#1 DownLoad Two Worlds Epic Edition mới cập nhật Update 05/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

hai thế giới-sử thi-ấn bản

Chi tiết trò chơi

Họ: Bản sử thi hai thế giới

Cập nhật ngày tháng: 8 tháng 12, 2019

Thể loại: Thế giới mở, nhập vai, phiêu lưu

Lượt xem: 1749

Kích thước: 5,7 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu game Two Worlds Epic Edition

Tải xuống miễn phí trò chơi Two Worlds Epic Edition từ liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Two Worlds Epic Edition Full Crack PC

… 300 năm sau khi Aziraal bị trục xuất, anh em ruột bị lôi kéo vào cuộc xung đột bùng phát giữa loài Orc và thế giới tự do. Kyra, em gái của anh hùng, đột nhiên biến mất trong một hoàn cảnh bí ẩn.

«… Nếu gia đình tôi thực sự là một trong những người được bầu chọn, tại sao chúng tôi luôn nghèo như những con chuột nhà thờ? Tôi chưa bao giờ đặt nhiều niềm tin vào tất cả những câu chuyện cổ về một di tích thuộc sở hữu của gia đình chúng tôi – một thứ được cho là bị cấm, Aziraal, vị thần của loài Orc – họ nói rằng chỉ những người mang dòng máu của tôi mới được chọn để bảo vệ bí mật.
Không có gì là vô nghĩa, nhưng em gái Kyra của tôi luôn háo hức lắng nghe những câu chuyện của người xưa … nhưng cô ấy đã biến mất cách đây vài tháng … »

Bạn là một thợ săn tiền thưởng và lính đánh thuê tàn nhẫn trên mọi phương diện – nhưng việc tìm thấy em gái sẽ đưa bạn trở về cội nguồn của mình.

Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu hoành tráng của bạn, một nhiệm vụ lính đánh thuê đưa bạn đến vùng cực bắc – nhưng đồng thời bạn cũng đang đi theo một người dẫn đường bí ẩn – manh mối đầu tiên kể từ khi Kyra mất tích. Tại một cuộc họp với các đại biểu từ một hội anh em đen tối, bạn sợ hãi – những kẻ bắt cóc em gái bạn thực sự đang truy lùng di tích của gia đình bạn. Cho dù có bất kỳ sự thật nào trong gia đình bạn hay không, những người khác rõ ràng là tin vào điều đó – và nếu bạn muốn nhìn thấy Kyra sống lại, hãy nhanh chóng hành động …

Chứa bản gốc Hai thế giới, cộng với tiện ích bổ sung Máu nhiễm độc
HƠN 90 CÂU HỎI MỚI: Đi sâu hơn nữa vào thế giới Antaloor với hơn 90 nhiệm vụ mới và tám bản đồ nhiều người chơi mới
Nhạc phim của người chiến thắng giải Grammy Harold Faltermeyer

TÍNH CHẤT:
CẢNH QUAN BẤT NGỜ: Trong một thế giới tưởng tượng, trong đó mọi cư dân sống năng động của riêng họ với những thói quen hàng ngày thực tế, hành động của bạn sẽ quyết định số phận của vùng đất Antaloor đang bị tranh chấp.
TỰ DO TRÒ CHƠI: Hai thế giới không dành cho những người không thích đưa ra quyết định vì bạn thường phải đứng về bên này hay bên kia ?? Điều này được đảm bảo bởi một hệ thống danh tiếng được nối mạng thông minh dành cho các bang hội và hiệp hội bí mật.
KNIGHT, THIEF, MAGICIAN OR ALCHEMIST: Các trận chiến ngoạn mục, được dàn dựng linh hoạt khi đi bộ hoặc phi nước đại. Một hệ thống giả kim thuật hấp dẫn để tạo ra các loại độc dược và tăng sức mạnh riêng biệt đảm bảo sự đa dạng – và các cuộc đột nhập ở chế độ lén lút cho phép thần kinh của bạn lơ lửng! Nếu vẫn chưa đủ, hãy thử hệ thống ma thuật tài tình …
GIAO DIỆN TUYỆT VỜI VÀ PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN CỦA CÁC PHÂN TÍCH: Bạn có thể thử nghiệm với tất cả các đặc điểm của nhân vật và phát triển kỹ năng của mình hơn nữa theo ý muốn. Một hệ thống kiểm kê tinh vi đảm bảo rằng bạn luôn có một cái nhìn tổng quan? Không có vấn đề gì các hành động trở nên nóng bỏng.
MASSIVE MULTIPLAYER BAO GỒM: Các thành phố là trung tâm giao dịch và điểm gặp gỡ của hàng trăm người chơi. Nhân vật của riêng bạn chiến đấu trong chế độ đấu trường PvsP đấu tay đôi thú vị? hoặc giải quyết một số nhiệm vụ thú vị với tư cách là đồng minh.
ĐỘNG CƠ TRÒ CHƠI CẬP NHẬT: Hiện đã bao gồm bản cập nhật động cơ 1.6 hoàn toàn mới!

Hình ảnh trò chơi

Two Worlds Epic Edition 1
Two Worlds Epic Edition 2
Two Worlds Epic Edition 3
Two Worlds Epic Edition 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.uf1cc7f041a0ae3284c52e6a86229b441 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .uf1cc7f041a0ae3284c52e6a86229b441:active, .uf1cc7f041a0ae3284c52e6a86229b441:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .uf1cc7f041a0ae3284c52e6a86229b441 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .uf1cc7f041a0ae3284c52e6a86229b441 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .uf1cc7f041a0ae3284c52e6a86229b441 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .uf1cc7f041a0ae3284c52e6a86229b441:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Teardown mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: CPU lõi kép 2.0 GHz

Bộ nhớ: RAM 1 GB

Đồ họa: GeForce FX 6, 7 và 8 series, AMD / ATI Radeon X series với hỗ trợ Shader 2.0b

Lưu trữ: 6 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: CPU đa lõi Intel / AMD

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: với hỗ trợ Per-Pixel-Shader 3.0

Lưu trữ: 7 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

Two Worlds Epic Edition – HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là một phiênKhông bAhKhông rack Bản sử thi hai thế giới – TIÊN TRI

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI Two Worlds Epic Edition – PROPHET

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Two Worlds Epic Edition

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn