#1 DownLoad TouHou Nil Soul mới cập nhật Update 01/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

touhou-nil-soultouhou-nil-soul

Chi tiết trò chơi

Họ: Linh hồn sông Nile TouHou

Cập nhật ngày tháng: 02-03-2020

Thể loại: RPG, chiến lược

Lượt xem: 2051

Kích thước: 824 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi TouHou Nil Soul

Tải xuống trò chơi miễn phí TouHou Nil Soul. Liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí TouHou Nil Soul Full Crack PC

lịch sử
Scarlet Devil Mansion yêu cầu rắc rối một lần nữa.

Vì đơn giản, Vampire Lady Reimilia Scarlet phát ra sương mù màu đỏ tươi để làm mù mặt trời. Không nghi ngờ gì nữa, hành vi ngu ngốc như vậy nhất định sẽ dẫn đến bi kịch. Nhìn! Reimu và Marisa đến để dạy cho cô ấy một bài học.

Điểm khác biệt là lần này Reimu và Marisa sử dụng hình nộm gọi là “Nil Souls” để đánh bại đối thủ. Nào! Hãy chọn những người lính của bạn, nhặt vũ khí của bạn, né tránh đạn của kẻ thù và hạ gục chúng.

Chúng tôi tin chắc rằng Scarlet Fog Anomaly hoàn toàn mới này sẽ giúp bạn đồng hành cùng bạn trong khoảng 20 giờ chơi.
1. Một cơ sở quay độc đáo và hệ thống đập – hệ thống đập theo lượt.

1-1 Hệ thống đập theo lượt là gì?

Nói tóm lại, đó là một hệ thống đồng bộ hóa lối chơi theo lượt và các cuộc hành quân. Một hệ thống mà xà lan di chuyển theo quỹ đạo định sẵn sau khi người chơi hoàn thành hoạt động. Một hệ thống trong đó người chơi phải suy nghĩ kỹ trước mỗi bước đi của mỗi nhân vật để nhân vật của họ không bị thương do thay đổi xà lan. Hệ thống độc đáo này yêu cầu người chơi phải có khả năng suy luận các tình huống mà họ sẽ phải đối mặt sau nhiều vòng và quét những thay đổi trong chiến trường từ góc độ động. Chỉ cần nghĩ về nó khi bạn cố gắng đoán bước tiếp theo của bạn mình khi chơi cờ và hệ thống sẽ hoạt động tốt hơn.

▲ Hệ thống đập theo lượt này gần giống như trong trò chơi.

1-2 Làm thế nào tôi có thể tận hưởng hệ thống đập theo lượt?

Câu trả lời là sự đa dạng của bản thân. Theo quan điểm này, TouHou Các trò chơi chính thức của Project và các trò chơi đập phá khác đã cho chúng tôi rất nhiều tài liệu tham khảo. Barrages trong game có thể được phân loại như sau: barrage thường, barrage ngẫu nhiên, barrage truy đuổi và barrage. Trong khi chờ đợi, các kỹ năng của boss có thể thêm nhiều thay đổi đối với barrages. Hãy xem hai ví dụ. Rumia có thể ẩn các xà lan, có nghĩa là người chơi không thể nhìn thấy đầy đủ các xà lan của họ. Do đó, người chơi phải suy luận quỹ đạo của xà lan theo người quen với xà lan và sau đó né tránh chúng. Hon Meirin có khả năng giật rất tốt, vì vậy ngay cả khi người chơi né được một đòn đánh, rất có thể Hon Merin có thể sử dụng khả năng của mình để đẩy lùi họ vào khu vực bị bao vây bởi xà lan hoặc thậm chí là đập. Mong rằng có thể kết hợp kỹ năng của các boss với các quy tắc đập phá để tạo thêm kinh nghiệm.

▲ Đập Tetris? Bạn đang đùa tôi à? (´_ ゝ `)

1-3 Làm thế nào chúng ta có thể đối phó với xà lan?

Chúng tôi đưa ra ba lựa chọn: né tránh, chỉ đứng và loại bỏ. Ở đây chúng ta không còn nói về cách thứ nhất và thứ hai nữa. Còn với cách thứ ba, nhân vật của người chơi có khả năng dọn xà lan. Ví dụ: chúng tôi đang phát triển một số kỹ năng cho phép người chơi dọn lính trong một khu vực cụ thể và một số Bài Phép có thể tấn công trùm trong khi dọn lính trong một khu vực rộng lớn. Chúng tôi tin rằng việc sử dụng đúng các kỹ năng loại bỏ đòn đánh khi tấn công các con trùm cùng với bản thân đòn đánh đó sẽ tạo ra một điều gì đó thú vị. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể làm cho hệ thống hấp dẫn nhất có thể.

▲ Ôi ~ bạn của tôi, bạn có khó chịu khi bị bao vây bởi các xà lan không? Đây là Master Spark, lượng xà lan dồi dào được phóng ra theo hàng lối, sức nổ mạnh đến mức tối đa, đồng thời không để lại tác dụng phụ. Bạn có chắc mình có thể từ chối một lá bài thần chú mạnh mẽ như vậy không?

▲ Ngoài các kỹ năng tấn công chủ động, một số kỹ năng hỗ trợ còn có tác dụng trừ xà lan. Làm thế nào để sử dụng đúng các kỹ năng này trở thành cốt lõi của hệ thống
2. Sáu loại kỹ năng, dệt, kết hợp và đột biến.

Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ dành phần lớn thời gian để phát triển các kỹ năng. Rốt cuộc, sự kết hợp của các kỹ năng quyết định liệu trò chơi có hấp dẫn hay không. Cho đến nay chúng tôi đã thiết kế và phân loại các kỹ năng như sau:

▲ Tấn công, sát thương tức thì không tốn tiền. Trong khi chờ đợi, bạn cũng có thể phục hồi năng lượng của mình. Nhưng nó bị giới hạn bởi khoảng cách.

▲ Kỹ năng phòng thủ, giảm thiệt hại do các cuộc tấn công của boss.

▲ Kỹ năng đập, hiện chỉ có trùm. Các con trùm sẽ sử dụng xà lan để lấp đầy chiến trường, bao vây nhân vật của người chơi, và cuối cùng là giết họ.

▲ Thẻ ma thuật, sát thương cao, chi phí cao và nhiều hiệu ứng bổ sung khác nhau.

▲ Chỉ triệu hồi khả năng, trùm. Boss triệu hồi người hầu để tăng sát thương.

▲ Kỹ năng hỗ trợ, kỹ năng ứng phó với các tình huống khác nhau và tăng hiệu quả chiến đấu.

2-1 hệ thống khả năng của đối thủ

Đối với các kỹ năng của đối thủ, chúng tôi đã thiết lập sẵn ba phương pháp tạo động lực: RA (ngẫu nhiên và chủ động), CA (có điều kiện và chủ động) và CP (có điều kiện và bị động). Đây là một lời giải thích ngắn gọn:

Nói chung, đối thủ bắt đầu ngẫu nhiên một kỹ năng mỗi vòng.
Khi một số điều kiện được đáp ứng, đối thủ bắt đầu một hoặc nhiều kỹ năng hoạt động.
Khi một số điều kiện được đáp ứng, một hoặc nhiều kỹ năng thụ động sẽ được thúc đẩy. 种 被动。

▲ Rumia vô danh của bạn đã bị giết bởi sự kết hợp đối nghịch giữa đòn đánh, thẻ ma thuật và các hạn chế về môi trường.

Hệ thống kỹ năng người chơi 2-2

hoặc bốn kỹ năng. Tấn công có giới hạn về phạm vi, khả năng tiêu tốn năng lượng của nhân vật và phòng thủ không có điểm dừng

Hình ảnh trò chơi

Linh hồn sông Nile TouHou 1Linh hồn sông Nile TouHou 1
TouHou Nil Soul 2TouHou Nil Soul 2
TouHou Nil Soul 3TouHou Nil Soul 3
TouHou Nil Soul 4TouHou Nil Soul 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.ubd8c8cd85701f5e136b7294c984b637c{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.ubd8c8cd85701f5e136b7294c984b637c:active,.ubd8c8cd85701f5e136b7294c984b637c:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.ubd8c8cd85701f5e136b7294c984b637c{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.ubd8c8cd85701f5e136b7294c984b637c .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.ubd8c8cd85701f5e136b7294c984b637c .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.ubd8c8cd85701f5e136b7294c984b637c:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Escape The Brother’s Saloon mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows7

Bộ xử lý: Intel i3 / AMD r3

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: 2G (DX11)

Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

KHUYẾN NGHỊ:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows7

Bộ xử lý: Intel i3 8100 / AMD Ryzen 3 1200

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Nvidia GTX 750Ti / AMD Radeon R7 260x

Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TouHou Nil Soul

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục DARKSIDERS và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là một phiên Sao chép Crack Linh hồn sông Nile TouHou – DARKSiDERS

Lưu ý: Hiện tại mình chưa có link Google Drive để biết thông tin chi tiết về một số game, các bạn tham gia nhóm này nhé: bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI TouHou Nil Soul – DARKSIDERS

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game TouHou Nil Soul

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn