#1 DownLoad Stellaris Federations mới cập nhật Update 04/2024

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

liên đoàn stellarisliên đoàn stellaris

Chi tiết trò chơi

Họ: Liên đoàn Stellaris

Cập nhật ngày tháng: 17 tháng 3 năm 2020

Thể loại: Mô phỏng, chiến lược

Lượt xem: 1882

Kích thước: 6,4 GB

Số mặt hàng: Đầu tiên

Giới thiệu về trò chơi Stellaris Federations

Tải xuống trò chơi miễn phí Liên kết Stellaris Liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Stellaris Federations Full Crack PC

“Lãng mạn” là một từ gồm 7 chữ cái tương tự như “chinh phục”. Stellaris là một sử thi không gian lãng mạn và mục tiêu cuối cùng của bạn là chinh phục sự vĩnh cửu của thiên hà vô tận này.

Trước khi chinh phục những hành tinh xa xôi và làm bạn với những chủng tộc bí ẩn trong vũ trụ, trước tiên bạn phải hiểu cách các hệ hành tinh mà bạn sẽ đi vào, bởi nếu không có đèn pin thì không ai có thể mò mẫm trong bóng tối. Stellaris Giữ chân người chơi trong những giây phút đầu tiên khi con tàu khoa học khám phá các hệ hành tinh xung quanh để xem liệu có bất kỳ tài nguyên khoáng sản hoặc năng lượng nào để khai thác sức mạnh hay không. Trong phần đầu trò chơi, bạn đã có: bạn chỉ là một ngôi sao nhỏ trong số 800 hệ hành tinh trong vũ trụ vĩ đại này.

Rồi điều gì đến phải đến. Bạn sẽ gặp những chủng tộc ngoài hành tinh ngoài những gì bạn biết từ những trang giấy. Đối với người viết – liên minh chủng tộc bò sát Oththi coi trọng cả sức mạnh trí tuệ và tiềm lực quân sự, nhưng không ngần ngại liên kết mình với vương quốc Tecec của tộc chim, yêu hòa bình và là một thiên tài y học, cùng với Hoa Kỳ Avtyrran. thuộc loại Arthropoid kỳ dị nhưng được đào tạo ra những kỹ sư có trí thông minh và trí tuệ nhạy bén. Ở bên kia chiến tuyến là ba liên minh thống nhất của nhân loại, những người mà người Othethi coi là “kẻ cuồng tín” và chà đạp quan điểm rằng mọi sinh vật trong vũ trụ đều có quyền tự do.

200 năm viết trong vở kịch hoàn chỉnh đầu tiên của Stellaris điều đó xảy ra, và thật điên rồ khi biết rằng 16 chủng tộc khác đang “chơi đùa” trong vũ trụ mà không hề biết đến sự tồn tại của họ. Hiện nay, Stellaris Cảm giác giống như một cuộc ganh đua thực sự khi bạn nhận ra rằng bạn đang đứng quá xa so với đối thủ, họ sở hữu số lượng hành tinh nhiều gấp đôi bạn, họ đã trở thành một cường quốc công nghiệp và họ muốn tiến hành một cuộc chiến tranh hạt nhân. Cuộc đua trong Stellaris buộc bạn phải xác định kẻ thù của mình là ai và bạn có thể bắt tay với ai (tất nhiên là không bị đâm sau lưng).Stellaris – Đánh giá trò chơi Giúp đưa trò chơi vào Stellaris Ngày càng đa dạng hơn là số lượng tùy chọn tùy biến tuyệt đối mà bạn có thể chọn và kết hợp để tạo ra các giống chó thuộc tất cả các loại. Một số đặc điểm (đặc điểm) và tiêu chuẩn đạo đức (ethos) được quy định cho mỗi chủng tộc hạn chế bản chất của sự cai trị của chính phủ và thêm một số lợi thế cho chính chủng tộc. Ví dụ, người theo thuyết duy vật (theo thuyết di tích) giúp tăng 5% cho mỗi nhánh nghiên cứu (nghiên cứu), trong khi người theo thuyết duy linh (theo thuyết hướng tâm) tăng 5% “joie de vivre” của người dân trên toàn lãnh thổ. Hệ thống đặc điểm phức tạp hơn nhiều khi phải cân bằng các đặc điểm tích cực và tiêu cực, điều này khiến người chơi phải suy nghĩ kỹ trước khi gán một đặc điểm cho chủng tộc của mình.

Loại hình chính phủ ảnh hưởng rất lớn đến đường lối của toàn thể nhân dân của bạn và được tóm gọn trong một câu duy nhất. Trong số 3 hình thức chính phủ chính, nó cũng đang mở rộng theo nhiều cách mới, và phần tốt nhất là bạn có thể chuyển đổi hình thức đó sau một thời kỳ quan trọng trong bất kỳ nhiệm kỳ nào của bất kỳ quốc gia lãnh đạo vua nào. Bạn có thấy chế độ quân chủ khai sáng quá lỗi thời vì chỉ có những kẻ yếu mới phấn đấu cho hòa bình? Sẽ chẳng ai dám ho khi thấy bạn biến vương quốc của mình đi theo con đường độc tài quân phiệt (Militaristic Dictatorship).

Stellaris Cũng không thiếu các chủng tộc không tham gia trực tiếp vào “Game of Thrones” và hành xử tương tự như các phe trong Endless Legend. Bạn có thể “nô lệ hóa” chúng để biến chúng thành tay sai của mình, đuổi chúng đi và sử dụng nhà của chúng như một căn cứ địa, hoặc cung cấp cho chúng công nghệ để đưa chúng đến với nền văn minh. Thế kỷ 21 và phản ứng đối với sự thờ phượng không thể hài hước hơn: “ĐỨC CHÚA TRỜI” TRẢ LẠI ĐỨC TIN CỦA CHÚNG TÔI ”cho đến khi bạn ra lệnh tàn sát họ vì tội phân biệt chủng tộc.

Đế chế vũ trụ của bạn mở rộng ra ngoài các đặc điểm và đặc điểm của chính chủng tộc của bạn. Bạn không chỉ có các mô hình tàu vũ trụ được thiết kế rất đẹp, Stellaris Cho phép người chơi tự do tùy chỉnh mô-đun để thêm nhiều vũ khí, áo giáp và nguồn cung cấp năng lượng. Để tăng hiệu quả trong chiến đấu, nghiên cứu hệ thống hành tinh, nghiên cứu công nghệ và đế chế cai trị, nguồn nhân lực vẫn rất cần thiết, buộc bạn phải cẩn thận sử dụng con người (do số lượng người có hạn) cho từng vai trò dựa trên tuổi tác, đặc điểm duy nhất được xem xét và kinh nghiệm hiện hữu tự nhiên hoặc có được trong quá trình làm việc.
Nghiên cứu khoa học cũng có một chút thay đổi. Thay vì một cây nghiên cứu cho sẵn, giờ đây người chơi có 3 nhánh: Sinh học, Vật lý và Kỹ thuật, mang đến 3 phương pháp nghiên cứu cho từng công nghệ cụ thể. Vẫn có một cây công nghệ cho mỗi nhánh, nhưng nó không được “nhìn thấy” để người chơi xếp hàng và tự động khám phá khi đến lượt, thay vào đó các công nghệ hoàn toàn ngẫu nhiên và không theo một thứ tự cụ thể nào. Đôi khi bạn nâng cấp một mô hình vũ khí tên lửa mới (tên lửa), thì đột nhiên trò chơi mang đến cho bạn cơ hội khám phá trí tuệ nhân tạo, mở đường cho việc sản xuất các bộ tổng hợp và lặp lại lịch sử của vũ trụ Mass. Đó là một hệ thống cho phép người chơi tùy cơ ứng biến, buộc người chơi phải thay đổi con đường phát triển khi xui xẻo, dậm chân tại chỗ, hoặc tệ hơn là “ngửi” được kẻ thù nếu bạn may mắn. Sau đó, những công nghệ hiếm (hoặc nguy hiểm) sẽ khiến bạn giống như một đế chế Leviathan có thể quét sạch sinh vật chỉ bằng một cái búng tay chỉ trong vài năm.

Và tất nhiên là một sử thi lãng mạn đầy ca ngợi về vũ trụ trong Stellaris luôn có cao trào. Một khi bạn đã nắm giữ danh hiệu người nắm giữ quyền lực tối cao (“Chủ quyền”), đã đến lúc vũ trụ Stellaris bắt đầu “bùng nổ” với những biến động mới. Cuộc nổi dậy của AI từ nghiên cứu Sentient AI bắt đầu với một thông điệp nhỏ: “Tất cả sự sống phải bị tiêu diệt”, ngay đến việc chiếm lấy quê hương của chính bạn, và đó chỉ là bước đầu tiên dẫn đến cáo buộc lật đổ những người tạo ra nó. Điều tồi tệ nhất? Bạn là một trong số họ bất kể thái độ của bạn như thế nào.

Nguồn: vietgame.asia

Hình ảnh trò chơi

Liên đoàn Stellaris 1Liên đoàn Stellaris 1
Liên đoàn Stellaris 2Liên đoàn Stellaris 2
Liên đoàn Stellaris 3Liên đoàn Stellaris 3
Liên đoàn Stellaris 4Liên đoàn Stellaris 4

XÂY DỰNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows® 7 SP1 64 bit

.u4c21a38f993136f70873955e90b585f9{padding:0;margin:0;padding-top:1em!important;padding-bottom:1em!important;width:100%;display:block;font-weight:700;background-color:#ECF0F1;border:0!important;border-left:4px solid #E67E22!important;text-decoration:none}.u4c21a38f993136f70873955e90b585f9:active,.u4c21a38f993136f70873955e90b585f9:hover{opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms;text-decoration:none}.u4c21a38f993136f70873955e90b585f9{transition:background-color 250ms;webkit-transition:background-color 250ms;opacity:1;transition:opacity 250ms;webkit-transition:opacity 250ms}.u4c21a38f993136f70873955e90b585f9 .ctaText{font-weight:700;color:inherit;text-decoration:none;font-size:16px}.u4c21a38f993136f70873955e90b585f9 .postTitle{color:inherit;text-decoration:underline!important;font-size:16px}.u4c21a38f993136f70873955e90b585f9:hover .postTitle{text-decoration:underline!important}

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Battleheart Legacy mới cập nhật

Bộ xử lý: Intel® iCore ™ i3-530 hoặc AMD® FX-6350

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Nvidia® GeForce ™ GTX 460 hoặc AMD® ATI Radeon ™ HD 5870 (1 GB VRAM) hoặc AMD® Radeon ™ RX Vega 11 hoặc Intel® HD Graphics 4600

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 9.0c

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows® 10 Home 64 bit

Bộ xử lý: Intel® iCore ™ i5-3570K hoặc AMD® Ryzen ™ 5 2400G

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Nvidia® GeForce ™ GTX 560 Ti (1 GB VRAM) hoặc AMD® Radeon ™ R7 370 (2 GB VRAM)

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 12

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Liên đoàn Stellaris

1) Tải xuống và giải nén trò chơi

2) Chạy tệp thiết lập để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục HOODLUM và đặt nó vào thư mục trò chơi

4) chơi trò chơi

VIDEO VÀ GAMEPLAY

Lưu ý: Đây là phiên B.AhKhông rack Liên đoàn Stellaris – HOODLUM

Lưu ý: Hiện tại mình chưa có link Google Drive để biết thông tin chi tiết một số game, các bạn tham gia nhóm này nhé: bấm vào đây
Nếu ai đó chưa có tài khoản để tải game, hãy bấm vào đây để đăng ký

Liên đoàn Stellaris REPACK GAME LIÊN KẾT TẢI XUỐNG – HOODLUM

GOOGLE DRIVE:

Liên kết Google được báo cáo nên tôi sẽ tắt nó

Link tải game Stellaris Federations

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải trò chơi từ trang web của mình, vui lòng xem kỹ video tải trò chơi trước: bấm vào đây
Để tải link Yandex không giới hạn, bạn xem tại đây: bấm vào đây
Nếu có một liên kết tải xuống bị hỏng, xin vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn trên FanPage

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!