#1 DownLoad Strategic Command World War I mới cập nhật Update 11/2023

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

chiến lược-chỉ huy-thế giới-chiến tranh-i

Chi tiết trò chơi

Họ: Chỉ huy chiến lược Chiến tranh thế giới thứ nhất

Cập nhật ngày tháng: 07-12-2019

Thể loại: Mô phỏng, chiến lược

Lượt xem: 1919

Kích thước: 609 MB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Chỉ huy chiến lược Thế chiến thứ nhất.

Tải game Strategic Command World War I link miễn phí Google Drive | Tải xuống miễn phí Strategic Command World War I Full Crack PC

Chỉ huy chiến lược đã trở lại, và lần này nó mang đến cho bạn Đại chiến! Trải nghiệm xung đột quan trọng này từ những phát súng đầu tiên vào năm 1914 cho đến những vụ vi phạm cuối cùng. Từ những cánh đồng đẫm máu ở Flanders đến những tiến bộ to lớn ở phía đông, cuộc giao tranh ở Ý, Balkan và Trung Đông, Chỉ huy chiến lược: Chiến tranh thế giới thứ nhất bao gồm tất cả các khía cạnh và bối cảnh quan trọng của cuộc chiến.

Làm suy yếu ý chí kháng cự của kẻ thù thông qua ngoại giao và âm mưu chính trị khi bạn huy động lực lượng vũ trang của mình và phát triển các công nghệ và con đường chiến tranh mới. Từ xe tăng đến máy bay, từ tàu ngầm đến tàu sân bay, cuộc chiến này chứng kiến ​​một loạt vũ khí mới và tất cả chúng đều có sẵn để bạn nghiên cứu và sử dụng.

Với công cụ được cải tiến tương tự như các trò chơi Chiến lược Đại chiến Thế chiến II dựa trên hex gần đây của họ, Chỉ huy chiến lược: Chiến tranh thế giới thứ nhất cho phép bạn tận hưởng những thách thức mà các chỉ huy phải đối mặt ở cả hai bên trong cuộc xung đột lớn đầu tiên của thế kỷ 20.

Từ biển cả đến Lawrence of Arabia, Cách mạng Nga và Điện tín Zimmermann, cuộc chiến giành chiến thắng bằng cả sự khéo léo chiến lược và bạo lực. Liệu một cuộc xâm lược của Đức vào Pháp có thể đánh chiếm Paris trong một cuộc tiến công hùng mạnh trước Bỉ không? Liệu một cuộc phong tỏa hải quân có thể đánh bại các cường quốc Trung tâm? Liệu nước Nga có khuất phục trước cuộc cách mạng? Bạn phải trả lời tất cả những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác nữa.

Pháp, Ý, Nga, Serbia, Anh và Mỹ cạnh tranh trong chiến dịch hàng đầu của chúng tôi chống lại Đức, Áo-Hungary và Đế chế Ottoman. Nhiều quốc gia khác có khả năng tham chiến cả hai bên như Bỉ, Hy Lạp, Bồ Đào Nha và Romania. Sự cam kết to lớn của Đế quốc Anh đối với cuộc chiến của Entente tất nhiên không được đền đáp.

CÁC ĐƠN VỊ

Các loại đơn vị mới đã được thêm vào, bao gồm ANZACs, Colonial Corps và Mountain Corps.

Các đơn vị có thể di chuyển và cố thủ, và các chiến hào có thể được cải thiện bằng cách tìm hiểu về Chiến tranh Đường hào.

Các mỏ biển có thể được đặt để bảo vệ các tuyến đường biển của bạn – hoặc để cản trở đối thủ của bạn.

Máy bay ném bom trinh sát sẽ hoàn thành vai trò lịch sử của họ là trinh sát pháo binh.

CHIẾN DỊCH

Ba chiến dịch: 1914 Call to Arms, 1914 Triple Alliance (nơi Ý gia nhập các cường quốc trung tâm) và 1917 Fate of the Nations.

• Các nhà thi đấu giao hữu có thể được đặt thành do AI kiểm soát và các lựa chọn này có thể được điều chỉnh bất kỳ lúc nào trong trò chơi. Bạn thậm chí có thể đổi bên nếu bạn muốn

• Trò ​​chơi có thể được chơi thông qua máy chủ nhiều người chơi PBEM ++ với sảnh thử thách và gửi / nhận vòng trong trò chơi liền mạch

• The war is waged on a 20 miles per hex map of Europe, North Africa, the Middle East and the Atlantic, as seen in our recent publication on WWII: War in Europe, but with some special modifications made for the first World War II phù hợp, chẳng hạn như Ypres và Gallipoli

• Chiến thắng yêu cầu phát triển các học thuyết quân sự mới để cải thiện kỹ năng của các chỉ huy, hiệu quả chiến đấu của các đơn vị của bạn và thậm chí là khả năng sử dụng các công nghệ mới như xe tăng và máy bay chiến đấu

• Bạn có thể thu nhỏ hộp quyết định để kiểm tra bản đồ và đánh giá tình hình trước khi đưa ra quyết định và nhiều quyết định có ghi chú bổ sung với bối cảnh lịch sử và lời khuyên của chúng

• Cải thiện Fog of War cho thấy rõ ràng các giới hạn trong phạm vi nhìn thấy của các đơn vị của bạn

• Chuyển động động cho phép các đơn vị chưa sử dụng hết các điểm hành động của chúng được bỏ chọn và chọn lại sau đó, giúp việc lập kế hoạch chuyển động của bạn dễ dàng hơn nhiều.

• Hành trình hải quân cho phép bạn di chuyển các đơn vị hải quân của mình một cách nhanh chóng trên những khoảng cách xa

• Các đơn vị hải quân chỉ có thể được tăng cường theo từng giai đoạn, điều này ngăn cản việc sửa chữa ngay lập tức sau khi bị hư hỏng đáng kể.

Chức năng của Chiến tranh thế giới thứ nhất
• Đây là trò chơi WWI đầu tiên của chúng tôi với các phù thủy.
• Pháp, Ý, Nga, Serbia, Anh và Mỹ cạnh tranh trong chiến dịch hàng đầu của chúng tôi chống lại Đức, Áo-Hungary và Đế chế Ottoman.
• Nhiều quốc gia khác có khả năng tham chiến ở cả hai bên như Bỉ, Hy Lạp, Bồ Đào Nha và Romania. Sự cam kết to lớn của Đế quốc Anh đối với cuộc chiến của Entente tất nhiên không được đền đáp.
• Các loại đơn vị mới đã được thêm vào, bao gồm ANZAC, Quân đoàn trên núi và Máy bay tấn công mặt đất.
• Khả năng di chuyển và neo mới, gắn liền với mô hình chuyển động năng động của chúng tôi. Điều này cho phép người chơi thực hiện các cuộc tấn công hiệu quả hơn vào vùng đất vắng người khi đến thời điểm bắt đầu tấn công.
• Các mỏ biển có thể được đặt để bảo vệ các tuyến đường biển của bạn – hoặc để cản trở các tuyến đường biển của đối thủ.
• Việc sử dụng Chiến tranh Hải quân Không hạn chế của Đức đã được sửa đổi hoàn toàn.
• Máy bay ném bom trinh sát sẽ hoàn thành vai trò lịch sử của họ là trinh sát pháo binh.

Chiến dịch Thế chiến I

• 1914 Call to Arms
• Liên minh ba năm 1914 (nơi Ý gia nhập các cường quốc trung tâm)
• 1917 Số phận của các quốc gia

TÍNH CHẤT
– 3 chiến dịch (1914 Call to Arms, 1914 Triple Alliance (nơi Ý gia nhập các cường quốc trung tâm) và 1917 Fate of the Nations
– Đã thêm các loại đơn vị mới bao gồm ANZACs, Colonial Corps và Mountain Corps
– Cải thiện Fog of War hiển thị rõ ràng giới hạn tầm nhìn của đơn vị bạn
– Máy bay ném bom trinh sát provi

Hình ảnh trò chơi

Bộ chỉ huy chiến lược Thế chiến 1
Bộ tư lệnh chiến lược Thế chiến 2
Bộ tư lệnh chiến lược Thế chiến 3
Bộ tư lệnh chiến lược Thế chiến 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

.u8d8710c7d7451f83af5877b0ceba745d { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u8d8710c7d7451f83af5877b0ceba745d:active, .u8d8710c7d7451f83af5877b0ceba745d:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u8d8710c7d7451f83af5877b0ceba745d { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u8d8710c7d7451f83af5877b0ceba745d .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u8d8710c7d7451f83af5877b0ceba745d .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u8d8710c7d7451f83af5877b0ceba745d:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Heroes of Might and Magic V Bundle mới cập nhật

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Bộ xử lý 1,5 GHZ hoặc tương đương (Chạy trò chơi ở độ phân giải cao hơn yêu cầu nhiều sức mạnh tính toán hơn.)

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Bộ nhớ video 8 MB

Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Bộ chỉ huy chiến lược Thế chiến I

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp “setup_strategic_command_world_war_i_1.01.01-bypass_ (34452) .exe” để cài đặt trò chơi

3) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là một phiênKhông bAhKhông Chỉ huy chiến lược Chiến tranh thế giới thứ nhất – GOG

Lưu ý: Hiện tại, một số trò chơi không có liên kết Google Drive để biết thông tin chi tiết. Hãy tham gia nhóm này: Bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG Bộ chỉ huy chiến lược Thế chiến thứ nhất – GOG

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Strategic Command World War I.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPageChúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn