#1 DownLoad The 13th Doll A Fan Game of The 7th Guest mới cập nhật Update 12/2023

khách-thứ-13-búp-bê-một-người-hâm-mộ-trò-chơi-thứ-bảy

Chi tiết trò chơi

Họ: Con búp bê thứ 13 Một trò chơi dành cho người hâm mộ của vị khách thứ 7

Cập nhật ngày tháng: Ngày 1 tháng 11 năm 2019

Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị

Lượt xem: 918

Kích thước: 15,2 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi búp bê thứ 13 Một trò chơi dành cho người hâm mộ thứ 7

Tải xuống miễn phí The 13 Doll A Fan Game of The 7th Guest trên liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí The 13 Doll A Fan Game of The 7th Guest Full Crack PC

Hình nhân thứ 13 là một trò chơi được phát triển bởi và dành cho người hâm mộ của loạt phim The 7th Guest! Nó bắt đầu như một dự án đam mê phần mềm miễn phí hoàn toàn tự nguyện nhưng đã phát triển thành một trò chơi được cấp phép đầy đủ.

Ở vị khách thứ 7, nhà sản xuất đồ chơi độc ác Henry Stauf đã xây một biệt thự và mời 6 vị khách. Vị khách thứ 7, Tad, lẻn vào và bị mắc kẹt ở đó, bị cản trở bởi những hồn ma thần bí, những con búp bê và hồn ma của những vị khách khác – cho đến khi anh ta đánh bại Stauf.

Hình nhân thứ 13 tiếp nối các sự kiện của The 7th Guest. Một thập kỷ sau khi Tad trốn thoát khỏi dinh thự, anh vẫn bị ám ảnh bởi linh hồn, những con búp bê và nạn nhân của Stauf mà anh bỏ lại. Trên thực tế, bị khủng bố đến nỗi người đàn ông trẻ hiện đang sống trong một bệnh viện tâm thần – bị hiểu lầm, bị mặc cảm tội lỗi và bị ám ảnh bởi một ý tưởng: thoát khỏi những bức tường bọc đáng sợ của phòng giam, trở về biệt thự – nơi chứa đựng những nỗi sợ hãi sâu thẳm nhất của anh ta. – để cứu những người bị bỏ lại Đánh bại Stauf một lần và mãi mãi!

Một bác sĩ mới tên là Richmond sẽ sớm đến cơ sở. Ngây ngô về di sản của Henry Stauf và cũng không kém phần bối rối và bị cuốn hút bởi huyền thoại tuyệt vời, nhà lý luận trung thành lên kế hoạch đưa Tad thực hiện một chuyến du ngoạn trở về biệt thự.

Nỗ lực trị liệu độc đáo này nhanh chóng biến thành một cuộc hành trình định mệnh gỡ bỏ thế giới quan tương phản của Tad và Richmond và dẫn bộ đôi không thể ngờ tới trực tiếp vào vòng xoáy khủng khiếp của dối trá, ảo tưởng, điên loạn và cái chết. Và ngay sau đó, câu hỏi đặt ra khiến bạn đông máu: Hai vị khách có thực sự đi lạc vào ngôi nhà khủng khiếp của Stauf theo cách riêng của họ hay họ chỉ là những con tốt trong một kế hoạch lớn hơn nhiều, không thể tránh khỏi?

Rất nhiều thời gian được dành để chơi Hình nhân thứ 13 để điều hướng các địa điểm u ám, các căn phòng ẩn và các khu vực mê cung từ góc nhìn thứ nhất nhập vai. Nhờ trò chơi được phát triển trong Unity3d, đây trở thành một trải nghiệm nâng cao và nhập vai vì công cụ cho phép di chuyển tự do và một môi trường hoàn toàn có thể truy cập được với đồ họa chi tiết độ nét cao. Lần đầu tiên, người chơi có thể khám phá từng inch nơi ở của Stauf và gặp gỡ tất cả những cư dân kỳ lạ của nó. Sự phong phú của các đối tượng tương tác, hoạt hình đẹp mắt mang đến sự sống động ngay cả những nơi hoang vắng nhất.

Các câu đố logic là một phần không thể thiếu trong lối chơi của The 7th Guest, và The 13 Doll cũng theo đó. Chúng tôi đã thiết kế 26 đoạn giới thiệu trí não ban đầu, tất cả đều khác nhau về phong cách và đưa ra một loạt các thử thách trí tuệ. Những sáng tạo kỳ quặc này có thể được tìm thấy trong suốt trò chơi – có thể là thủ thuật đánh bài, tìm đường và thử thách cờ vua hoặc thậm chí là các câu đố bằng trí tuệ nhân tạo chống lại chính Henry Stauf!

Hình ảnh trò chơi

Hình nhân thứ 13 Một trò chơi dành cho người hâm mộ của The 7th Guest 1
Hình nhân thứ 13 Một trò chơi dành cho người hâm mộ của The 7th Guest 2
Hình nhân thứ 13 Một trò chơi dành cho người hâm mộ của The 7th Guest 3
Hình nhân thứ 13 Một trò chơi dành cho người hâm mộ của The 7th Guest 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.uf2c19be11a4f58be93c2cecc0f96b4b1 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .uf2c19be11a4f58be93c2cecc0f96b4b1:active, .uf2c19be11a4f58be93c2cecc0f96b4b1:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .uf2c19be11a4f58be93c2cecc0f96b4b1 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .uf2c19be11a4f58be93c2cecc0f96b4b1 .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .uf2c19be11a4f58be93c2cecc0f96b4b1 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .uf2c19be11a4f58be93c2cecc0f96b4b1:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Retro Tanks mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Đồ họa: Card đồ họa vẫn được nhà sản xuất hỗ trợ

Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Con búp bê thứ 13 Một trò chơi hâm mộ của vị khách thứ 7

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục SKIDROW và đặt nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Cảnh báo: tại đâyy là pHI EKhông bAhKhông rACk Con búp bê thứ 13 Một trò chơi dành cho người hâm mộ của vị khách thứ 7 – SKIDROW

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Con búp bê thứ 13 Một trò chơi dành cho người hâm mộ của vị khách thứ 7 – SKIDROW

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link Tải Game Hình nhân thứ 13 Một game kiếm khách thứ 7

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn