#1 Download The Conjuring House-HOODLUM mới cập nhật Update 06/2022

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: Ngôi nhà ma thuật HOODLUM
kích thước: 4,4 GB

tiêu đề: Ngôi nhà kỳ diệu
thể loại: Gore Bạo lực Hành động Indie Phiêu lưu
người phát triển: TRÒ CHƠI RYM
biên tập viên: TRÒ CHƠI RYM
Ngày phát hành: 25/09/2018
TẤT CẢ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ: Hỗn hợp (76)

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này


Ngôi nhà kỳ diệu là một trò chơi kinh dị định hướng tâm lý, đặt người chơi vào trạng thái sợ hãi thường xuyên và trở thành hoảng sợ và kinh hoàng. Trò chơi diễn ra trong một dinh thự mục nát với những sinh vật ma quỷ và mối liên hệ chặt chẽ với những điều huyền bí. Bạn sẽ gặp phải những sinh vật kỳ dị có thể lấy đi mạng sống của bạn bất cứ lúc nào. Mục tiêu duy nhất của bạn – để tồn tại.

bên trong Ngôi nhà kỳ diệu, người chơi bước vào trò chơi và khám phá một ngôi nhà dường như bị bỏ hoang bị tiêu thụ bởi hoạt động của ma quỷ. Người chơi được gửi đến Atkinson House để điều tra bất kỳ sự kiện bất thường nào liên quan đến cái chết của chủ sở hữu. Khi bước vào ngôi nhà, người chơi thấy rằng họ không thể ra khỏi nhà và bị ám bởi một người phụ nữ ma quỷ không ngừng truy sát họ với ý định giết người. Các đồ tạo tác của ma quỷ phải bị phá hủy để tồn tại. Người chơi cần hết sức lưu ý trong từng bước di chuyển, xoay người vì người phụ nữ luôn rình rập. Ngôi nhà kỳ diệu để người chơi hoàn toàn đắm mình trong một môi trường đầy sợ hãi, hoảng loạn và hậu quả thực sự để lại sẹo.

Các tính năng chính:

Trò chơi kinh dị tâm lý


Ngôi nhà kỳ diệu là một trò chơi kinh dị với một người phụ nữ ma quỷ theo đuổi từng bước đi của bạn, sẵn sàng tấn công! Phá hủy các đồ tạo tác để trốn thoát, nhưng hãy cẩn thận vì cơn ác mộng ngày càng trở nên tuyệt vọng hơn khi bạn đến gần ngày giải phóng.

Chuẩn bị hoảng sợ


Kẻ thù chính là một nữ quỷ không bị ràng buộc ở bất kỳ địa điểm hay thời gian cụ thể nào, để lại cảm giác nguy hiểm thường trực … và khả năng bạn có thể nhảy khỏi chỗ ngồi của mình bất cứ lúc nào!

Khám phá miễn phí


Khám phá Ngôi nhà kỳ diệu theo kiểu cấp tiến phi tuyến tính với nhiều lối đi xuyên nhà. Các nhiệm vụ có thể được giải quyết theo thứ tự khác nhau từ người chơi này sang người chơi khác, mang lại trải nghiệm chơi game độc ​​đáo và khác biệt mỗi lần.

Bầu không khí kỳ lạ


Trò chơi sử dụng các công cụ môi trường như đồ họa chi tiết, âm thanh được hẹn giờ hoàn hảo và bối cảnh Gothic để truyền cảm giác sợ hãi và hoảng sợ cho người chơi. Người chơi sẽ có nhiều khoảnh khắc tinh mắt giở trò khiến họ tưởng rằng có một sinh vật nào đó đang rình rập ở cuối sảnh trong khi thực tế nó chỉ là một chiếc bàn phụ xếp chồng lên nhau những đồ vật.

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-530
 • Ký ức: 6 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 2 Go hoặc AMD Radeon ™ R7 260x với RAM video 2 GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kho: 10 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • Ý kiến ​​khác: Gamepad được hỗ trợ: Microsoft Xbox 360 Games dành cho Windows (có dây), nhắm mục tiêu 1080p @ 30 khung hình / giây

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) giải nén phát hành
3) Gắn ISO bằng Công cụ DAEMON nếu bạn muốn
4) Cài đặt trò chơi
5) Chặn trò chơi trong tường lửa của bạn
6) Chơi!

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với đặc quyền của quản trị viên thay thế
– Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này
https://store.steampowered.com/app/921780/

Tải trò chơi

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

 • https://vzone.vn
 • https://mobilenet.vn
 • https://wikidown.vn/
 • https://dbo.vn
 • https://pcguide.vn