử thách và tham gia vào những trận chiến phức tạp và khốc liệt của những ma cà rồng khát máu. Cuộc chiến này sẽ quyết định phe bá chủ – Camarilla hay Anarchs.

Đừng quên bắt đầu một băng đảng Vampires: The Masquerade – Collions of New York PC và sát cánh với những người bạn đồng hành bất tử – tìm hiểu thêm về họ, những bí mật sâu sắc nhất hoặc bị bỏ rơi của họ. Tham gia bữa tiệc “sống”, khám phá bản chất của con người cũng như con thú trỗi dậy trong bạn.

Đưa ra quyết định cho nhân vật – theo cốt truyện chính hoặc giải quyết các tình huống khác nhau. Câu chuyện được truyền tải thông qua các cuộc đối thoại phân nhánh và các cuộc gặp gỡ nhân vật khó quên, tất cả đều được tái hiện tại các địa điểm điển hình của Big Apple. Sử dụng kết hợp kỷ luật, dụ dỗ, tàng hình, đe dọa hoặc hủy diệt trên hành trình của riêng bạn.

Chọn một nhân vật từ 3 ma cà rồng có sẵn trong trò chơi Vampires: The Masquerade – Collions of New Yorkđại diện cho 3 gia tộc Camarilla. Mỗi nhân vật đều có quyền tham gia một băng đảng khác nhau và tận hưởng những siêu năng lực của hội này. Lựa chọn ban đầu này sẽ ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm sau này, đối thoại, nhiệm vụ phụ, v.v. Bạn sẽ mất nhiều giờ để trải nghiệm hết nội dung của Vampire War, bao gồm nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ “trung thành” (về mối quan hệ giữa nhân vật chính và các NPC trong băng nhóm). Hãy thử hóa thân thành 2 nhân vật còn lại trong các game sau và xem cuộc chiến ma cà rồng sẽ dẫn đến đâu nhé.

Nguồn: download.com.vn

Hình ảnh trò chơi

Ma cà rồng The Masquerade Collions of New York Deluxe Edition 1
Vampire The Masquerade Collions of New York Deluxe Edition 2
Ma cà rồng The Masquerade Collions of New York Deluxe Edition 3
Vampire The Masquerade Collions of New York Deluxe Edition 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u07657107f4c90bdad17f1feeac632b93 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u07657107f4c90bdad17f1feeac632b93:active, .u07657107f4c90bdad17f1feeac632b93:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u07657107f4c90bdad17f1feeac632b93 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u07657107f4c90bdad17f1feeac632b93 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u07657107f4c90bdad17f1feeac632b93 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u07657107f4c90bdad17f1feeac632b93:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad GodFall mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Dual-Core 3 GHz

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: 1 GB VRAM OpenGL 2.1+

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Vampire The Masquerade Collions of New York Deluxe Edition

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục CODE và đặt nó vào thư mục cài đặt trò chơi

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là một phiênKhông bAhKhông khung Ma cà rồng The Masquerade Collions of New York Deluxe Edition – CODEX

18/12/2019 – Cập nhật Cập nhật v1.0.04-CODEX

24/01/2020 – Cập nhật Cập nhật v1.0.05-CODEX

Ngày 28 tháng 3 năm 2020 – Phiên bản Ma cà rồng Re-up The Masquerade Collions of New York Deluxe Edition-CODEX chứa tất cả các DLC trước đó

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

The Masquerade Collions of New York Deluxe Edition TRÒ CHƠI Ma cà rồng LIÊN KẾT TẢI XUỐNG – CODEX

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Vampire The Masquerade Collions of New York Deluxe Edition

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn