#1 Download The Occupation v1.4-PLAZA mới cập nhật Update 12/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: Dàn diễn viên-RELOADED
kích thước: 6,6 GB

tiêu đề: Hoạt động
thể loại: Phiêu lưu Indie Tàng hình Góc nhìn thứ nhất-Bí ẩn
người phát triển: Trò chơi giấy trắng
biên tập viên: Gói khiêm tốn
Ngày phát hành: Ngày 5 tháng 3 năm 2019
TẤT CẢ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ: Hầu hết là tích cực (53)

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này

Vai trò của bạn với tư cách là một nhà báo là tìm ra bằng chứng bằng cách lẻn qua các khu vực cấm và phỏng vấn mọi người về hành động của họ trong một loạt các cuộc phỏng vấn trực tiếp. Tất cả những điều này diễn ra trong một thế giới chi tiết, được điều khiển bởi hệ thống, nơi mọi người phản hồi các hành động của bạn và thời gian là kẻ thù lớn nhất của bạn.

Tại White Paper Games, chúng tôi tập trung vào những thế giới cảm thấy sống qua không gian phi tuyến tính và các mục tiêu có thể được giải quyết bằng nhiều cách tiếp cận. Chúng tôi yêu thích các trò chơi có nội dung tường thuật mạnh mẽ đề cập đến các vấn đề xã hội quan trọng và muốn thiết lập tiêu chuẩn này trong công việc của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng chơi để có trải nghiệm tường thuật sâu sắc hơn và đối với những người thích ý tưởng đột nhập, đột nhập vào những nơi an toàn và hack mã 4 chữ số, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn trong thế giới của The Occupation, các quy tắc để phá vỡ

Thay vì lập danh sách tính năng, chúng tôi muốn làm nổi bật công việc tuyệt vời mà nhóm 9 người của chúng tôi đã tạo ra trong suốt 4 năm phát triển.

Thời gian là một nguồn tài nguyên quý giá đối với tất cả chúng ta. Mỗi phút trong trò chơi là một phút thực và The Occupation được chơi trong một khoảng thời gian cố định, vì vậy hãy đảm bảo hành động của bạn được tính. Đồng hồ của bạn có thể được sử dụng để đặt báo thức và hẹn giờ để theo dõi các mục tiêu quan trọng như két bị trễ để bạn không phải loanh quanh trong khi tìm kiếm an ninh ở những nơi bạn không nên đến.

Dù bạn sống ở đâu, khả năng là bạn đang ở một quốc gia có thể được điều hành tốt hơn một chút, nơi mà sự tin tưởng có thể hơi thấp. Bạn có thể không quan tâm đến việc quyết định của họ ảnh hưởng đến bạn như thế nào và thay vào đó hãy tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình mà bỏ qua các chiến thuật gây mất tập trung. Hoặc bạn có thể tham gia tích cực vào việc cố gắng mang lại sự thay đổi thực sự. Chúng tôi thích rằng mọi người ở hầu hết các quốc gia đều có quyền lựa chọn, vì vậy chúng tôi muốn tiếp cận thiết kế lối chơi của The Occupation. Thế giới rộng mở để bạn khám phá và chủ đề nào bạn thấy thú vị và muốn theo đuổi là tùy thuộc vào bạn.

Daniel Hillben và Steven Crow là nhân viên bảo vệ của Tập đoàn Bowman Carson và sẽ giám sát các hoạt động của bạn để đảm bảo rằng bạn không làm bất cứ điều gì không nên làm. Daniel Hillben đã làm việc cho Tập đoàn Bowman Carson trong nhiều năm, vì vậy hãy cố gắng đừng làm sai ý anh ấy. Bạn có thể đã thấy Steven Crow diễn xuất trong các quảng cáo như “Warts Away” hoặc “The Restorer”; Steve làm công việc an ninh này để thanh toán các hóa đơn, nhưng tham vọng thực sự của anh ấy là ở Hollywood.

Cho dù bạn đang đột nhập văn phòng qua cửa sổ, tìm huy hiệu hay kéo điện trong phòng, chúng tôi đã thiết kế thế giới phù hợp với sự lựa chọn, cách tiếp cận của bạn và nhu cầu tương tác với các đối tượng mà bạn cần nghiên cứu hoặc không phải.

Trân trọng, nếu bạn đã đọc đến đây và thích công việc của chúng tôi, cảm ơn bạn rất nhiều. Chúng tôi đã đặt mọi thứ chúng tôi có vào các trò chơi này và chúng tôi đánh giá cao mọi người đã dành thời gian và số tiền kiếm được của họ vào các trò chơi mà chúng tôi đã phát triển.

– Nhóm báo cáo chính thức

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
  • Bộ xử lý: 2.2+ GHz lõi kép
  • Ký ức: 4 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 560 hoặc tương đương
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: 7 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Đúng
  • Ý kiến ​​khác: Đối với ngôn ngữ nước ngoài, vui lòng đặt ngôn ngữ bàn phím Windows thành Anh / Mỹ tiếng Anh để nhập mật khẩu trong trò chơi

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) Sau khi tải xuống trò chơi, hãy chuyển đến thư mục trò chơi đã tải xuống
3) Giải nén các tệp bằng WinRar hoặc 7-Zip
4) Bây giờ bắt đầu cài đặt với “Setup.exe”, chọn thư mục sẽ được cài đặt
5) Chờ cài đặt hoàn tất
6) Bây giờ chỉ cần bắt đầu trò chơi với tư cách quản trị viên bằng phím tắt đã được tạo trên màn hình
7) Chơi!

NHẬN XÉT:
Họ đã phát hành một bản cập nhật lớn khác cho trò chơi. Vì vậy, thay vì phải
Cài đặt 2 bản cập nhật khổng lồ, đây là phiên bản đầy đủ.

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với các đặc quyền của quản trị viên thay thế
– Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này
https://store.steampowered.com/app/765880

Tải trò chơi

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!