#1 DownLoad The Essence Reaper Ritual mới cập nhật Update 07/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

nghi lễ thần chết bản chấtnghi lễ thần chết bản chất

Chi tiết trò chơi

Họ: Nghi thức Reaper Essence

Cập nhật ngày tháng: Ngày 30 tháng 3 năm 2020

Thể loại: RPG, phiêu lưu

Lượt xem: 917

Kích thước: 5,3 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi The Essence Reaper Ritual

Tải xuống miễn phí trò chơi The Essence Reaper Ritual từ liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí The Essence Reaper Ritual Full Crack PC

Nghi thức Reaper Essence là một trò chơi điện tử độc lập, một trò chơi nhập vai giả tưởng sử thi cổ điển, trong đó bạn dẫn đầu một nhóm có tối đa 5 nhà thám hiểm. Quyết định của bạn sẽ định hình thế giới Eternalia và những thành viên trong nhóm sẵn sàng tham gia cùng bạn. Hiện tại, chúng tôi sẽ phát hành phiên bản beta để bạn có thể cho chúng tôi biết suy nghĩ của mình về những điều bạn muốn thay đổi.

Tôi đã tạo trò chơi điện tử đầu tiên của mình để giải trí mà hầu như không có ngân sách. Tất nhiên không phải là hoàn hảo, nhưng nếu có bất kỳ sai sót hoặc điều gì cần cải thiện, vui lòng cho tôi biết và tôi sẽ khắc phục chúng trong thời gian rảnh.

Một sinh vật cổ đại, Great Necromancer, được cho là đã bị tiêu diệt 1000 năm trước, sống lại, một sinh vật có sức mạnh hấp thụ bản chất của mọi sinh vật và thậm chí là bản chất của các vị thần.

Điều gì sẽ xảy ra với các vị thần không hài lòng với người sống nếu giải pháp táo bạo như sự ra đời của cái ác? Điều gì sẽ xảy ra nếu giải pháp tốt nhất là triệu hồi một con quỷ entropic mạnh mẽ có thể chống lại sức mạnh của Great Necromancer? Đây là câu chuyện về một nhóm thám hiểm đã hợp tác để cứu thế giới Eternalia và đưa ra những lựa chọn để thay đổi nó mãi mãi. Đây là cuộc phiêu lưu của bạn, đây là những lựa chọn của bạn.

Lựa chọn của bạn sẽ định hình nhân vật của bạn cũng như những người khác và thế giới Ethernalia. Khi bạn lựa chọn trong cuộc phiêu lưu của mình, nhân vật của bạn sẽ đi theo một con đường tâm linh khác; Ra lệnh hoặc entropy, lành tính hay xấu xa, hoặc tránh xa và trung lập với một trong những lực lượng vũ trụ này. Hành động của bạn sẽ quyết định tính cách của bạn, nhưng chúng cũng sẽ có tác động đến Đồng hành sẵn sàng tham gia nhóm của bạn, cũng như các trung đoàn và đồng minh sẵn sàng gia nhập quân đội của bạn … hoặc họ có thể chỉ chống lại bạn nếu họ có xu hướng thù địch .

Essencereaper Ritual là một game nhập vai (game nhập vai). Là một trò chơi RPG, bạn đi khắp phần phía tây của lục địa Ethernalia, cướp bóc, tìm kiếm và tiêu diệt quái vật trong khi bị tối đa 4 người bạn đồng hành theo dõi trong cuộc phiêu lưu của bạn. Có thể có tới 12 Người bạn đồng hành khác nhau có thể tham gia sự nghiệp của bạn. Trong cuộc phiêu lưu, bạn cũng sẽ tập hợp các đồng minh, lãnh thổ và trung đoàn để tạo thành một đội quân mà bạn sẽ cần để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Trong suốt trò chơi, những người đồng hành tham gia hoặc ở lại với bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào hành động của bạn và con đường tâm linh mà bạn đã chọn, và điều này cũng áp dụng cho các trung đoàn mà bạn có thể tuyển mộ cho quân đội của mình. Có một số phần thưởng đối kháng mà bạn có thể nhận được khi đưa ra quyết định cụ thể ủng hộ con đường tâm linh. Nếu bạn chọn chiến đấu với những kẻ buôn nô lệ và một hiệp sĩ đồng hành có thể tham gia cùng bạn, hãy chọn giúp những kẻ buôn nô lệ và bạn có thể nhận được vàng và một hiệp sĩ bóng tối trong nhóm của mình. Đó là lựa chọn của bạn, và tùy thuộc vào bạn để định hình số phận của nhân vật của bạn cũng như quá trình của Ethernalia.

Lưu ý rằng đây là phiên bản beta của trò chơi điện tử! Chơi ngay bây giờ và cho chúng tôi biết bạn muốn thay đổi điều gì về trò chơi điện tử!

Hình ảnh trò chơi

The Essence Reaper Ritual 1The Essence Reaper Ritual 1
The Essence Reaper Ritual 2The Essence Reaper Ritual 2
The Essence Reaper Ritual 3The Essence Reaper Ritual 3
The Essence Reaper Ritual 4The Essence Reaper Ritual 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows XP SP2 +

.uc939f2706591c6a5f60deaa7ea348efa{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.uc939f2706591c6a5f60deaa7ea348efa:active,.uc939f2706591c6a5f60deaa7ea348efa:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.uc939f2706591c6a5f60deaa7ea348efa{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.uc939f2706591c6a5f60deaa7ea348efa .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.uc939f2706591c6a5f60deaa7ea348efa .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.uc939f2706591c6a5f60deaa7ea348efa:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 Download FIFA 19 + Update 4 + Squad Update 11.30.2018-Monkey Repacks mới cập nhật

Bộ xử lý: SSE2

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Card đồ họa: DX9 (Shader model 3.0) hoặc DX11 với các chức năng của mức chức năng 9.3.

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Essence Reaper Ritual

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục PLAZA và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: đây là phiên bảnKhông Crack The Essence Reaper Ritual – PLAZA

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Nghi thức Người đạt được Bản chất – PLAZA. TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game The Essence Reaper Ritual

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!